Rừng Xanh Kỳ Diệu HD VietSub Thuyết Minh Il Était Une Forêt 2016

logo-lespace
il-etait-une-foret (2)

Chiếu phim với phụ đề giờ Việt: 20:00, loại sáu 23/12/2016
Chiếu phim với phụ đề giờ Anh: 18:00, mái ấm nhật 25/12/2016
L’Espace

Tin từ L’Espace:

Bạn đang xem: Rừng Xanh Kỳ Diệu HD VietSub Thuyết Minh Il Était Une Forêt 2016

Mời chúng ta cho tới với buổi chiếu phim “Rừng xanh xao kỳ diệu” (Pháp, 2013, 78’).

Đạo diễn: Luc Jacquet
Diễn viên: Francis Hallé

Đạo trình diễn của tập phim tư liệu “March of the Penguins” quay về với kiệt tác chan chứa hóa học trí tuệ và tràn trề xúc cảm kể về cuộc sống rừng già nua qua quýt những sườn hình được xoay công phu.

“Rừng xanh xao kỳ diệu” là tập phim tư liệu mới nhất của đạo trình diễn Pháp khăng khít với dòng sản phẩm phim tư liệu – Luc Jaquet. Ông nức tiếng qua quýt những phim về ngẫu nhiên và động vật hoang dã hoang dại như “March of the Penguins” hoặc “The Fox and the Child”. Cuộc gặp mặt thân mật đạo trình diễn với mái ấm thực vật học tập Francis Hallé thực hiện sinh ra tập phim về những vùng đồi núi nguyên vẹn sinh nhiệt đới gió mùa to lớn. Phim mới nhất dùng lối xoay hiện nay đại: thật nhiều đại cảnh và cảnh xoay kể từ bên trên cao khiến cho người coi như ngụp lặn nhập buổi tiệc hình hình họa mãn nhãn. Tác phẩm là chuyến phiêu lưu tìm hiểu quan trọng đặc biệt về toàn cầu hoang dại còn nguyên vẹn trạng. Với cơ hội kể chuyện lạ mắt và chan chứa lý thú, phim của ông tạo nên xúc động và trầm trồ.

Đóng vai người hướng dẫn viên du lịch, đạo trình diễn Luc Jacquet dẫn dắt người theo dõi nhập cuộc du lãm cho tới trái ngược tim của rừng già nua. Lần thứ nhất, một vùng đồi núi nhiệt đới gió mùa sẽ tiến hành sinh đi ra tức thì trước đôi mắt người coi. Từ những mần nin thiếu nhi thứ nhất cho tới Lúc bọn chúng cách tân và phát triển trở thành những cây mập mạp, kể từ những nghiền cây cho tới sự cách tân và phát triển của những côn trùng contact tàng ẩn thân mật thực vật và động vật hoang dã. Quá trình này ra mắt ko bên dưới 8 thế kỷ. Thế giới tư liệu nhập phim hiện thị lên tựa như quang cảnh cổ tích, thực hiện tất cả chúng ta tin tưởng nhập những tên to con (cây cối), những loại động vật hoang dã thần tiên (ếch xanh xao domain authority trời, bướm nhiều color sắc), những yêu quái tàn ác (những loại động vật hoang dã ăn thịt, những loại thực vật ký sinh)…

Xem thêm: Xem Phim Băng Hỏa Ma Trù Tập 102 VietSub Thuyết Minh

Ngôn ngữ:

Ngày 23/12: Phim giờ Pháp, phụ đề giờ Việt
Ngày 25/12: Phim giờ Pháp, phụ đề giờ Anh

Giá vé thường: 50.000 VNĐ
Giá vé ưu đãi mang đến SV và member L’Espace: 40.000 VNĐ
Vé hiện nay đang chào bán bên trên L’Espace.

Xem thêm: Tổng hợp phim của eom ji won hay nhất, phim eom ji won 2023

Theo dõi update bên trên sự khiếu nại Facebook ngày 23/12 và 25/12.

Xem trailer phim bên dưới đây: