Sắc Thái Của Trái Tim | Tổng hợp phim sắc thái của trái tim hay nhất | phim sắc thái của trái tim 2023

Dakota Johnson, cô diễn viên sinh vào năm 1989 có tiếng toàn thế giới với vai Anastasia Steele nhập loạt phim '50 sắc thái' tiếp tục quay về mùng hình họa với vai phái nữ chủ yếu nhập phim Marvel 'Madame Web' trúng ngày Tình nhân 14/2 cho tới.

Sau nhiều dự án công trình như Morbius (2022), Venom (2018) và Venom: Let There Be Carnage (2021), Vũ trụ Người Nhện của Sony (SSU) đã dần dần trở nên hình. Không chỉ thế, hãng sản xuất phim nhường nhịn như còn ham muốn cách tân và phát triển cả một nhiều ngoài hành tinh riêng biệt cũng sang trọng ko kém cỏi Vũ trụ Điện hình họa Marvel (MCU) sau nhì phần Spider-Verse thành công xuất sắc vang lừng. Và Madame Web chính là miếng ghép cần thiết ấy với siêu năng lượng liên kết ngoài hành tinh Nhện vô nằm trong bá đạo.

Bạn đang xem: Sắc Thái Của Trái Tim | Tổng hợp phim sắc thái của trái tim hay nhất | phim sắc thái của trái tim 2023

Tạo hình anh hùng Cassandra Stavrou Webb của Dakota Johnson đã cho chúng ta biết sắc tố đặc biệt không giống của cô ấy bên trên mùng hình họa.

Madame Web, thương hiệu thiệt là Cassandra Stavrou Webb, xuất hiện nay lần thứ nhất nhập tập dượt truyện The Amazing Spider-Man #210 (1980). Nhân vật vốn liếng là 1 trong phụ phái nữ rộng lớn tuổi tác, bị thong manh, liệt nhì chân và giắt triệu chứng nhược cơ thần kinh trung ương khiến cho khung người nên liên kết với 1 cái máy tương hỗ sự sinh sống đem hình dạng như thể lưới nhện. Bù lại, Madame Web là 1 trong Dị Nhân (Mutant) đem siêu năng lượng thấu thị, nước ngoài cảm và tiên lượng bá đạo.

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Tập Full VietSub Thuyết Minh

Phiên phiên bản năng lượng điện hình họa của Madame Web có nhiều sự thay cho thay đổi đối với vẹn toàn tác chuyện tranh. Thay vì như thế là 1 trong phụ phái nữ rộng lớn tuổi tác, Cassandra Stavrou Web lại bởi cô diễn viên xinh đẹp mắt và quyến rũ Dakota Johnson - phái nữ chủ yếu của series Fifty Shades (50 sắc thái) với những cảnh rét táo tợn thủ vai. Cô vốn liếng là 1 trong nhân viên cấp dưới cứu nạn khẩn cấp cho và vô tình kích hoạt siêu năng lượng sau đó 1 tai nạn đáng tiếc. Song, đằng tiếp sau đó nhường nhịn như vẫn tồn tại nhiều bí mật.

Cảnh nhập phim 'Madame Web'.

Phim kể về xuất xứ của một liên minh Người Nhện, một anh hùng nhập chuyện tranh Marvel đem sức khỏe link nhiều ngoài hành tinh - Cassandra Stavrou Webb (Dakota Johnson) hoặc còn được nghe biết là Madame Web. Sở hữu kĩ năng và giác quan tiền nhạy cảm bén của loại nhện, Cassandra Stavrou đem kĩ năng thấu thị, thần gửi gắm cơ hội cảm và nom trước sau này. Chính kể từ phía trên nhưng mà số phận của Cassandra Stavrou trở thành khăng khít một cơ hội bí mật với tía cô nàng không giống là Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Anya Corazon (Isabela Merced) và Mattie Franklin (Celeste O'Connor) - những người dân được Dự kiến là mới sau này của Người Nhện.

Ngoài Dakota Johnson, Madame Web còn đem sự canh ty mặt mũi của Sydney Sweeney, Emma Roberts, Isabela Merced... Phim rời khỏi rạp từ ngày 14/2/2024.