Royalteen Công Chúa Margrethe | Tổng hợp phim royalteen công chúa margrethe hay nhất | phim royalteen công chúa margrethe 2023

Câu chuyện tiếp tục: Hoàng gia: Công chúa Margrethe (hiện đang được với bên trên Netflix) phần tiếp sau của tập phim tình yêu giành riêng cho thanh thiếu thốn niên Na Uy năm 2022 Hoàng gia, kể về những người con của những người dân ngày tiết xanh rờn Scandinavi. Cả nhị tập phim đều dựa vào hàng loạt sách của Anne Gunn Halvorsen và Randi Fuglehaug; phần trước tiên triệu tập vô chuyện tình thắm thiết thân mật Hoàng tử Kalle (Mathias Storhoi) và cô nàng thông thường dân Lena (Ines Hoysaeter Asserson), tuy nhiên phần loại nhị lại đẩy song uyên ương trẻ em của tất cả chúng ta thanh lịch một phía nhằm theo dõi chị gái tuy nhiên sinh của Kalle là Margrethe (Elli Rhiannon Muller Osborne), người đang được hành vi như 1 trọn vẹn bị tiêu diệt tiệt trước đó, rõ nét là chính vì cô ấy với đầy đủ loại yếu tố. Và những việc đó fake cô ấy cho tới một hướng nhìn mới mẻ, fake cô ấy kể từ anh hùng phản diện khinh ghét thanh lịch anh hùng chủ yếu cảm thông – cho dù sao về mặt mũi lý thuyết, chính vì thế hãy coi liệu vấn đề này với xẩy ra hay là không, hả?

Ý chính: Hoàng gia đang được kết thúc đẩy vô một trường hợp trở ngại, với việc Margrethe ngất trước mặt mũi quý khách bên trên buổi dạ hội. Có vẻ như cô ấy chuẩn bị bị hạ một chốt hoặc 10. Nhưng trước tiên, một trong những nền tảng: Trong trái đất này, thanh thiếu thốn niên hoàng phái không tồn tại gia sư riêng rẽ hoặc tham gia những học viện chuyên nghành sẵn sàng cho tới highfalutin. Không, bọn họ đến lớp ở ngôi trường công thông thường như rất nhiều người không giống, điều này càng khiến cho bọn họ trở nên trọng trách cho tới những người dân nộp thuế ở Na Uy. Và này đó là nguyên nhân vì sao Margrethe hòa nhập với những người dân thông thường bên trên buổi vũ hội công cộng – và sau cùng cô ấy nên vào viện với rượu, cocaine và dung dịch benzodiazepine vô ngày tiết ra làm sao. Người các bạn homunculus cao chon von của cô ấy, Gustav (Johannes Gjessing) là mối cung cấp hỗ trợ coca, và anh tớ cũng xoay Clip Margrethe khịt mũi nó, đó là một yếu tố tương đối rộng.

Bạn đang xem: Royalteen Công Chúa Margrethe | Tổng hợp phim royalteen công chúa margrethe hay nhất | phim royalteen công chúa margrethe 2023

Một yếu tố không giống là việc thiếu thốn an toàn và đáng tin cậy rõ nét của hoàng phái Na Uy hoặc những người dân xử lý rất có thể tạo ra những trò tai quái quỷ như thế, vì như thế nó sớm trở thành rõ nét rằng Vẻ ngoài là toàn bộ, và bảo rằng Vẻ ngoài tiếp tục gặp gỡ nguy hại rộng lớn vì như thế những hình hình ảnh của công chúa phủ tràn xoang của cô ấy ấy vì như thế kẹo mũi. Mọi người đều hiểu được cô ấy nên vào viện vì như thế lễ hội quá trớn đang được đầy đủ tệ rồi, tuy nhiên này đó là triệu triệu chứng của một yếu tố rộng lớn hơn: gí lực của ánh đèn sáng sảnh khấu quốc tế. Dường như, u của cô ấy ấy là Nữ hoàng (Kirsti Stubo) vướng triệu chứng phiền lòng cho tới ê liệt và thỉnh thoảng rất có thể được nhìn thấy bên trên nệm khi 4 giờ chiều với toàn bộ rèm cửa ngõ được mang ra và tắt đèn nằm trong thật nhiều viên dung dịch mặt mũi nệm bà. Đó là xuất xứ của benzos của Margrethe, nhưng mà cô ấy đang được tấn công cắp khi u quá lảo hòn đảo nhằm nhìn thấy. Và một khi Gustav tinh ranh ranh trong các việc xóa Clip coke khồng hề bị thất thoát – anh tớ ý niệm rằng anh tớ tiếp tục thực hiện vấn đề này nhằm thay đổi lấy sự cỗ vũ dục tình – Margrethe chính thức lên cơn hoảng loàn. Ai rằng sinh sống một cuộc sống đời thường với độc quyền to tát rộng lớn là dễ dàng dàng?

Vấn đề: Margrethe với cùng một cuộc sống đời thường tâm tư, và nó với một chút ít dằn lặt vặt. Tuy nhiên, cô ấy với đồng minh – Ingrid (Amalie Sporsheim) là bạn tri kỷ của cô ấy ấy, thời điểm hiện tại cô ấy ổn định với Kalle và Lena, và rất có thể với một trong những tiềm năng cho tới nguyệt lão tình thắm thiết với chàng trai Arnie (Filip Bargee Ramberg), một DJ vừa phải tạo ra một đĩa đơn chạy khách yo. Họ với Xu thế lễ hội nhiều, tuy nhiên có lẽ rằng không thực sự siêng năng như Margrethe. Dường như còn tồn tại Hoàng tử Alexander của Đan Mạch (Sammy Germain Wadi), người đang được ve vãn cô khi nhị mái ấm gia đình hoàng phái đi dạo vô Cabin của Hoàng gia Na Uy nhằm trượt tuyết vào thời gian cuối tuần; bị tiêu diệt tiệt, Alex, người nhìn ngon miệng như xúc xích ngày hè bên trên bánh quy giòn Ritz, suýt nữa lao vào Margrethe khi cô ấy đang được triển khai một Divinyls cho tới hình ảnh tự động chụp bên trên Insta của anh ý ấy, nếu như bạn hiểu ý tôi. Vì vậy, những thắc mắc ở trên đây như sau: Margrethe liệu có phải là người nghiện hoặc không? Cô ấy tiếp tục lần cơ hội vượt lên sự stress của ngôi trường học tập tương đương cuộc sống đời thường xã hội và mái ấm gia đình chứ? Và cần thiết nhất, sau cùng cô ấy tiếp tục đương đầu với ai? Không spoilere!

ROYALTEEN: CÔNG CHÚA MARGRETHE
Tín dụng: Sở phim truyền hình toàn cầu

Nó tiếp tục thực hiện các bạn ghi nhớ cho tới những tập phim nào?: Công chúa Margrethe tương tự Nhật kí công chúa vượt lên một chiếc gì cơ mơ hồ nước áp bức giờ Na Uy – Mất ngủ? Chắc chắn. Đủ ngay sát.

Màn trình biểu diễn xứng đáng xem: Osborne đã cho thấy sự hiện hữu xứng đáng lưu ý ở trên đây, đem tương đối nhiều kịch tính u ám tuy nhiên cũng mỏng dính manh một cơ hội kỳ kỳ lạ của tập phim – trong cả khi sau cùng nó chỉ đưa đến cho tới cô ấy khoảng tầm 1,5 nốt nhạc nhằm đùa.

Xem thêm: Tổng hợp phim của min jung ah hay nhất, phim min jung ah 2023

Đối thoại xứng đáng nhớ: Margrethe hít một khá tràn coca và tóm lược cuộc sống đời thường của cô ấy ấy như hiện nay tại: “Tôi trọn vẹn và trọn vẹn khổ đau, tuy nhiên tôi cảm nhận thấy thiệt tuyệt hảo.”

Giới tính và Da: Hoàng tử Alex với cùng một người ăn bám chất lượng tốt. Và Margrethe nhìn cũng ko cho tới nỗi tệ vô tập phim của cô ấy ấy.

Đi của bọn chúng tôi: Tôi rất rất buồn nên thông tin rằng máy theo dõi dõi nhịp tim được gắn vô 2 hoàng phái 2 thiếu thốn niên ĐK chỉ là 1 đốm sáng sủa. Trong những tập phim như vậy này, khi với nhị hoặc thân phụ người cầu thơm thắm thiết tiềm năng, các bạn thông thường rất có thể cảm biến được sự lôi kéo thân mật anh hùng chủ yếu của công ty chúng tôi và người thích hợp nhất với cô ấy, tuy nhiên trong tình huống này, công ty chúng tôi bị rơi rụng năng lượng điện. Một cầu chì thổi. Một chút fzzzt buồn và một làn sương nhỏ. Có lẽ nó ko sinh hoạt vì như thế Công chúa rất cần được thu bản thân lại trước lúc chính thức một nguyệt lão quan tiền hệ? Hay đúng mực rộng lớn, rất có thể là vì tập phim coi những yếu tố sức mạnh tinh thần và mái ấm gia đình khá nguy hiểm của Công chúa giống như các tình tiết phụ sẽ tiến hành giải quyết? Trên thực tiễn, những loại thắm thiết cũng chỉ là 1 loạt những tình tiết phụ. Không với diễn biến chủ yếu ở trên đây, chỉ là 1 tụ họp những tình tiết vô cuộc sống mặt dưới của Margrethe, thêm thắt vào trong 1 tập phim tình yêu xoay cả tứ bánh xe pháo vô một hố bùn tầm thông thường.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nathalie emmanuel hay nhất, phim nathalie emmanuel 2023

Bộ phim nỗ lực lần một sự lôi kéo kịch tính này cơ vô bức chân dung khái quát về Cuộc đời thảm kịch của những hoàng phái – các bạn biết đấy, tình yêu thông thường nhưng mà quý khách đều nên Chịu đựng đựng chứ không chỉ có người túng, điểm ngôi nhà vua và vợ vua, hoàng tử và công chúa nên lưu giữ kín đáo ngoài công bọn chúng vì như thế hoảng rằng bọn họ không hề là thay mặt mang ý nghĩa hình tượng của quả đât hoàn hảo và trở nên, các bạn biết đấy, con người thực tế. Đây là chủ thể nhàm ngán của đa số từng mẩu truyện về cuộc sống đời thường phía bên trong hoàng cung, và Margrethe ko đầy đủ năng lượng hoặc tham ô vọng để mang rời khỏi ngẫu nhiên ý tưởng phát minh mới mẻ này cho tới trò lừa bịp này. Có một cảnh ở cuối phim khi Margrethe rơi rụng cảnh giác vô một buổi họp báo, và tôi suy nghĩ cơ xứng đáng lẽ nên là 1 khoảnh xung khắc cần thiết, tuy nhiên tương tự như từng sự thay đổi kịch tính không giống vô mẩu truyện đa số ko được một cách thực tế hóa này – bao hàm cả một sự thay đổi rộng lớn của hồi thân phụ – nó lướt qua quýt tất cả chúng ta khi tất cả chúng ta nhún vai, hờ hững. Sau cơ, tập phim mệnh đề với một chuỗi music ngớ ngẩn rộng lớn và kết thúc đẩy đột ngột, tương tự ai cơ vừa phải rút phích cắm. Tôi ham muốn bảo rằng đó là thời gian nhưng mà tập phim bị tiêu diệt một cơ hội khá phản nhiệt độ, tuy nhiên vấn đề này Có nghĩa là tức thì từ trên đầu nó từng tồn bên trên.

Cuộc gọi của bọn chúng tôi: Hoàng gia: Công chúa Margrethe rơi xuống và làm vỡ tung vương vãi miện của chính nó và không có bất kì ai quan hoài. BỎ QUA NÓ.

John Serba là 1 ngôi nhà văn và ngôi nhà phê bình phim tự tại với trụ trực thuộc Grand Rapids, Michigan.