Shards Of Her | Tổng hợp phim shards of her hay nhất | phim shards of her 2023

(VOH) - Tựa phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô được chiếu bên trên nền tảng Netflix chất lượng đạt điểm Douban cao ngất ngưỡng.

Tháng 11/2022, Đài Loan đã cho tung ra bộ phim truyền hình Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô (Shards of Her) có tổng 9 tập dượt và được phát hành trên Netflix. Tác phẩm nằm trong chuyên mục tư tưởng bí hiểm, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên quen nằm trong xứ Đài như Hứa Vỹ Ninh, Lý Trình Bân, Giả Tịnh Văn, Ngô Khảng Nhân,… điều đặc biệt, kiệt tác đang được tạo thành nhiều kết quả tuyệt hảo với Review vô nằm trong cao bên trên thường xuyên trang Douban.

Bạn đang xem: Shards Of Her | Tổng hợp phim shards of her hay nhất | phim shards of her 2023

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 2
Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô poster.

Được mệnh danh là một nhập tư con cái Long của Á Lục, Đài Loan không chỉ là phổ biến về những cảnh quan ngoạn mục, với nền tài chính cải tiến và phát triển tuy nhiên nghành phim hình họa của mình cũng khá rất được yêu thích. Nơi này từng tạo ra đi ra nhiều bộ phim truyền hình phổ biến như: Hoàng Tử Ếch, Muốn Gặp Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em,... 

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 1
Các bộ phim truyền hình phổ biến của Đài Loan: Hoàng Tử Ếch, Muốn Gặp Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em

Xem thêm: 'Hoàng Tử Ếch' Minh Đạo suy sụp ý thức Khi anh trai sát hoảng hồn phu nhân con cái rồi quyên sinh

Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô tiếp tục xác minh thêm thắt vị thế của những kiệt tác phim hình họa Đài Loan so với người theo dõi. Nội dung phim là ánh nhìn trung thực về những yếu tố xã hội của phái đẹp, bao hàm quấy rối dục tình điểm văn phòng, hò hẹn đấm đá bạo lực, đấm đá bạo lực mạng,… Câu chuyện còn là một trong hành trình dài trị lành lặn chỗ bị thương ăm ắp nhân bản, tràn lan xúc cảm. 

Trailer Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô

Trong phim, Hứa Vỹ Ninh đóng vai phái đẹp chủ yếu Lâm Thần Hy. Cô là một nhân viên tuyển chọn dụng nhân tài nổi tiếng, mang tính cơ hội rét mướt lùng, sinh sống kín và nội tâm lại càng cô độc cùng bất ổn định. Trong một phiên rủi ro, cô bị hắn người cùng cơ quan Danny (Ngô Khảng Nhân) giở trò đồi tệ. Nhưng thay đổi lại, cô với người các bạn trai hoàn hảo Lý Hạo Minh (Lý Trình Bân) rất mực nâng niu. 

Sau vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, Thần Hy lạc vào một thực bên trên thay cho thế. Ở toàn cầu này, cô chỉ là nhân viên cấp dưới nhập một trung tâm nuôi dạy dỗ con trẻ thông thường, không tồn tại các bạn trai tuy nhiên lại sở hữu chàng công an Tiểu Lưu nước ngoài hình y hệt anh luôn luôn xuất hiện nay Khi cô người sử dụng.

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 3
Hứa Vỹ Ninh - Lý Trình Bân trong Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô.

Xem thêm: Top 15 biểu diễn viên Đài Loan phổ biến nhất trong những năm 2000 cho tới nay

Nhờ nội dung thú vị, thực tiễn nằm trong lối diễn xuất có trách nhiệm của dàn biểu diễn viên, bộ phim truyền hình đang được đạt được không ít kết quả rộng lớn. Một nhập số này đó là Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô có số điểm Douban 8.6 với trên 100 ngàn lượt Review, phía trên là điểm số không cần dễ dàng nhằm đạt được.

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 4
Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức đạt điểm Douban 8.6 

Tóm lại, Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô là một trong bộ phim truyền hình xứng đáng coi. Tác phẩm với nội dung vô nằm trong nhân bản, chân thực, lên án những tệ nàn đem kết quả nặng nề nề đối với phụ phái đẹp nhập xã hội tiến bộ. Không chỉ vậy, bộ phim cũng tỏ bày niềm thông cảm thâm thúy cho tới phái phái đẹp. Đồng thời đã cho chúng ta biết sự uy lực của phái đẹp, xác minh chúng ta rất có thể vượt lên từng việc mặc dù là trở ngại cho tới đâu. 

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa thú vị nhất bên trên thường xuyên mục phim.

(Ảnh: Tổng hợp)