Soundtrack #1 Full 4/4 VietSub + Thuyết Minh Soundtrack #1 2022

Han So-hee là cô diễn viên xinh đẹp mắt và tài năng người Nước Hàn. Cô nhập vai chủ yếu trong số phim truyền hình nổi tiếng như Money Flower, Lang quân 100 ngày, Thế giới hôn nhân gia đình, My Name hoặc Dẫu biết. Trước lúc tới với vai phái nữ chủ yếu vô phim mới mẻ Soundtrack#1 Han So Hee được nghe biết là thao diễn viên người mẫu chân dài đang được lên bên trên Nước Hàn, cô được ca tụng là “bản sao của Song Hye Kyo” vì như thế có tương đối nhiều điểm tương đương về sắc đẹp.

Park Hyung Sik thông thường được nghe biết với nghệ danh Hyungsik, là 1 trong nam giới ca sĩ kiêm thao diễn viên người Nước Hàn, được giới trình độ chuyên môn reviews cao về sắc đẹp và lối thao diễn xuất nhiều chủng loại. Cho cho tới Lúc chính thức lấn sảnh lịch sự thao diễn xuất, Park Hyung Sik mới mẻ thiệt sự tạo nên lốt ấn của riêng biệt bản thân trong trái tim người theo dõi. Đến thời gian lúc này, Park Hyung Sik đang được là 1 trong vô số không nhiều những ca sĩ được người theo dõi thừa nhận nhờ tài năng của tớ.

Bạn đang xem: Soundtrack #1 Full 4/4 VietSub + Thuyết Minh Soundtrack #1 2022

Soundtrack #1 - Soundtrack #1 (2022)

Xem thêm: Xem Phim Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm: Coi Chừng Quái Vật Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Review, nội dung phim Soundtrack #1

Câu chuyện vô phim kể về nhì người bạn tri kỷ không giống giới, bọn họ vẫn chính là tri kỷ của nhau vô hai mươi năm qua quýt và luôn luôn lưu giữ một tình chúng ta kết nối. Nhưng chỉ nhì tuần sinh sống bên cạnh nhau đã trải lù mù cút ranh giới chất lượng tốt đẹp mắt thân mật tình thương yêu và tình chúng ta. Han Sun Woo là 1 trong thợ chụp ảnh tân binh điển trai với tính cơ hội êm ấm, trong lúc Seo Eun Soo là 1 trong người sôi sục, trực tiếp thắn và chân thực, luôn luôn túa phanh thổ lộ tình thân của tớ. Ba năm trước đó, cô vẫn thâu tóm một thời cơ suôn sẻ nhằm phát triển thành một người viết lách điều nhạc. Hiện bên trên, những cụ thể về nguyệt lão tình romantic của mình được xen kẽ một cơ hội tinh xảo vô những kiệt tác music của cô ý.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan