Phim Nhật Bản hay nhất 2023, Danh sach phim Nhat Ban cap nhat moi nhat Trang 11

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự phong phú chuyên mục phim kể từ xứ sở hoa anh xẻ. Từ những kiệt tác kinh dị lênh láng ám ảnh, những mẩu chuyện học tập lối lênh láng xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi thú vị cho tới những bộ phim truyện anime đậm màu đặc thù của non sông này. Không đem gì kinh ngạc khi người theo dõi đem tư thế lênh láng tò mò mẫm và hào khởi khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự phong phú chuyên mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa hẹn là một trong những năm lênh láng sắc color mang lại năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyện Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một mái ấm khoa học tập nhân tài đang được đòi hỏi nhập cuộc vào trong 1 dự án công trình phân tích bên trên hòn đảo Abominable bởi Synthekai VR đích đằm thắm dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ tai quái được xây cất, group phân tích ham muốn Tomohiko upgrade dự án công trình này lên một tầm cao mới nhất vị những chuyên môn tiên tiến và phát triển của tớ. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra khi Tomohiko treo kính VR và phi vào toàn cầu ảo. Trời đùng một phát trở thành tối tăm, đem bám theo một sự tối tăm và bí hiểm không thể đoán trước, một người phụ phái đẹp bí hiểm xuất hiện nay trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Phim Nhật Bản hay nhất 2023, Danh sach phim Nhat Ban cap nhat moi nhat Trang 11

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và khiếp sợ không những tạm dừng ở cơ. Những chết choc bí hiểm liên tiếp xẩy ra, từng chết choc đều mang trong mình 1 sự biến dị kỳ tai quái, Tomohiko ko thể rời ngoài nỗi ngại hãi. Anh nên đương đầu với những bí hiểm bị tiêu diệt người và mò mẫm hiểu thực sự phí a đằng sau những sự khiếu nại khiếp sợ này. Câu chuyện mang lại những tình tiết cam go với những ông tơ rình rập đe dọa không những cho tới tính mạng của con người của tớ mà còn phải tới sự tồn bên trên của tất cả group phân tích Synthekai VR. Trong trận đánh đằm thắm thực tế và ảo, liệu Tomohiko hoàn toàn có thể băng qua nỗi ngại hãi và tìm hiểu được thực sự phí a đằng sau bức mùng tối tăm này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn đái thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang lại một mẩu chuyện cảm động về cuộc sống thường ngày của một người thân phụ đơn đằm thắm. Người thân phụ ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tớ nhằm hoàn toàn có thể để nhiều thời hạn rộng lớn mang lại cô phụ nữ nhỏ xinh xẻo của tớ. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề dễ dàng và đơn giản như anh vẫn tưởng. Mọi loại vô cuộc sống thường ngày của mình trở thành rối ren và bắt gặp nên nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người thân phụ đơn đằm thắm trở nên một trận đánh không những nhằm mò mẫm sinh sống mà còn phải nhằm xây cất một sau này chất lượng tốt đẹp nhất mang lại phụ nữ của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko nên khi nào là cuộc sống thường ngày cũng đen ngòm tối và trở ngại. Người thân phụ đơn đằm thắm cũng trải qua quýt những khoảnh xung khắc chân thành và ý nghĩa và lênh láng nụ cười khi trông thấy phụ nữ mỉm cười cợt, thành công xuất sắc vô tiếp thu kiến thức và cải tiến và phát triển. Những khoảnh xung khắc ấy trở nên mối cung cấp động lực gom anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là một trong những bộ phim truyện tình thương cảm động, nó không những tế bào miêu tả cuộc sống thường ngày trở ngại của một người thân phụ đơn đằm thắm, mà còn phải mang lại thông điệp về thương yêu và sự quyết tử vô ĐK của một người thân phụ giành riêng cho con cháu. Cuộc sinh sống ko dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên với thương yêu và sự quyết tâm, người thân phụ đơn đằm thắm hoàn toàn có thể băng qua từng trở ngại và tạo nên dựng một sau này tươi tắn sáng sủa mang lại mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một chuyến Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là bộ phim truyện Nhật đem nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng đằm thắm cô và thân phụ bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một doanh nghiệp dược phẩm. Nanase thông thường xuyên trở nên mối cung cấp làm cho chếch mếch và thậm chí là buông lời nói cay độc, tổn hại thân phụ bản thân bằng phương pháp phát biểu “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra khi Hakaru ra quyết định test một lọ dung dịch mới nhất tuy nhiên doanh nghiệp của ông một vừa hai phải cải tiến và phát triển. Điều xứng đáng kinh ngạc là dung dịch này làm cho tử vong chỉ vô nhì ngày. Nanase quan sát nguy nan tuy nhiên thân phụ bản thân đang được nên đương đầu và trở thành điên loạn, quyết tâm giải cứu vãn ông ngoài thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh. Nanase chính thức cuộc hành trình dài lênh láng nguy nan nhằm mò mẫm đi ra nguyên vẹn nhân về lọ dung dịch làm cho tử vong này và nỗ lực cứu vãn thân phụ bản thân.Trong quy trình mò mẫm kiếm thực sự, Nanase cũng nên đương đầu với những sự lừa man trá và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang lại những xúc cảm về thương yêu mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài lênh láng gian truân, Nanase nên đương đầu với nỗi ngại hãi và cả những sự thay cho thay đổi và trưởng thành và cứng cáp. Liệu cô hoàn toàn có thể giải cứu vãn thân phụ bản thân và tìm ra sự bỏ qua mang lại vượt lên trước khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật Quý Khách Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức khi Moe, một phái đẹp sinh trung học tập, gửi cho tới một ngôi trường mới nhất sau khoản thời gian thân phụ cô tạ thế. Cô bắt gặp nhiều trở ngại trong những việc hòa nhập vô môi trường xung quanh mới nhất và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ý tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn khi cô bắt gặp Kyosuke, một người chiến sĩ cứu vãn hỏa. Kyosuke là một trong những người chiến sĩ cứu vãn hỏa tận tụy và nhiệt tình vô việc làm của tớ. Anh luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống với lòng tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tao là kẻ độc nhất hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi phiền tuy nhiên cô trải qua quýt sau chết choc của thân phụ bản thân. Kyosuke trở nên mối cung cấp khích lệ và người các bạn sát cánh đồng hành uy tín vô cuộc sống thường ngày của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri vô 10 năm ngắn ngủn ngủi tuy nhiên lạc quan yêu thương chính thức khi cô phạm phải 1 căn bệnh dịch nan hắn khan hiếm bắt gặp. Bệnh tật vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày của cô ý, bịa cô vô những thách thức và trở ngại siêu hạng. Tuy nhiên, vô cuộc sống thường ngày lênh láng gian trá truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới nhất, được sưởi lạnh lẽo vị thương yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước khi giắt bệnh dịch, Matsuri hoàn toàn có thể trước đó chưa từng trải qua quýt thương yêu thực sự. Nhưng khi cô chính thức đương đầu với căn bệnh dịch nan hắn, cô quan sát rằng thời hạn ngắn ngủn còn sót lại vô cuộc sống bản thân quý giá bán rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri ra quyết định ko nhằm bệnh dịch tình thực hiện ngăn trở cuộc sống thường ngày của tớ và được cho phép phiên bản đằm thắm bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức mò mẫm kiếm chân thành và ý nghĩa và nụ cười vô cuộc sống thường ngày từng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh xung khắc nhỏ nhỏ nhắn và tận thưởng từng tích tắc một cơ hội thực tình. Trái tim của cô ý không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn che chở, mến yêu và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu nhỏ nhắn chính thức đem những hành động kỳ lạ tuy nhiên u của cậu nhanh gọn nhận biết. Để mò mẫm hiểu nguyên vẹn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và phân phát hiện nay một nghề giáo ở ngôi trường đem tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi bà cho tới ngôi trường và tìm hiểu thực sự, mẩu chuyện dần dần được bật mí qua quýt tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino phân phát hình thành rằng những hành động kỳ lạ của cậu đàn ông không những là vì sự tác dụng của một người, tuy nhiên là kết quả của những yếu tố đặc biệt phức tạp và thâm thúy vô xã hội và môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức, là đấm đá bạo lực học tập lối, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin cậy rác rến bên trên social là những nhân tố vẫn tạo thành những con cái tai quái vật vào cụ thể từng quả đât, bao hàm cả Mugino.

Góc nom của những người thầy mang lại tao một chiếc nom thâm thúy vô những áp lực đè nén và trở ngại tuy nhiên nghề giáo nên đương đầu trong những việc giảng dạy dỗ và vận hành học viên. Thông qua quýt anh hùng Mugino, tất cả chúng ta trông thấy sự khổ đau và hoang mang và sợ hãi của một đứa con trẻ đương đầu với đấm đá bạo lực học tập lối và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm đảm bảo và giúp sức con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là một trong những bộ phim truyện Nhật nói đến thương yêu tuyệt đẹp nhất của nhì chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là một trong những chàng trai hướng về trong và bị giắt hội chứng phát biểu thi công, điều này vẫn khiến cho cậu trở nên nàn nhân của việc bắt nạt kể từ đồng chí. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, vẫn xuất hiện nay và gom Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình thương chính thức phát sinh đằm thắm chúng ta. Cả nhì bên cạnh nhau trải qua quýt trong năm mon thanh xuân lênh láng hăng hái vô vườn ngôi trường lênh láng sắc tố. Họ trở nên đồng team sát cánh đồng hành bên cạnh nhau, share nụ cười, nỗi phiền và những kỷ niệm kỷ niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện nay đặc biệt nhẹ dịu, tươi tắn sáng sủa và dễ thương và đáng yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật chuyên mục phim hoạt hình ko thể ko nói đến Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại quần đảo này, tất cả đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất và ấn tượng. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường mải miết ngủ ngày, cũng hoàn toàn có thể trở nên một nhân tài toán học tập hay như là một siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon ra quyết định dùng một khoản báu vật mới nhất trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm tìm hiểu vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân các bạn ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, chúng ta chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây ấn tượng.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu chuyện ko tạm dừng ở cơ. Khi chúng ta tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín phí a đằng sau nó dần dần được ló mặt. Những gì ban sơ có vẻ như hoàn hảo và tuyệt vời nhất và ấn tượng, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và nguy nan. Nobita và group các bạn của cậu nên đương đầu với những thách thức và tìm hiểu thực sự phí a đằng sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kunaal roy kapur hay nhất, phim kunaal roy kapur 2023

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử danh tiếng Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa bờ, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng đại dương ngay sát hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là một trong những khối hệ thống được vận hành vị những kỹ sư và được giám sát vị những lực lượng công an bên trên toàn toàn cầu.

Tại trên đây, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mũi đang rất được tiến hành. Song tuy vậy với cơ, anh hùng chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận lời nói chào của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại trên đây, Conan có được một cuộc Smartphone kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã trở nên sát ngại ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo đen ngòm.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn vô hạ tầng và phân phát hiện nay một nhân viên cấp dưới kỹ sư phái đẹp đã trở nên Tổ chức Áo đen ngòm bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng lo ngại rộng lớn là một trong những cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết tuy nhiên cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo đen ngòm. Trong khi cơ, mang trong mình 1 bóng đen ngòm đang được tiến bộ ngay sát cho tới Ai Haibara, một member không giống của group thám tử nhí. Câu chuyện nối tiếp với việc căng thẳng mệt mỏi và thú vị khi Conan và Đội thám tử nhí nên mò mẫm cơ hội giải cứu vãn nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo đen ngòm tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu nhỏ nhắn cây viết chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, mang trong mình 1 lời nói tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng vô năm “20” và “23”, nhì khả năng chiếu sáng kể từ phía bên ngoài không khí sẽ gây nên đi ra một thảm họa to con bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhì khả năng chiếu sáng bí hiểm xuất thời điểm hiện tại Kasukabe, Nhật Bản. Một khả năng chiếu sáng Trắng phản vào Shin-chan, anh hùng chủ yếu của mẩu chuyện, và trao mang lại cậu siêu năng lượng. Cùng thời điểm lúc đó, một người nam nhi thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã trở nên tắm vô thiếu sáng, cậu tao trở thành điên loạn và ham muốn đập phá diệt toàn cầu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến đằm thắm Hiriya và Shin-chan vô bộ phim truyện Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu đằm thắm sức khỏe tối thượng và nụ cười, sự thơ ngây của một cậu nhỏ nhắn mầm non. Câu chuyện hứa hứa hẹn mang lại những trường hợp vui nhộn, lênh láng hành vi và phiêu lưu vô toàn cầu lênh láng sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là bộ phim truyện Nhật Bản chuyên mục hành vi được tung ra nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng lưu ý là bộ phim truyện này được xem là live-action loại 30 vô loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo thao diễn của bộ phim truyện là Takashi Yamazaki, một người vẫn có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề vô ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh, nhất là qua quýt việc đạo thao diễn những bộ phim truyện như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc mặc dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể rõ ràng tuy nhiên Yamazaki mang lại mang lại bộ phim truyện vô năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự mong chờ tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tớ và thương yêu giành riêng cho Godzilla, Yamazaki hoàn toàn có thể mang lại một mẩu chuyện mới nhất mẻ và xứng đáng lưu ý mang lại người theo dõi yêu thương quí monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản chuyên mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo thao diễn Hayao Miyazaki quay về sảnh đùa năng lượng điện hình ảnh sau thời hạn nhiều năm vắng vẻ bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự mong ngóng và hào khởi rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất phiên bản năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự cải tiến và phát triển xúc cảm của một cậu nhỏ nhắn 15 tuổi hạc. Với toàn cầu và xã hội, cậu nhỏ nhắn vô tư lự tìm hiểu với những nắm rõ mới nhất mới nở. Với tài năng và tầm nhìn rất dị của Miyazaki về toàn cầu, người theo dõi chắc hẳn rằng tiếp tục hào khởi coi ông tiếp tục làm cái gi với mẩu chuyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là một trong những trong mỗi thương hiệu tuổi hạc lớn số 1 vô ngành anime và vẫn dẫn đến nhiều kiệt tác có tiếng như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông đem sự tài năng đặc biệt quan trọng trong những việc kể mẩu chuyện và dẫn đến toàn cầu lênh láng phong phú và đa dạng và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với cùng 1 bộ phim truyện sau cùng và một mẩu chuyện như How Do You Live? hứa hứa hẹn tiếp tục tạo nên một thưởng thức đặc biệt quan trọng và xứng đáng mong chờ mang lại người theo dõi yêu thương quí việc làm của ông.

Chúng tao hãy đón đợi coi ông Miyazaki tiếp tục mang lại những gì mang lại How Do You Live? và bên cạnh nhau tìm hiểu mẩu chuyện ấn tượng này khi bộ phim truyện được đầu tiên tung ra.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là bộ phim truyện Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những mò mẫm sĩ khử quỷ vô cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau trận đánh tàn khốc với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng team đã trở nên thương nặng nề và được trả quay trở lại trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và bình phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong hiện trạng bị thương và thanh gươm của tớ bị nứt nặng nề, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới nhất nhằm nối tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để xử lý yếu tố này, cậu được đưa tới Làng Rèn Gươm, điểm chuyên nghiệp rèn vũ trang cho những mò mẫm sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng mang lại trận đánh mới nhất với những member mạnh mẽ nhất vô sản phẩm Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro đem thời cơ bắt gặp những mái ấm rèn tài chất lượng tốt và chọn 1 thanh gươm mới nhất để thay thế thế. Các mái ấm rèn bên trên trên đây đem tài năng và kỹ năng và kiến thức về rèn gươm tinh nghịch xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới nhất sẽ có được sức khỏe vô tuy vậy. Sau khi có được thanh gươm mới nhất và phục sinh sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng team tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới nhất và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm đảm bảo những người dân dân không có tội và nối tiếp truy mò mẫm cứu vãn trị mang lại Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới nhất của bộ phim truyện Nhật Kamen Rider, khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một gia thế bí hiểm, Kamen Rider Geats và những người dân đùa không giống bị cuốn vô chuỗi những thử thách rộng lớn, cũng chính vì chứ không tiến hành những ước mơ của tớ, chúng ta nên đương đầu với nguy nan và đối thủ cạnh tranh mới nhất. Trong khi cơ, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc vô cuộc phiêu lưu này. Họ hoàn toàn có thể ăn ý trở thành một liên minh nhằm ứng phó với gia thế bí hiểm và bên cạnh nhau mò mẫm cơ hội xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại những trận đấu lênh láng kịch tính trong số những Kamen Rider và những thách thức khiếp sợ trong mỗi trò đùa tồi tàn nhất. Nhóm Kamen Rider tiếp tục nên dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và bình phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối hợp trong số những anh hùng không xa lạ và những tuyến anh hùng mới nhất, mẩu chuyện tiếp tục mang lại những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu lênh láng kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những thao diễn biến hóa tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống vô cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là bộ phim truyện Nhật Bản kể về mẩu chuyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi hạc không cha mẹ u kể từ nhỏ, kịch bản chính thức khi cô bắt gặp một chàng trai bí hiểm bên trên lối cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò mò mẫm của Suzume làm nên đi ra một tai ương, nên là tuy nhiên Suzume ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Vì Người Phụ Nữ Ấy HD VietSub Thuyết Minh Ride Or Die 2021

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không những gom cô nắm rõ về việc trưởng thành và cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp phần vô việc xử lý yếu tố to hơn và đảm bảo những người dân đằm thắm yêu thương của tớ. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và mò mẫm đi ra cơ hội xử lý tội lỗi của tớ nhằm xây cất một sau này chất lượng tốt đẹp nhất mang lại chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 vẫn mang lại hàng loạt những bộ phim truyện Nhật Bản lênh láng phát minh và lôi cuốn, khiến cho người theo dõi bên trên toàn toàn cầu được thêm những thức ăn tình thần vui chơi sau bộn bề toan lo mang lại cuộc sống thường ngày, tiếp thu kiến thức và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu chuyện và nghệ thuật và thẩm mỹ của năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Trên đó là list top 15+ bộ phim truyện Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2023 tuy nhiên Hoàng Hà Mobile vẫn tổ hợp được, không những mang lại sự vui chơi mà còn phải tạo thành những thưởng thức tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 bộ phim truyện đam mỹ anime mới ra 2023
 • Top 35+ bộ phim truyện Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu