Scandal Makers | Tổng hợp phim scandal makers hay nhất | phim scandal makers 2023

1. Chàng bà xã của em

'Chàng bà xã của em' - một kiệt tác hài của Charlie Nguyễn và Thái Hòa. Sở song này tái mét xuất, mang lại những trường hợp vui nhộn, tiết chế rộng lớn đối với những kiệt tác trước đó. Phim kể về một cô bé văn phòng tất bật dò thám người hùn việc tuyệt đối, tuy nhiên ko ngờ anh trai của những người này, một y phiền toái cô bắt gặp trước cơ, mới nhất là kẻ thực hiện toàn bộ từng việc.

Bạn đang xem: Scandal Makers | Tổng hợp phim scandal makers hay nhất | phim scandal makers 2023

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81035734

Chàng bà xã của em

Chàng bà xã của em

2. Ông nước ngoài tuổi hạc 30

Bộ phim bởi Võ Thanh Hòa đạo trình diễn, là phiên bạn dạng Việt hóa của kiệt tác Nước Hàn Scandal Makers (2008). Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) là một trong MC vạc thanh phổ biến, chiếm hữu một quan hệ với tình nhân xinh đẹp nhất. Trong lịch trình tâm sự bên trên sóng vô tuyến, anh tư vấn cho 1 cô nàng con trẻ đi kiếm dò thám người thân phụ trước đó chưa từng biết bản thân với con cái rơi. Điều xứng đáng sửng sốt, cô nàng ấy - Mi Trần (do Kiều Trinh đóng) - lại đó là con cái của Sơn Huy.

Ông Ngoại Tuổi 30 bên trên nước Việt Nam với sự nhập cuộc của Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, Coca Hoàng Gia hướng dẫn, Trịnh Thăng Bình, Hạ Vi. Phim nằm trong thể loại: Phim lẻ. Ông Ngoại Tuổi 30 là bạn dạng tái hiện kể từ Scandal Makers, một bộ phim truyện cực kỳ phổ biến ở Nước Hàn.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81494748

Ông nước ngoài tuổi hạc 30

Ông nước ngoài tuổi hạc 30

3. Bà nội là em

Bà nội là em là một trong kiệt tác năng lượng điện hình họa hài tư tưởng xã hội của nước Việt Nam, tung ra vào trong ngày 11 mon 12 năm năm ngoái, đạo trình diễn Phan Gia Nhật Linh. Đây là bộ phim truyện ghi lại sự quay về tuyệt vời của ca sĩ con trẻ Miu Lê, với vai trình diễn thành công xuất sắc nhất nhập sự nghiệp của tớ.

Bộ phim kể về một bà lão già nua rộng lớn 70 cảm nhận thấy là trọng trách mang lại con cái dâu, đưa ra quyết định rời cút. Trước khi đi ra cút, bà ghé vào trong 1 cửa ngõ tiệm chụp ảnh và chụp một tấm hình kỷ niệm. Thế tuy nhiên, khi bước thoát ra khỏi cửa ngõ tiệm, bà trở thành một cô nàng trăng tròn tuổi hạc, mở màn mang lại một loạt trường hợp vui nhộn và khó khăn hiểu xẩy ra với bà và mái ấm gia đình.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/80101824

Bà nội là em

4. Siêu sao siêu ngố

Siêu Sao Siêu Ngố là mẩu truyện hài tình thân xoay xung quanh Thế Sơn, ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình họa phổ biến. Dù thành công xuất sắc và phong phú, Thế Sơn lại ko thể tự tại mến hoặc tiến hành những say mê cá thể.

Để nhận thêm thời hạn nghỉ dưỡng, ngôi sao 5 cánh mệt rũ rời mướn em trai sinh song hàng nhái bản thân, tuy nhiên thỏa thuận hợp tác này làm cho phiền hà khi tác động cho tới cuộc sống đời thường cá thể của anh ấy.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81220404

Siêu sao siêu ngố

Siêu sao siêu ngố

5. Tèo em

Đây là bộ phim truyện hài tư tưởng phổ biến của Charlie Nguyễn, tung ra vào trong ngày trăng tròn mon 12 năm trước đó với việc nhập cuộc của Johnny Trí Nguyễn (vai Tí) và Thái Hòa (vai Tèo Em). Câu chuyện xoay xung quanh nhì đồng đội Tí và Tèo, trái lập nhau.

Tí, người phong phú và thành công, đẹp nhất trai thanh lịch, còn Tèo nghô nghê với phong thái ăn diện rất dị. Khi cô nữ giới của Tí, Minh Minh, mang bầu và ham muốn thực hiện ăn hỏi, Tí kể từ chối vì như thế say mê việc làm. Minh Minh hiểu nhầm và về quê thực hiện ăn hỏi với sếp. Tí kêu Tèo về quê, kể từ cơ, một loạt trường hợp vui nhộn xẩy ra bên trên lối đi.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81247682

Xem thêm: Tổng hợp phim của anne thongprasom hay nhất, phim anne thongprasom 2023

Tèo em

6. Em ko 18

Em ko 18 là bộ phim truyện tình thân vui nhộn nước Việt Nam của đạo trình diễn Lê Thanh Sơn, phát triển bởi vì Charlie Nguyễn và Hãng phim Chánh Phương nhập năm 2017. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will, Quang Minh, Huy Khánh.

Để rời phiền hà pháp luật, giảng dạy viên yoga nhăng nhít đồng ý fake thực hiện chúng ta trai của một nữ giới sinh cấp cho 3 hăng hái đang được ham muốn làm cho để ý mang lại người tình cũ.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81247681

Em ko 18

Em ko 18

7. 30 Chưa Phải Là Tết

'30 chưa hẳn Tết' kể về Hân (Trường Giang), một người đặt điều vật hóa học trước đôi mắt rộng lớn mái ấm gia đình, và ở đầu cuối cần trả giá chỉ bởi vì nhiều cách thức không giống nhau. Hân, kể từ nhỏ tiếp tục thất lạc u và sinh sống với tía (NSND Việt Anh). Với vượt lên khứ là kẻ thân phụ tàn bạo, trong tim Hân nuôi thù oán hận.

Khi đàn ông xa thẳm kỳ lạ xâm cướp khu đất đai của thân phụ, Hân bị kẹt trong tầm lặp thời hạn, trải qua quýt ngày ở đầu cuối của từng năm.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81295064

30 Chưa Phải Là Tết

30 Chưa Phải Là Tết

8. Lật mặt mũi 4: Nhà Có Khách

Nhà với Khách là một trong bộ phim truyện kinh dị của đạo trình diễn Lý Hải, với việc nhập cuộc của Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo... Sở phim kể về 5 người chúng ta con trẻ nhập chuyến hành trình đùa ở quê Vy, điểm chúng ta mày mò những bí hiểm đen kịt tối.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81400527

Lật mặt mũi 4: Nhà Có Khách

Lật mặt mũi 4: Nhà Có Khách

9. Trạng Quỳnh

Phim xoay xung quanh hành trình dài giải cứu vớt người thầy của Trạng Quỳnh bởi vì sự hỗ trợ của cô nàng Điềm và đứa bạn Xẩm tinh ranh tai quái. Mặc mặc dù bị khinh thường tuy nhiên chúng ta quyết tâm đối đầu với bọn cường hào ác bá nhằm thực hiện sáng sủa tỏ chuyện oan của những người thầy yêu thương quý.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81220405

Trạng Quỳnh

Trạng Quỳnh

10. Gái già nua lắm chiêu V - Những cuộc sống vương vãi giả

Gái già nua lắm chiêu V: Những cuộc sống vương vãi giả là kiệt tác năng lượng điện hình họa chủ yếu kịch nước Việt Nam năm 2021, bởi đạo trình diễn Nam Cito và hướng dẫn Nhân công cộng tay tạo nên sự. Sở phim xoay xung quanh mẩu truyện của tía người mẹ Lý Lệ Hà, Lý Lệ Hồng và Lý Linh. Gia tộc Lý sinh sống nhập Bạch Trà viên sang chảnh, điểm tràn trề cổ vật có mức giá trị 'gấp bao nhiêu chuyến siêu xe'.

Câu chuyện leo thang stress và những kín giấu quanh kín bị lật banh khi một bảo vật quý giá chỉ của mái ấm gia đình bị tiến công cắp nhập tối trước cuộc đấu giá chỉ đồ vật thời cổ xưa.

Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81336478?source=35

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Gái già nua lắm chiêu V - Những cuộc sống vương vãi giả

Gái già nua lắm chiêu V - Những cuộc sống vương vãi giả

Nội dung được trở nên tân tiến bởi vì lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ quý khách.