Psychopath Diary | Tổng hợp phim psychopath diary hay nhất | phim psychopath diary 2023

Sau một thời hạn nhiều năm nối liền với những dự án công trình hài tình yêu, yếu tố xã hội và cả "drama" chủ yếu trị, tvN bất thần quay về với Catch The Ghost (Cảnh Sát Bắt Ma) và Psychopath Diary (Nhật Kí Kẻ Sát Nhân) nằm trong thể mô hình sự - hài vẫn vắng ngắt bóng nhiều ngày. Nếu như Catch The Ghost thú vị tức thì kể từ phút mở màn bằng phương pháp dẫn dắt thú vị, Psychopath Diary lại thất lạc cho tới phụ vương tập luyện phim thứ nhất nhằm mách bảo sự xem xét của người theo dõi vô vòng xoáy rủi ro xấu của phái nam chủ yếu chất lượng tốt bụng Yook Dong Sik (Yoon Shi Yoon). Tuy nhiên, sự quay về của Yoon Shi Yoon vẫn ko thực sự "đủ đô" nhằm cứu vớt lại những ngày hoàng kim cho tới tvN sườn phim vào giữa tuần với nút tỉ suất ê chề cho tới kinh hoàng, thất bại cả phim vào ngày đầu tuần với nằm trong phân mục là Catch The Ghost. Vậy Psychopath Diary đã thử được điều gì và ko thực hiện được điều gì?

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Psychopath Diary | Tổng hợp phim psychopath diary hay nhất | phim psychopath diary 2023

Psychopath Diary đón đầu sự quay về của Yoon Shi Yoon và nhị khuôn mặt vẫn còn đấy khá kỳ lạ với phần rộng lớn người theo dõi Việt.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 2.

Rating của Psychopath chính thức đem sự sắc nét sau nhị tập luyện thứ nhất.

Diễn xuất vàng của Yoon Shi Yoon và "ác nhân" Park Sung Hoon cứu vớt cả cỗ phim

Câu chuyện biểu diễn xuất của biểu diễn viên "cứu" phim vẫn không còn nên chuyện khan hiếm gặp gỡ và điều này vẫn một đợt tiếp nhữa xẩy ra với Psychopath Diary của tvN. Nếu như người theo dõi vẫn vượt lên trước quen thuộc với biểu diễn xuất vàng của Yoon Shi Yoon, trạng thái sắc mức giá của "sát nhân" Park Sung Hoon vẫn làm ra một cặp đôi rất rất phẩm nổi trội vô Psychopath Diary.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 3.

Bộ song "sát nhân" đang được cứu vớt cả bộ phim truyện, tương tác "tình yêu mến thương" siêu dễ thương thân thuộc Park Sung Hoon và Yoon Shi Yoon cũng phát triển thành nguyên tố ghi điểm.

Đối với Yoon Shi Yoon, Yook Dong Sik rất có thể linh động chuyển đổi thân thuộc nhị trạng thái: một nhân viên cấp dưới văn chống hiền hậu lành lặn dễ dàng bị tóm gọn nạt đôi khi ngây ngốc, và một phái nam nhân suy nghĩ bản thân là sát nhân tuy nhiên dám đứng lên dằn mặt mũi những kẻ vẫn bắt nạt bản thân. Dù chẳng nên nhiều nhân cơ hội hoặc đóng góp nhị vai đồng thời, Yook Dong Sik của Yoon Shi Yoon đem những mùng "lật mặt" rộng lớn bánh tráng khiến cho người theo dõi nên rợn người. Người coi rất có thể vừa vặn mỉm cười ngặt nghẹo trước chừng ngơ của Yook Dong Sik, tuy nhiên lại rất có thể mức giá sinh sống sườn lưng trước sự việc điên loàn của chàng trai.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 4.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 5.

Diễn xuất vàng của Yoon Si Yoon một đợt tiếp nhữa được xác minh vô Psychopath Diary.

Còn so với Seo In Woo (Park Sung Hoon), kẻ sát nhân thực sự lại khiến cho người theo dõi ghi nhớ tức thì cho tới lịch sử một thời Mo Tae Gun (Kim Jae Wook) vô Voice (Giọng Nói) khi đem "phần nhìn" và tội ác gần như là hắn hệt. Tuy nhiên, Seo In Woo của Psychopath Diary lại đem phần "nhẹ đô" và thân thiết rộng lớn, vẫn đem những đường nét nhẹ dịu thậm chí là là vui nhộn khi tương tác với chàng nhân viên cấp dưới "quèn" Yook Dong Sik. Sau những tập luyện thứ nhất, biệt team "chèo thuyền" cặp đôi bạn trẻ oan gia còn nhiều hơn nữa cả người theo dõi tò lần về chuyện khảo sát tội ác.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 7.

Hình tượng sát nhân là tài phiệt, trạng thái ngút ngàn và coi giết thịt người là sở trường của Seo In Woo khá như là với Mo Tae Gun.

Lạ tuy nhiên ko đầy đủ hấp dẫn: "Ăn điểm" đó là chừng trầm trồ gian nguy của "sát nhân tự động nhận"

Psychopath Diary đem nội dung trước đó chưa từng đem bên trên mùng hình họa Hàn. Tuy nhiên, như là với Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy), bộ phim truyện đem nền tảng chất lượng tốt tuy nhiên kịch bạn dạng lại ko đẩy mạnh được không còn thế mạnh nhằm bùng phát.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 8.

Psychopath Diary vẫn ko đầy đủ thú vị.

Psychopath Diary chính thức với 3 mon trước lúc bị tóm gọn, Yook Dong Sik rủi ro gặp gỡ tai nạn đáng tiếc bên trên đàng chạy trốn khi vô tình tận mắt chứng kiến tội ác giết thịt người. Sau tai nạn đáng tiếc, Yook Dong Sik thất lạc trọn vẹn kí ức, cho dù là về mái ấm gia đình của tôi. Nhận kể từ công an Shim Bo Kyung (Jung In Sun) một cuốn nhật kí red color, Yook Dong Sik sững sờ khi vạc xuất hiện đấy là cuốn bong ghi lại toàn cỗ hành trình dài giết thịt người. Dù thuở đầu ko tin tưởng, Yook Dong Sik dần dần bị thuyết phục bản thân là một trong những kẻ sát nhân tinh thần vì thế sự tương đương cho tới bất thần thân thuộc cuốn bong và những điều anh dần dần mày mò về bạn dạng thân thuộc.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 9.

Cuốn sổ đỏ chính chủ và vụ tai nạn đáng tiếc vẫn khiến cho cuộc sống sang trọng trang mới nhất.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim han min hay nhất, phim kim han min 2023

Psychopath Diary khiến cho mỉm cười vì chưng chừng "tỏ rời khỏi nguy khốn hiểm" cho tới ngờ nghệch của Yook Dong Sik. Vì suy nghĩ bản thân là trinh sát, chàng trai suy nghĩ người nào cũng kiêng dè bản thân và liều mình lĩnh triển khai những phi vụ dằn mặt mũi quân địch. Từ việc đe nẹt dẫm cấp cho bên trên vô Tolet cho tới bắt cóc sếp rộng lớn treo cổ, những lời nói dằn mặt mũi của Yook Dong Sik đều lấy kể từ những lời nói thoại vô kho báu phim hình sự yêu thương mến ở trong nhà. Từ một kẻ ngờ nghệch ko thực hiện sai vẫn nhận lỗi, Yook Dong Sik trở thành một chàng trai gan góc đứng lên bảo đảm bản thân, thậm chí là khiến cho người theo dõi giật thột vì thế vượt lên trước tàn bạo.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 10.

Những trộn đùa rộng lớn của Yook Dong Sik là vấn đề sáng sủa của bộ phim truyện.

Anh cũng dần dần có được sự quý mến của người cùng cơ quan tuy nhiên phần rộng lớn là vì chúng ta... tự động diễn dịch về chừng chất lượng tốt bụng của Yook Dong Sik. Không tin tưởng rằng bản thân là kẻ chất lượng tốt, cứ ai tuyên dương bản thân chất lượng tốt bụng là chàng trai lại né như rời cùn. "Mình là sát nhân tuy nhiên, sao bản thân ko thực hiện được" chính là câu cửa ngõ mồm khiến cho người theo dõi mỉm cười trườn về chừng "ảo ma" của Yook Dong Sik. Sau khi đầu tiên chạm mặt mũi kẻ sát nhân thực sự, tình tiết của Psychopath Diary chính thức được đưa lên cao trào với quan hệ "oan gia", việc ngồi nhìn nhị chàng thì thì thầm nhỏ to cùng nhau cũng đầy đủ thú vị.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 11.

Sau khi tin tưởng bản thân là sát nhân, Yook Dong Sik ngồi yên tĩnh cũng khiến cho người theo dõi mỉm cười ngả ngốn.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 12.

Chuyện nhị chàng "oan gia" là nguyên tố níu chân người theo dõi.

Yếu tố hình sự tẻ nhạt: Phiên bạn dạng lép vế đối với "drama" hình sự Catch The Ghost

Thế tuy nhiên, nguyên tố hình sự - đập án vô Psychopath Diary lại thất bại thiệt hơn nhiều đối với Catch The Ghost - một dự án công trình được Review khá thăng bằng thân thuộc cả nguyên tố hài, chuyện đập án và cả hình tượng anh hùng. Dù và một vật liệu là những công an "quá phận", nữ giới công an Shim Bo Kyung của Psychopath Diary lép vế hơn nhiều là trung tâm của chuyện khảo sát về tội ác của kẻ sát nhân biến đổi thái. Hơn nữa, chuyện chàng trai Yook Dong Sik thất lạc trí ghi nhớ sau vụ chạm đụng cũng khá được cho rằng tình tiết vượt lên trước "ảo" đối với phim truyền hình thời nay.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 13.

Phần đập án khá nhàm của Psychopath Diary.

Nếu như tội ác của sát nhân Seo In Woo được tương khắc họa rợn người từng nào, nguyên tố khảo sát lại được thể hiện nay thiếu hụt thú vị từng ấy. Điều tuyệt vời độc nhất sót lại về Shim Bo Kyung có lẽ rằng đơn thuần những trộn "cứu thua" và bênh phái nam chủ yếu đúng lúc vô tư tập luyện thứ nhất, khi cô gái đó là hung thủ khiến cho chàng trai thất lạc trí ghi nhớ và vướng vô mớ bòng bong này. Ngoài nữ giới công an, Psychopath Diary cũng còn rất nhiều nguyên tố bên rìa tạo ra cảm hứng thừa mứa, điển hình nổi bật là team sếp và người cùng cơ quan của Yook Dong Sik bên trên địa điểm thực hiện.

Review Psychopath Diary: Cười nghiêng ngả vì thế sát nhân Yoon Shi Yoon, toàn mùi hương đam mĩ vì thế phái nam phụ vượt lên trước ngầu - Hình ảnh 14.

Sau 4 tập luyện thứ nhất, Psychopath Diary phần này vẫn thú vị rộng lớn tuy nhiên vẫn còn đấy rất nhiều điểm thừa mứa khiến cho người theo dõi thất lạc triệu tập và nhanh gọn lẹ cảm nhận thấy nhàm.

Nhìn công cộng, nếu như khách hàng là một trong những người hâm mộ cứng của "vua bánh mì" Yoon Shi Yoon và thể mô hình sự hài dễ nắm bắt, Psychopath Diary vẫn tiếp tục là một trong những lựa lựa chọn tiềm năng nhằm vui chơi vô bữa tối vô tuần. Tuy nhiên, nếu như hy vọng vô dự án công trình hình sự lốt ấn như Signal nổi tiếng của tvN hoặc những bộ phim truyện đặc trưng như OCN, Psychopath Diary tiếp tục ko đạt được kì vọng khi triệu tập vô nguyên tố vui nhộn và cơ hội kiến tạo hình tượng sát nhân rộng lớn là chuyện đập án tương tự nhiều phim nằm trong phân mục trước cơ.

quý khách hàng suy nghĩ sao về Psychopath Diary?

quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 mục. Bình lựa chọn của các bạn sẽ được công khai minh bạch.

Xem thêm: Tổng hợp phim của min jung ah hay nhất, phim min jung ah 2023

tvN bật mý tình tiết chủ yếu của Psychopath Diary (Nhật Kí Kẻ Sát Nhân)

Psychopath Diary kế tiếp được vạc sóng vô 20h00 (giờ Việt Nam) loại Tư, loại Năm sản phẩm tuần bên trên kênh tvN.