Quái Dị | Tổng hợp phim quái dị hay nhất | phim quái dị 2023

Nhìn công cộng, những cỗ phim kinh dị Hàn Quốc ko lúc nào thực hiện cho những tín trang bị yêu thương quí chuyên mục này cảm nhận thấy hụt hẫng. Song, năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn càng ngày càng sở hữu sự trở nên tân tiến và góp vốn đầu tư không chỉ có thế cho tới những kiệt tác ngày 1 đầy đủ và đạt nhiều phần thưởng Gianh Giá. Cùng Nguyễn Kim trải qua 15 kiệt tác phim kinh dị Nước Hàn được rất nhiều người theo dõi mong đợi và tạo nên “sốt” vô thời hạn vừa mới qua vô nội dung bài viết tại đây nhé!

Phim kinh dị Nước Hàn The Call

 • Thời lượng: 112 phút
 • Diễn viên: Park Shin-hye, Jeon Jong-seo, Kim Sung-ryung,...
 • Nội dung: The Call quy tụ sự nhập cuộc của rất nhiều biểu diễn viên tài tía, phim nói tới cuộc điện thoại cảm ứng thông minh bí mật Khi Seo Yeon gửi cho tới tòa nhà mới nhất. Cô sẽ có được một loạt điện thoại cảm ứng thông minh, và người gọi đang được rời khỏi mức độ cầu cứu vãn sự trợ giúp của cô ấy. Thế tuy nhiên, điều kì quái là cô nàng ấy đang được ở kể từ quá khứ cơ hội thời điểm hiện tại hai mươi năm và tức thì chủ yếu tòa nhà tuy nhiên cô sinh sinh sống. Mọi chuyện chính thức trở thành rùng rợn và những hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ chính thức xẩy ra với cô. 

The Call (Nguồn: Internet)

The Call (Nguồn: Internet)

Xem thêm: [2022] Top Các Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot, Mới

Phim kinh dị Nước Hàn zombie Train To Busan 

 • Thời lượng: 138 phút
 • Diễn viên: Gong Yoo, Ma Dong Seok, Jung Yoo Mi, So Hee, Choi Woo Sik,
 • Nội dung: Train To Busan - chuyến tàu tử sinh kể từ Seoul cho tới Busan cởi rời khỏi một loạt hành trình dài bay ngoài đám zombie và tìm tới điểm nhằm sinh sống sót. Đại dịch zombie nổ rời khỏi vì thế một loại virus ko xác lập được xuất xứ và vô tình cảnh nghiêm khắc cơ, thực chất thiệt sự của trái đất được thể hiện tại rõ ràng nhất. Đồng thời, phim còn được đan ghép nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảnh thân phụ con cái, bè bạn và phu nhân ông chồng. 

Phim zombie Nước Hàn - Train to tát Busan (Nguồn: Internet)

Phim zombie Nước Hàn - Train to tát Busan (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Các Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp Đáng Xem

Phim kinh dị Nước Hàn 2022 The Witch (Sát thủ nhân tạo)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Diễn viên: Choi Woo Shik, Kim Da Mi, Jo Min Su, Park Hee Soon,...
 • Nội dung: Sát thủ tự tạo mang về cho tới người theo dõi những trộn hành vi tạo nên cấn và lắc gân. Phim là mùng trả thù hằn ăm ắp đẫm ngày tiết của sát nhân ko tiếc tay - Koo Ja Yoon. Vì sao cô lại trở thành như vậy ư? Tất cả chính thức từ thời điểm năm cô 8 tuổi hạc, tưởng chừng rất rất bình yên tĩnh những lại bị truy xua một cơ hội kinh hãi kể từ đám thợ thuyền săn bắn kỳ lạ. 10 năm tiếp theo, cô vô tình nhằm lộ thân thiết phận và bị trở thành “chuột bạch” cho tới những thực nghiệm tàn bạo và vô nhân tính. 

Sát thủ tự tạo (Nguồn: Internet)

Sát thủ tự tạo (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Các Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Năm 2022

Parasite (Ký Sinh Trùng) - Phim tư tưởng kinh dị Nước Hàn rất rất cuốn hút

 • Thời lượng: 132 phút
 • Diễn viên: Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Park So Dam
 • Nội dung: Ký Sinh Trùng kể từ tạo nên giờ đồng hồ vang rộng lớn Khi vừa phải mới nhất trình làng bên trên Nước Hàn. Phim nhận được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá và lập kỷ lục lệch giá chống vé trên rất nhiều vương quốc. Nội dung phim tự khắc họa cảnh tượng bên trên một mái ấm gia đình nghèo khổ khí, sinh sống sum sê vô một “ổ chuột” bên dưới tầng hầm dưới đất. Họ cần làm việc vất vả và chật vật nhằm rất có thể mưu kế sinh qua quýt ngày. Song, tình thế trọn vẹn được lật ngược Khi cậu nam nhi phát triển thành gia sư giờ đồng hồ Anh bên trên một mái ấm gia đình phong lưu. Diễn biến hóa mẩu chuyện tiếp tục như vậy nào? Mời chúng ta theo dõi dõi nhé!

Phim Ký Sinh Trùng (Nguồn: Internet)

Phim Ký Sinh Trùng (Nguồn: Internet)

Xem thêm: [Mới Mỗi Ngày] Top Các Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022 

The Medium (Âm Hồn Nhập Xác)

 • Thời lượng: 130 phút
 • Diễn viên: Narilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan
 • Nội dung: Một tác phẩm phim kinh dị Nước Hàn kết phù hợp với Thái Lan mang về những cảnh phim ăm ắp rẫy sự kinh hãi hãi và kinh dị. Phim nói đến việc Mink - con cháu gái của vị pháp môn sư Nim phổ biến bên trên vùng Đông Bắc Thái Lan. Mọi chuyện kinh hãi xẩy ra với Mink Khi tía cô tắt thở. Phim chứa chấp những cảnh con quay kinh hãi và kinh dị lên tới mức tột phỏng, vì vậy được lời khuyên cho tới những người dân coi yếu đuối tim. 

 m Hồn Nhập Xác - phim kinh dị Nước Hàn kết phù hợp với Thái Lan

Âm Hồn Nhập Xác - phim kinh dị Nước Hàn kết phù hợp với Thái Lan (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top  những phim lẻ tình thương hoặc nhất “bùng nổ Rating”

Phim kinh dị Nước Hàn Netflix hoặc The Wailing

 • Thời lượng: 156 phút
 • Diễn viên: Chun Woo Hee, Hwang Jung Min, Kwak Do Won, Jang So Yeon,...
 • Nội dung: The Wailing sở hữu tình tiết dựa vào vụ thảm sát đẫm ngày tiết bên trên Nước Hàn, nội dung là những mẩu chuyện trừ quỷ khử quỷ khá thịnh hành. Ngay từ trên đầu phim, người coi đang được cảm biến được một quang cảnh buồn buồn phiền và u tối bên trên ngôi buôn bản Gokseong. Tại trên đây, hàng nghìn vụ thảm sát liên tiếp ra mắt với rất nhiều fake thuyết mơ hồ nước thực hiện người coi ko ngoài “xoắn não” nhằm mò mẫm rời khỏi đáp án. 

Phim kinh dị Nước Hàn với những vụ thảm sát - The Wailing

Phim kinh dị Nước Hàn với những vụ thảm sát - The Wailing (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Những Tựa Phim Thái Lan Hay Nhất 2022 Bùng Nổ Rating 5 Sao

The Piper (Người Thổi Sáo) - Phim Hàn kinh dị tránh việc coi một mình

 • Thời lượng: 159 phút
 • Diễn viên: Lee Joon, Ryu Seung Ryong, Chun Woo Hee,...
 • Nội dung: The Piper lấy toàn cảnh vô trong năm 50, cảnh con quay u tối, rùng rợn. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện của nhị thân phụ trái đất thổi sáo, chúng ta lạc vào trong 1 ngôi buôn bản kỳ lạ điểm sở hữu bọn con chuột bủa vây và ko tài này xua bọn chúng cút được. Họ mò mẫm đầy đủ từng cơ hội trong cả giờ đồng hồ sáo nhằm xua lũ con chuột, từng chuyện tưởng như tiếp tục kết cổ động tuy nhiên lại cởi rời khỏi mặt hàng loại những kín đáo kinh xịn.  

Người thổi sáo phim kinh dị Nước Hàn với những cảnh con quay âm u và rùng rợn (Nguồn: Internet)

Người thổi sáo phim kinh dị Nước Hàn với những cảnh con quay âm u và rùng rợn (Nguồn: Internet)

Xem thêm:  Phim Tình Cảm Lãng Mạn Đặc Biệt 2022 Hay Nhất

A Tales Of Two Sisters (Câu Chuyện Hai Chị Em)

 • Thời lượng: 114 phút
 • Diễn viên: Im Soo Jung, Moon Geun Young, Yum Jung Ah,...
 • Nội dung: Nói cho tới những tựa phim kinh dị Nước Hàn ko thể ko nói đến A Tales Of Two Sisters. Phim dựa vào mẩu chuyện dân gian trá mang tên “Jangwha và Hongryun”, kể về cuộc sống đời thường của một mái ấm gia đình gồm: tía, nhị người mẹ và người u tiếp chán ghét. Những kín đáo rùng rợn chính thức lộ diện, quang cảnh u tối và nỗi ám ảnh đang được dần dần đem người coi vô say đắm cung kì lạ.

A Tales Of Two Sisters (Nguồn: Internet)

A Tales Of Two Sisters (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Xem Phim Chiếc Thìa Bạc Phần 2 Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Top Phim Kinh Dị 2022 Hay Nhất Gây Ám Hình ảnh Tột Cùng

The Host (Quái Vật Sông Hàn)

 • Thời lượng: 119 phút
 • Diễn viên: Song Kang Ho, David Joseph Anselmo, Byun Hee Bong,...
 • Nội dung: Quái vật sông Hàn là bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn được con quay vì thế đạo biểu diễn phim Parasite triển khai. Dù và đã được lên sóng hai mươi năm tuy nhiên bộ phim truyền hình vẫn sẽ có được tình thương của người theo dõi. Phim nói tới trận đánh của những người dân và quái quỷ vật sông Hàn nhằm giải cứu vãn đứa con cháu gái không có tội. Như vậy chẳng đơn giản dễ dàng Khi mức độ lực trái đất lại đánh nhau với việc hung tợn của một con cái quái quỷ vật to tát vội vàng trăm ngàn phiên. Những trộn hành vi tạo nên cấn ko ngoài thực hiện cho tất cả những người coi được mãn nhãn và trằm trồ. 

Phim kinh dị Quái Vật Sông Hàn (Nguồn: Internet)

Phim kinh dị Quái Vật Sông Hàn (Nguồn: Internet)

Xem thêm; Phim Hay Trên Netflix Hay Nhất 2022 Rất Đáng Xem

The Cursed Lesson

 • Thời lượng: 93 phút
 • Diễn viên: Kim In-seo, Jo Jung-min, Lee Chae-young,...
 • Nội dung: Đường Cong Của Quỷ kể về cô bé chân dài Hyo Jeong đang được đối lập với thực sự rằng sắc đẹp của cô ấy đang được ngày 1 trở xuống và rất có thể “ra rìa” bất kể khi này vô giới chân dài. Thế nên cô đang được ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhằm lấy lại sắc đẹp. Qua một người chúng ta, cô nghe biết khóa huấn luyện và đào tạo Yoga hùn tạo nên body người phụ phái đẹp tuyệt vời tuy nhiên trên đây lại là một trong những loại dịch vụ bí mật tuy nhiên công an chính thức khảo sát. 

Đường Cong Của Quỷ (Nguồn: Internet)

Đường Cong Của Quỷ (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Các Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất, Kinh Điển Nhất 

Seobok - Người Nhân Bản

 • Thời lượng: 114 phút
 • Diễn viên: Gong Yoo, Park Bo Gum, Jo Woo-jin,...
 • Nội dung: Phim kinh dị Nước Hàn Seobok là kiệt tác viễn tưởng đấm đá bạo lực nói tới người quánh vụ đang được về hưu mang tên Ki Hun. Anh được phú trọng trách là vận gửi người nhân phiên bản cho tới điểm an toàn và tin cậy. Khi phải đối mặt với tử vong vì thế khối u óc, Ki Hun trừng trị xuất hiện thực sự rằng anh rất có thể được cứu vãn sinh sống lúc biết Seobok lấy ADN kể từ trái đất và chiếm hữu cuộc sống đời thường vĩnh viễn. Liệu anh sở hữu triển khai được điều này hoặc không?

Người nhân phiên bản (Seobok) (Nguồn: Internet)

Người nhân phiên bản (Seobok) (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Phim Nhật Bản Hay Nhất Phải Xem 1 Lần Trong Đời

Phim kinh dị học tập đàng Nước Hàn The Silenced

 • Thời lượng: 99 phút
 • Diễn viên: Park Bo-young, Uhm Ji-won, Park So-dam,...
 • Nội dung: Ngôi Trường Ma Quái (The Silenced) nói tới phái đẹp hero Cha Ju Ran (do Park Bo Young thủ vai) đều bị người xem xa thẳm lánh Khi gửi cho tới ngôi ngôi trường mới nhất và người độc nhất rất có thể xúc tiếp với cô là hiệu trưởng (Uhm Ji Won). Chẳng bao lâu, một niềm mơ ước kỳ lạ của Ju Ran về sự toàn cỗ học viên bị thất lạc vô một chuyến du ngoạn Tokyo. Cô kể về niềm mơ ước ấy và rời khỏi mức độ ngăn chặn chuyến du ngoạn tuy nhiên toàn bộ đều thực hiện ngơ và ko nhằm ý cho tới những tiếng cô thưa. 

  Phim kinh dị Nước Hàn - The Silenced

Phim kinh dị Nước Hàn - The Silenced (Nguồn: Internet)

Xem thêm:  Phim Zombie, Xác Sống Hay Nhất, Bùng Nổ "Cháy Vé"

The Child Who Would Not Come - Phim học tập đàng kinh dị Nước Hàn xứng đáng coi nhất

 • Thời lượng: 86 phút
 • Diễn viên: Kim So-hye, Lee Kyu-Hyung,...
 • Nội dung: Phim nói tới giáo viên viên thực luyện bên trên một ngôi trường cung cấp 3, bên trên trên đây cô vô tình thức tỉnh những quyền lực quỷ dữ. Lớp học tập vì thế cô phụ trách sở hữu phái nam sinh số trật tự 11 thương hiệu Boo Young Seok thông thường xuyên vắng ngắt học tập và đều không sở hữu và nhận được sự quan hoài kể từ chúng ta vô lớp. Cô chính thức tìm tới căn nhà Young Seok và kể từ cơ chuỗi sự khiếu nại kinh hoàng liên tiếp xẩy ra với cô và học viên. 

Phim học tập đàng kinh dị Nước Hàn The Child Who Would Not Come

Phim học tập đàng kinh dị Nước Hàn The Child Who Would Not Come (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Các Phim Đại Dịch Bệnh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Voice 4 - Giọng Nói Ma Quỷ

 • Thời lượng: 90 phút
 • Diễn viên: Kim Seo Hyung, Cha Ye Ryun, Kim Ok Bin,...
 • Nội dung: Giọng Nói Ma Quỷ là 1 trong trong mỗi phim kinh dị Nước Hàn được rất nhiều chúng ta con trẻ yêu thương quí. Phim xoay xung quanh cô SV tài năng năng về âm thanh - Young Eon, cô luôn luôn cảm biến ai cơ đang được theo dõi dõi bản thân và Khi đựng giờ đồng hồ chất vấn cô trọn vẹn không sở hữu và nhận được tiếng trả lời. Trong một phiên ngủ quên bên trên chống luyện thanh, cô trừng trị xuất hiện không có bất kì ai phát hiện ra và nghe những tiếng cô thưa. Sự kinh hãi hãi và vô vọng càng ngày càng rộng lớn và điều kỳ vọng nhất của cô ấy là nỗ lực ghép những ký ức còn còn sót lại. 

Phim kinh dị Nước Hàn - Voice 4 (Nguồn: Internet)

Phim kinh dị Nước Hàn - Voice 4 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Fourth Period Mystery - Tiết Học Thứ 4 Kinh Hoàng

 • Thời lượng: 100 phút
 • Diễn viên: Kang So-ra, Yoo Seung-ho,...
 • Nội dung: Sở phim lấy toàn cảnh bên trên một ngôi ngôi trường, điểm chính thức chuỗi những sự khiếu nại kinh hoàng. Câu chuyện chính thức vô tiết 4, trong những lúc cả lớp đang được học tập thì Jung Hoon lại con quay về bên lớp và trừng trị xuất hiện Tae Gyu (bạn nằm trong lớp) đã biết thành sát kinh hãi. Trớ trêu thay cho, Jung Hoon và Tae Gyu đang được sở hữu xích míc trước cơ, vì vậy từng nghi ngại và ánh mắt đều sụp về Jung Hoon. Nữ sinh Da Jung tận mắt chứng kiến toàn cỗ cảnh tượng ăm ắp ngày tiết tuy nhiên chỉ mất cô tin cẩn tưởng Jung Hoon ko cần là hung phạm. Diễn biến hóa tiếp sau tiếp tục như vậy nào? 

Fourth Period Mystery (Nguồn: Internet)

Fourth Period Mystery (Nguồn: Internet)

Xem them: Phim Mỹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Định Phải Xem 

Xem thêm: Xem Phim Đại Nội Mật Thám Tập Full VietSub Thuyết Minh

Một số thắc mắc thông thường gặp gỡ Khi coi phim kinh dị Nước Hàn

Một số tựa phim kinh dị Nước Hàn tiên tiến nhất là?

Gửi chúng ta top 3 phim kinh dị Hàn quốc là: The Call, Train To Busan, The Witch (Sát thủ nhân tạo). Click vô nội dung bài viết nhằm coi tức thì review phim và coi tức thì thôi.

Tôi rất có thể coi phim kinh dị Nước Hàn bên trên những trang web nào?

Bạn rất có thể cho tới rạp nhằm coi tức thì những tựa phim mới nhất, hoặc coi bên trên những trang web như Youtube, Netflix, Vieon.

Hy vọng với những share bên trên của Nguyễn Kim về những tựa phim kinh dị Nước Hàn rực rỡ tiếp tục thực hiện cho một ngày sau cuối của doanh nghiệp thêm thắt ý nghĩa sâu sắc và hoàn hảo vẹn. Cảm ơn chúng ta đang được theo dõi dõi nội dung bài viết và nhớ là theo dõi dõi Nguyễn Kim nhé!