Sinkhole | Tổng hợp phim sinkhole hay nhất | phim sinkhole 2023

Phim "Sinkhole" của Cha Seung Won, Kim Sung Yun và Lee Kwang Soo vẫn đạt được kết quả xịn.

Các các bạn hãy nằm trong SAOStar dò la hiểu về rating của những bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn lên sóng nhập tối qua loa bên dưới nội dung bài viết này nhé!

Tối qua loa chỉ mất độc nhất nhì phim On the Verge of InsanityThe Road: The Tragedy of One lên sóng.

Bạn đang xem: Sinkhole | Tổng hợp phim sinkhole hay nhất | phim sinkhole 2023

Ở đài TW, phim On the Verge of Insanity đã thú vị được rất nhiều người theo dõi quan hoài và bám theo dõi rộng lớn Lúc đem về rating 3.8% ở tập luyện tiên tiến nhất, tăng 0.5% đối với tập luyện trước cơ.

Trong Lúc cơ, ở đài cáp, sau thời điểm lên sóng vô nằm trong thuận tiện với nút rating 3.4% ở tập luyện 1 và nhanh gọn lẹ tạo thêm 4% ở tập luyện 2. Nhưng ở tập luyện 3 lên sóng tối qua loa bộ phim truyền hình The Road: The Tragedy of One với việc nhập cuộc của của Ji Jin Hee dường như không thành công xuất sắc trong những công việc thú vị người theo dõi Lúc chỉ đem về rating 2.7%. 

Xem thêm: Phim 'Thirty Nine' của Son Ye Jin kết hấp thụ thêm member mới

Đây là nút tách 1.3% đối với tập luyện trước cơ và cũng chính là nút rating thấp nhất của bộ phim truyền hình sau 3 tập luyện lên sóng.

Phim Sinkhole của Cha Seung Won, Kim Sung Yun và Lee Kwang Soo vẫn đạt được kết quả xịn sau thời điểm rời khỏi mắt

Theo những report tiên tiến nhất nhập sáng sủa ngày 12 mon 08, bộ phim truyền hình hài thảm họa Sinkhole vẫn bán tốt 154.665 vé trong thời gian ngày trước tiên trình chiếu, lập kỷ lục cho tới bộ phim truyền hình Hàn banh mùng rất tốt nhập năm 2021.

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' rating tách - Phim của Jung So Min và Kim Ji Suk kết thúc

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Phim Sinkhole không chỉ thú vị rộng lớn 150.000 người theo dõi mà còn phải vượt mặt phim Escape from Mogadishu của Jo In Sung về lệch giá chống vé trong thời gian ngày trước tiên trình làng, khiến cho phim Escape from Mogadishu rơi xuống địa điểm loại nhì.

Xem thêm: Lộ diện 3 mỹ phái nam ở bên cạnh Son Ye Jin nhập phim 'Thirty Nine'

Trước cơ, bộ phim truyền hình hành vi Escape from Mogadishu  được tạo ra vào trong ngày 28 mon 7, vẫn bán tốt 126.672 ở ngày trước tiên trình chiếu.

Rating của những bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn lên sóng nhập tối 11/08/21 bám theo tài liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

On the Verge of Insanity: 3.8%

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Ở đài cáp:

The Road: The Tragedy of One: 2.7%

Xem thêm: Rating phim 'Penthouse 3' tách ở tập luyện 9 lên sóng tối qua