Red Balloon | Tổng hợp phim red balloon hay nhất | phim red balloon 2023

Phim nước ngoài tình Nước Hàn 'Red Balloon' kết đốc vô giành cãi - Hình ảnh 1.

Jo Eun Kang (Seo Ji Hye đóng) của Red Balloon sẽ là "tiểu tam" thành công xuất sắc nhất mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn, cướp được ông chồng của công ty thân thiết và vẫn được bạn tri kỷ tha bổng thứ

Bạn đang xem: Red Balloon | Tổng hợp phim red balloon hay nhất | phim red balloon 2023

POSTER PHIM

Tối 26.2, Red Balloon đầu tiên thưa tiếng từ biệt người theo dõi. Khác với 19 tập dượt phim trước ăm ắp căng thẳng mệt mỏi với những thủ đoạn nước ngoài tình của những hero chủ yếu, tập dượt đôi mươi cũng chính là tập dượt cuối của kiệt tác lại tràn ngập sự bỏ qua nằm trong một trong những tình tiết bất thần.

Trong tập dượt cuối, toàn cỗ những hành vi sai ngược của đái tam Jo Eun Kang (Seo Ji Hye) nằm trong mái ấm gia đình cô đều được trưng bày. Từ chuyện người mẫu hãm sợ hãi bạn tri kỷ Han Ba Da (Hong Soo Hyun) tổn thất những hình mẫu kiến thiết trang sức đẹp, cướp ông chồng các bạn thân… cho tới việc dối trá về người thân của tớ đều bị vạch trần.

Phim nước ngoài tình Nước Hàn 'Red Balloon' kết đốc vô giành cãi - Hình ảnh 2.

Cuối nằm trong, người bà xã là Han Ba Da (ảnh trên) đang được thất bại vô trận đánh tình tay phụ thân. Cô ly hôn ông chồng và đàn bà được ông chồng nuôi

CẮT TỪ CLIP

Đỉnh điểm của tập dượt đôi mươi Red Balloon là khoảnh tự khắc Han Ba Da dẫn mái ấm gia đình ông chồng Go Cha Won (Lee Sang Woo) đến tới tận mái ấm Jo Eun Kang đối hóa học. Từ cơ, chúng ta quan sát Jo Eun Kang cố ý trình làng u ruột thực hiện người canh ty việc, fake em gái Jo Eun San (Jung Yoo Min) thực hiện thư ký của doanh nghiệp lớn mái ấm Go Cha Won.

Rắc rối rộng lớn, em gái Jo Eun Kang là Jo Eun San còn nước ngoài tình với Ji Nam Cheol (Lee Sung Jae), ông chồng của Go Geum Ah (Kim Hye Sun) và cũng chính là chị ruột Go Cha Won. Còn chú của Jo Eun Kang là Jo Dae Geun (Choi Dae Chul) lại là nhân tình của Go Geum Ah.

Phim nước ngoài tình Nước Hàn 'Red Balloon' kết đốc vô giành cãi - Hình ảnh 3.

Gia đình Go Cha Won vạc hiện nay chúng ta Jo Eun Kang thưa dối

POSTER PHIM

Xem thêm: Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh The Little Wife of the General 2022

Sau Khi bị vạc hiện nay, Jo Eun Kang không ngừng nghỉ cầu xin van nài Han Ba Da. Chính Jo Eun Kang cũng sẵn sàng lòng tin nhận hình trị giành cho bản thân. Tuy nhiên, Han Ba Da sau đó 1 quãng thời hạn đay nghiến Jo Eun Kang cướp ông chồng, lại bất thần gửi lịch sự bỏ qua mang lại Jo Eun Kang vì như thế suy nghĩ cho tới tình các bạn rộng lớn hai mươi năm ràng buộc của tất cả nhị.

Tình huống Han Ba Da đột nhiên gật đầu đồng ý bỏ lỡ một loạt phạm tội của Jo Eun Kang ra mắt vượt lên trên nhanh gọn lẹ, khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy gượng gạo xay. Trong khi, Han Ba Da còn lựa lựa chọn ly hít Go Cha Won với tư tưởng tự do, cho dù biết anh từng tằng tịu với chủ yếu đứa bạn thân thiết Jo Eun Kang của tớ.

Phim nước ngoài tình Nước Hàn 'Red Balloon' kết đốc vô giành cãi - Hình ảnh 4.

"Tiểu tam" Jo Eun Kang và "ông ông chồng nước ngoài tình" Go Cha Won sở hữu hình mẫu kết ngỏ theo phía tích cực

CẮT TỪ CLIP

Cuối phim, "tiểu tam" Jo Eun Kang hối hận hận và khuynh hướng về cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh ở vùng biển khơi hòn đảo xa thẳm xôi. Thậm chí, Red Balloon còn úp ngỏ tài năng Jo Eun Kang và Go Cha Won tiếp tục cùng nhau. Còn Han Ba Da triệu tập vô việc làm.

Cái kết đẹp mắt của "con giáp loại 13" Jo Eun Kang nổi lên nhiều giành cãi. Người coi bức xúc nhận định rằng Red Balloon đang được con gián tiếp cỗ vũ việc nước ngoài tình, mặt khác, cố ý lần phương pháp để phái nữ chủ yếu Jo Eun Kang ko nên trả giá bán bất kể điều gì cho dù cô đang được phản bội bạn tri kỷ và tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống.

Phim nước ngoài tình Nước Hàn 'Red Balloon' kết đốc vô giành cãi - Hình ảnh 5.

Khán fake tuyệt vọng với hình mẫu kết của Red Balloon. Một số dân mạng gọi đấy là tập phim Nước Hàn sở hữu kết đốc tệ nhất đầu năm mới nay

Xem thêm: Bí Quả Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Secret Fruit 2017

POSTER PHIM

Trong Khi cơ, trang MK của Nước Hàn Đánh Giá Red Balloon sở hữu hình mẫu kết cực kỳ thực tiễn. Mỗi hero đều lý tưởng với ra quyết định của tớ. Phim cũng tự khắc họa chân thực láo nháo đa dạng chủng loại những góc nhìn cuộc sống thường ngày tiến bộ. Trong khi, kiệt tác cũng khá được biểu dương Khi mô tả hành trình dài những member vô mái ấm gia đình nhiều mới dần dần gật đầu đồng ý cho nhau và trở thành hòa ăn ý.

Red Balloon tự Jin Hyung Wook thực hiện đạo biểu diễn, kịch phiên bản được Moon Young Nam chấp cây viết. Phim quy tụ dàn sao Hàn, như: Seo Ji Hye, Lee Sang Woo, Hong Soo Hyun, Lee Sung Jae, Jung Yoo Min, Kim Hye Sun… Rating tập dượt cuối của phim chạm mốc 11,6%, đấy là nút tỷ suất người coi tối đa nhưng mà Red Balloon đạt được kể từ thời điểm vạc sóng đến giờ.