Phong Vân 2 HD VietSub Thuyết Minh The Storm Warriors II 2009

photoxinh_1274249559.jpg

Vào chiều ngày 16.10.2009, tập phim tìm hiểu hiệp Phong Vân II của đạo trình diễn Bành Phát tiếp tục đầu tiên trình chiếu trailer phiên phiên bản Á Lục mới mẻ đồng thời bên trên 4 địa điểm: Nam Xương Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore và Malaysia. Sau khi coi hoàn thành trailer những phóng viên báo chí đều viết lách lại những dòng sản phẩm xúc cảm của tôi, nhiều phần đều khen ngợi ngợi không còn điều.

Bạn đang xem: Phong Vân 2 HD VietSub Thuyết Minh The Storm Warriors II 2009

Hầu không còn người theo dõi và nhất là những phóng viên báo chí đều review rất rất cao cảm giác của tập phim, trải qua những cảnh con quay trong khúc trailer dài thêm hơn 2 phút cơ. Họ đều phán xét rằng “cảnh sắc nom tuyệt vời lắm vời, hoành tá tràng ngang ngửa Holywood”, “bộ phim với kỹ sảo tuyệt nhất lúc này, xứng danh là 1 trong tập phim lớn”…

Trong sự kiện trình làng này, đạo trình diễn Bành Phát còn ra mắt rất rất kỹ lưỡng từng cụ thể thú vị của đoạn trailer ấy. Trong số đó, những cảnh không xa lạ như Vạn Kiếm Quy Tông, Thiên Quân Vạn Mã lại rất rất thú vị người theo dõi, hình hình ảnh mới mẻ với việc xuất hiện nay của Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện vô cuộc Tâm Chiến và Huynh Đệ Tương Tàn lại khơi dậy sự tò lần và phỏng đoán của người theo dõi. Đạo trình diễn Bành Phát còn cho biết thêm thêm một số vấn đề khi con quay đoạn Trận chiến cuối cùng: “Cảnh đại chiến ở đầu cuối của của đoạn này mặc dù chỉ tầm 10 phút tuy nhiên Shop chúng tôi cần tiến hành đoạn này cho tới 4 mon.”

Phong Vân 2 mặc dù được xem như là phần tiếp sau của tập phim kinh khủng Phong Vân phát triển từ thời điểm cách đây một thập kỷ tuy nhiên thực sự nó với tình tiết trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau. Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện lại tái ngắt hợp ý vô phim với những vai cũ của tôi, Sở Kinh Vân và Nhiếp Phong. Cả nhì sẽ rất cần đối đầu với Tuyệt Vô Thần (Nhậm Đạt Hoa), một lãnh chúa Nhật Bản vô cùng tàn nhẫn cho tới xâm lăng Trung Quốc.

Phong Vân 2 với ngân sách to đùng trị giá bán 80 triệu dân chúng tệ (khoảng 11,7 triệu USD) đầu tiên trình làng người theo dõi yêu thương năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc và nước ta vào trong ngày 18.12.2009.

Thể loại: kích hoạt, Adventure, Fantasy
Diễn viên:
- Ekin Cheng (Trịnh Y Kiện)
- Aaron Kwok (Quách Phú Thành)
- Simon Yam (Nhậm Đạt Hoa)
- Charlene Choi (Thái Trác Nghiên)
- Nicholas Tse (Tạ Đình Phong)
- Tang Yan (Đường Yên)
- Kenny Ho (Hà Gia Kính)

Nội dung:
Môn công ty Vô Thần tuyệt cung, Tuyệt Vô Thần (Nhậm Đạt Hoa), dẫn đàn ông là Tuyệt Tâm (Tạ Đình Phong) tiến công Trung Nguyên, thứu tự người sử dụng mưu mẹo bắt sinh sống vua nằm trong võ lâm thân sĩ, buộc chúng ta cần thần phục bản thân. Võ lâm truyền thuyết Vô Danh (Hà Gia Kính), Sở Kinh Vân (Quách Phú Thành) và Nhiếp Phong (Trịnh Y Kiện) liên thủ ngăn chặn Tuyệt Vô Thần, tuy nhiên thứu tự bị nó vượt qua.
Nhờ với Chư Hoàng (Lâm Tuyết) dẫn dắt, Phong Vân nằm trong Sở Sở (Đường Yên) chạy cho tới Sinh Tử môn. Phong Vân được Vô Danh và Đệ nhất cùn hoàng (Hoàng Đức Bân) truyền thụ võ thuật, vì vậy võ thuật của mình trở thành cao vút. Trong thời hạn này, Nhiếp Phong bắt gặp thương yêu loại nhì vô đời, Đệ Nhị Mộng (Thái Trác Nghiên). Tuyệt Vô Thần đợt đi ra tung tích của mình, Nhiếp Phong liều mình cứu vớt Đệ Nhị Mộng…
Mục đích thiệt sự của Tuyệt Vô Thần là một trong những mộ huyệt thượng cổ của Hoàng tộc – Long Trủng. Tương truyền ai bắt được kín của Long Trủng thì rất có thể đi ra mệnh lệnh cho tới thiên hạ. Trung Nguyên đang được vô cơn nguy khốn cung cấp, võ lâm đang được mặt mày bờ vực thẳm. Trong Long Trủng, Nhiếp phong, Sở Kinh Vân và Tuyệt Vô Thần tổ chức thực hiện một cuộc cuộc chiến tử sinh long trời bục khu đất, quỷ khốc thần sầu...

Bộ Kinh Vân - Quách Phú Thành

i16787_1.JPG

i16788_1a.jpg

Nhiếp Phong - Trịnh Y Kiện

i16789_2.JPG

i16790_2a.jpg

Xem thêm: Tổng hợp phim của manuel sicilia hay nhất, phim manuel sicilia 2023

Sở Sở - Đường Yên

i16791_3.JPG

i16792_3a.jpg

Tuyệt Tâm - Tạ Đình Phong

i16793_4.JPG

i16794_4a.JPG

Vô Danh - Hà Gia Kính

i16795_5.JPG

i16796_5a.jpg

Đệ Nhị Mộng - Thái Trác Nghiên

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 26 VietSub Thuyết Minh

i16797_6.jpg

i16798_6a.jpg

http://phimhihi.com/article/phim-le-online/3554/