Resident Evil Death Island | Tổng hợp phim resident evil death island hay nhất | phim resident evil death island 2023

Chris Redfield, Jill Valentine, Rebecca Chambers, Claire Redfield, và Leon S. Kennedy phối phù hợp với nhau nhập trailer mới nhất của anime Resident Evil: Death Island.

Không nên phim gửi thể nào là kể từ game cũng hoặc, nhất là phần phim người đóng góp Resident Evil năm ngoái là 1 trong thất bại trọn vẹn. Tuy nhiên, đoạn trailer mới nhất của anime Resident Evil: Death Island được công tía vừa mới qua lại là 1 trong chuyện không giống. 

Bạn đang xem: Resident Evil Death Island | Tổng hợp phim resident evil death island hay nhất | phim resident evil death island 2023

Thông qua chuyện đoạn trailer, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tóm sơ lược về nội dung của phim. Các hero chủ yếu phổ biến Chris Redfield, Jill Valentine, Rebecca Chambers, Claire Redfield, và Leon S. Kennedy tiếp tục bên cạnh nhau lên một quần đảo được nghi ngại là xóa sự xuất hiện nay của virus. Khi cho tới điểm thì bọn họ bị vướng bẫy và nên võ thuật với vô vàn những loại zombie không giống nhau. Tất nhiên, tự lấy toàn cảnh bên trên một quần đảo ở tít ngoài đại dương nên luôn luôn phải có được những loài cá mập zombie, và có lẽ rằng bọn chúng tiếp tục là 1 trong đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm mang đến biệt team này.

Resident Evil Death Island

Bên cạnh những kỹ xảo tuyệt hảo, những trộn hành vi thích mắt như phim siêu hero ở cuối Clip, việc mái ấm thực hiện phim cho những hero mang tính chất hình tượng của dòng sản phẩm game Resident Evil sở hữu thời cơ được liên minh cùng nhau, càng làm cho người yêu thích lo lắng không yên đợi ngày phim tung ra. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của emmanuelle bercot hay nhất, phim emmanuelle bercot 2023

Resident Evil Death Island

Hiện bên trên, Capcom chỉ bật mý ngày tung ra của phim bên trên Nhật Bản là vào trong ngày 7 mon 7 năm 2023. 

Tóm tắt:

Xem thêm: Tổng hợp phim của sung shi kyung hay nhất, phim sung shi kyung 2023

  • Capcom công tía trailer của phim Resident Evil: Death Island mới
  • Phim lấy toàn cảnh một quần đảo bí mật, những hero chủ yếu tiếp tục sắp tới nhằm tìm hiểu và đối đầu với khá nhiều loại zombie kinh tởm, sở hữu cả cá mập zombie
  • Phim sở hữu sự gom mặt mũi của Chris Redfield, Jill Valentine, Rebecca Chambers, Claire Redfield, và Leon S. Kennedy
  • Hiện bên trên, Capcom chỉ bật mý ngày tung ra của phim bên trên Nhật Bản là vào trong ngày 7 mon 7 năm 2023

Mời chúng ta tìm hiểu thêm thêm thắt một số trong những vấn đề tương quan bên trên GVN 360 như:

  • Top 10 con cái quấn cuối nổi tiếng khiến cho người yêu thích Resident Evil nên khóc thét
  • Resident Evil 4 là tựa game remake cừ nhất lịch sử hào hùng, và đó là lý do

Nguồn: kotaku


Mời chúng ta bám theo dõi fanpage facebook của bọn chúng bản thân bám theo lối links tiếp sau đây nhằm update những thông tin về game, technology và nhiều vấn đề thú vị không giống nữa nhé!

GVN 360