Phim Đài Loan hay nhất 2023, Danh sach phim Dai Loan cap nhat moi nhat Trang 7

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bảo Châu ElecCập nhật 7 mon trước117611 lượt xem

Bạn đang xem: Phim Đài Loan hay nhất 2023, Danh sach phim Dai Loan cap nhat moi nhat Trang 7

Trung Quốc với lịch sử vẻ vang rộng lớn 5000 năm nằm trong kho báu văn hóa truyền thống phong phú và đa dạng là tư liệu ấn tượng cho tới những bộ phim truyền hình cổ trang, là phân mục có tiếng của mùng hình họa xứ Trung. Đừng bỏ qua TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng tiên tiến nhất nằm trong chỉ bảo Châu Elec nhé!!!

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

1. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trùng Tử

Trùng Tử là kiệt tác được không ít ông tơ phim mong đợi vị vẹn toàn tác của người sáng tác Thục Khách vốn liếng đang được vô cùng có tiếng trước cơ. Sở phim đem nội dung khá giống như Hoa Thiên Cốt, xoay xung quanh ông tơ tình thầy trò ngang trái khoáy thân thuộc Lạc  Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trùng Tử (Dương Siêu Việt).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trùng Tử kể từ nhỏ đang được cần cút ăn xin vị thân thuộc đem sát khí, bị xa vời lánh. Nàng một lòng mong muốn tu tiên tuy nhiên vì thế dễ dàng tẩu hỏa nhập yêu tinh nên bị kể từ chối. Tuy nhiên, Trọng Hoa tôn fake Lạc  m Phàm vẫn đưa ra quyết định nhận cô thực hiện môn đồ, nhằm rồi Trùng Tử đem lòng yêu thích sư phụ và đày đọa nhì người vô tình thế thảm kịch, khiến cho Trùng Tử cần chịu đựng 3 kiếp luân hồi. 

2. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Vân Tương Truyện 

Vân Tương Truyện là kiệt tác cổ trang, mò mẫm hiệp, trinh tiết thám, tình thân gửi thể kể từ đái thuyết Thiên Môn Công Tử của người sáng tác Phương Bạch Vũ. Phim là mùng tái ngắt hợp ý của Nam thần cổ trang Trần Hiểu với Mao Hiểu Đồng. Cốt truyện kể về chàng trai Vân Tương (Trần Hiểu) một  đệ tử cương trực của Vân Đài đưa ra quyết định nghêu du vùng giang hồ nước sau chục năm cực khổ luyện võ thuật.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trong chuyến hành trình cơ, Vân Tương gặp gỡ cô bé tinh ranh ranh, linh động Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng). Hành trình này đang được xúc tiến quan hệ tình thân của tất cả nhì, hao hao bật mý một thảm án đem tương quan cho tới thực sự kinh hoàng năm xưa của phái Vân Đài. 

3. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là kiệt tác cổ trang lắng đọng, vui nhộn gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Nhất Độ Quân Hoa. Nội dung phim là chuyện tình ly kỳ của nhì nàng tiểu thư tuy nhiên sinh của Nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ tính cơ hội êm ấm, tài mạo tuy nhiên toàn được gả cho tới Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Còn muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) ngang bướng, đanh đá lại được hứa gả cho tới Ma tộc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tuy nhiên một sự khiếu nại bất thần xảy cho tới vào trong ngày rước dâu, Lúc nhì cái kiệu bị hoán thay đổi, tỷ tỷ Thanh Quỳ nhân từ lành lặn về thực hiện dâu Ma tộc tàn bạo, còn muội muội Dạ Đàm lấy hoàng thái tử Thiên Tộc. Từ cơ cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình dở khóc dở mỉm cười của nhì mặt mũi mái ấm gia đình chính thức. 

4. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Nguyệt Tẫn Minh 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc 2023 là mùng tái ngắt ngộ của Bạch Lộc và La Vân Hi. Dự án được Đánh Giá cung cấp S+ của Youku với việc góp vốn đầu tư xịn về toàn cảnh, phục trang. Phim rất có thể loại ngược luyến, xoay xung quanh ông tơ tình thân thuộc Lê Tô Tô (Bạch Lộc) - phụ nữ của chưởng môn tu tiên và yêu tinh vương vãi ko thức tỉnh Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tô Tô trở lại 500 năm vừa qua nhằm trở thành hít nằm trong Đài Tẫn, tuy nhiên đang được đưa ra quyết định sử dụng thần hồn của tôi nhằm hoán thay đổi yêu tinh căn của hắn nhằm cứu giúp rỗi bọn chúng sinh, tạo thành những mùng ngược tâm chan chứa thống khổ. 

5. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Khánh Dư Niên 2 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tiếp nối thành công xuất sắc của Khánh Dư Niên phần 1, bộ phim truyền hình nối tiếp tổ chức lên sóng Khánh dư niên phần 2 với việc gom mặt mũi của đa số những trình diễn viên chủ yếu, nhất là Trương Nhược Quân đóng vai Phạm Nhàn. Nguyên tác Khánh Dư Niên đem tổng số 3 cỗ. Kết viên của cục trước tiên là sự việc Ngôn Băng Vân hành mến Phạm Nhàn. Sở loại nhì dự loài kiến đem nội dung về hành trình dài của Phạm Nhàn sau thời điểm quay trở lại Nam Khánh. 

6. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Nhất Niệm Quan Sơn 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Nhất Niệm Quan Sơn lưu lại mùng tảo quay về của Lưu Thi Thi với phân mục cổ trang từng làm ra thương hiệu tuổi tác. Điểm khác lạ của bộ phim truyền hình nằm tại kịch bạn dạng Lúc Nhất Niệm Quan Sơn ko phản là dự án công trình gửi thể. Cốt truyện được giấu quanh kín, người coi mới nhất xác lập được Lưu Thi Thi đảm nhiệm vai Nhậm Như Ý và Lưu Vũ Ninh vai Ninh Viễn Châu và đem quan hệ tình thân trải qua không ít sóng bão trắc trở. 

7. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc 2023 lôi cuốn vị dàn trình diễn viên dĩ nhiên tay nằm trong nội dung chủ đề phá huỷ án, huyền nghi hoặc khá quyến rũ. Phim kể về chàng trai yêu thương mến toán học tập Soái Gia Mô (Trương Nhược Quân), vô một đợt phân tích chợt phân phát hiện tại một yếu tố lịch sử vẻ vang lưu truyền bên trên thị trấn Kim Hoa. Gia Mô đưa ra quyết định thay thế sơ sót tuy nhiên ko hề biết tiếp tục dẫn anh cho tới những nguy hại vị sự phân tranh giành quyền lợi tập luyện thể. 

8. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ninh An Như Mộng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Ninh An Như Mộng lôi cuốn người theo dõi kể từ Lúc công tía dự án công trình, với cặp đôi trình diễn viên trai xinh gái đẹp nhất Bạch Lộc, Trương Lăng Hách. Phim kể về Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) hao tốn không ít tâm mức độ nhằm rất có thể phát triển thành vợ vua khuôn mẫu nghi hoặc thiên hạ. Không may xẩy ra cung trở nên Lúc nường bị xay cần tự động sát. Cơ may xẩy ra Lúc Tuyết Ninh vô tình nhập cung một lần tiếp nữa và phát triển thành vật dụng đệ của Đế Sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Thời gian dối cùng nhau đang được khiến cho nhì người phát sinh tình thân tránh việc đem. 

9. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Tương Tư 

Trường Tương Tư là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc 2023 cung cấp S+ của Tencent, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên đang được HOT mùng hình họa nhỏ Trung Quốc như Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Phim rất có thể loại huyền huyễn, xoay xung quanh Cao Tân Cửu Dao, thông thường gọi là Tiểu Yêu - phụ nữ của Xi Vưu và Tây Lăng Hành Lúc một vừa hai phải sinh Ra đời đang được gửi nuôi cho tới vương vãi khuôn mẫu Ngọc Sơn.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Không may vương vãi khuôn mẫu đang được mất mặt mạng vô trận cuộc chiến, hiểu khuyết điểm không người nào quan hoài nên Tiểu Yêu tự động bản thân tách ngoài Ngọc Sơn. Trong hành trình dài của tôi, nường cải trang trở thành nam giới nhi, thay tên trở thành Văn Tiểu Lục và hành nghề ngỗng nó cứu giúp người.

10. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: An Lạc Truyện 

An Lạc Truyện là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc với dàn trình diễn viên đang được HOT nhất mùng hình họa xứ Trung lúc bấy giờ - Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Sở phim kể về cuộc sống của phái nữ nhi Đế gia Đế Tân Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Gia tộc chúng ta Đế chịu đựng hàm oan cần lưu đày đọa, thôi thúc đẩy Tân Nguyên khảo sát cọ tinh khiết oan ức cho tới mái ấm gia đình. Nàng thay tên trở thành Nhậm An Lạc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trước cơ thanh mai trúc mã của Đế Tân Nguyên là Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) của Đại Tĩnh lại chỉ rất có thể bó tay đứng nhìn trước trở nên cố của gia tộc chúng ta Đế. Lần trùng phùng tiếp theo sau, chàng quyết tâm nằm trong An Lạc khảo sát cọ tinh khiết oan khúc hao hao bảo đảm an toàn nường một đời bình an. 

11. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Dữ Phượng Hành 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Dữ Phượng Hành là kiệt tác cổ trang Trung Quốc xứng đáng chờ mong, lưu lại mùng liên minh đợt nhì của cặp đôi Sở Kiều Truyện - Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim gửi thể kể từ đái thuyết Bổn Vương Tại Đây của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Khi nhân gian dối chỉ với một vị thần quân có một không hai còn lại tà tà Hành Chỉ (Lâm Canh Tân), cũng kéo theo đòi một mùng giao thương mua bán liên kết duyên phận thân thuộc Hành Chỉ và phái nữ vương vãi gia Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của yêu tinh giới. 

12. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lôi cuốn người theo dõi ngay lập tức kể từ những hình hình họa trước tiên vị hình hình họa romantic thân thuộc cặp đôi bạn trẻ anh hùng chủ yếu Dương Mịch và Cung Tuấn. Cốt truyện kể về nường hồ nước yêu thương xinh đẹp nhất Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch), 500 năm vừa qua từng cứu giúp mạng người phàm Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) khi nhỏ. Khi Nguyệt Sơ trưởng thành và cứng cáp, nhằm báo bổ đang được phanh rời khỏi chuyện tình yêu động thân thuộc người và yêu thương. 

13. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ngọc Cốt Dao 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Xem thêm: Xem Phim Công Tố Tinh Anh Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Ngọc Cốt Dao là phim cổ trang Trung Quốc 2023 xứng đáng chờ mong, lôi cuốn được sự quan hoài bên trên những nền tảng social. Cốt truyện xoay xung quanh thái tử Thời Hình ảnh (Tiêu Chiến) của Khống Tang và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) của Xích tộc. Chỉ vì thế ân huệ của một đóa hoa tuy nhiên ông tơ duyên của mình cần trải qua chuyện quy trình lịch kiếp vô nằm trong bi thương. Chu Nhan trưởng thành và cứng cáp mặt mũi vòng đeo tay của Thời Hình ảnh, cả nhì bên nhau công cộng tay bảo đảm an toàn vương vãi triều Khống Tang.

14. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trần Duyên 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trần Duyên là bộ phim truyền hình cổ trang, tiên hiệp với nội dung và kỹ xảo được góp vốn đầu tư cho tới toàn cảnh hoành tá tràng, diễm kiều. Sở phim nói đến đại sư tỷ Trương Ẩn Ẩn (Dương Dĩnh) của phái Tây Huyền. Nàng đem trọng trách cần xuống núi nhằm "thu phục" trích tiên hàng nhái Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ), phía nó theo đòi tuyến đường tu tiên chân chủ yếu. Đối phương đang được giành địa điểm đầu bảng Thanh Vân nên thân thuộc cả nhì người đang được trở thành quan hệ oan gia tương ái tương sát. Sau này lại bên nhau tương trợ lấy thiên hạ thương sinh.

15. Phim cổ trang Trung Quốc 2023:Trường Phong Độ 

Trường Phong Độ là kiệt tác với việc nhập cuộc của nhì trình diễn viên tài sắc vẹn toàn Bạch Kính Đình và Tống Dật. Sở phim được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu, xoay xung quanh Liễu Ngọc Như (Tống Dật), phụ nữ của một hộ doanh nhân buôn vải vóc bên trên Dương Châu, kể từ nhỏ, luôn luôn hà khắc với bạn dạng thân thuộc nhằm tiến hành tiềm năng đời bản thân. Định mệnh lại cho tới nường trở thành thân thuộc với thương hiệu công tử có tiếng ăn đùa Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Cuộc hôn nhân gia đình của mình lúc đầu tràn ngập bài xích xích và xích míc, tuy nhiên từ từ đem tình thân và nương tựa cho nhau, gom nhau phát triển thành người chất lượng tốt rộng lớn và cũng gom Ngọc Như đầy đủ tâm nguyện của tôi. 

Tham khảo một vài cỗ dàn coi phim có trách nhiệm nhất bên trên chỉ bảo Châu Elec

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 là cỗ dàn unique, đồng điệu những trang bị tên thương hiệu Yamaha có tiếng cho tới thưởng thức coi phim, nghe nhạc vô cùng hóa học bên trên không khí mái ấm gia đình.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Cấu hình cỗ dàn gồm:
+ Sở loa Jamo S807 HCS Walnut (1 cặp Jamo S807, 1 cặp Jamo S801 và 1 loa trung tâm Jamo S81) cho tới hóa học âm cụ thể, công nghệ WaveGuide và Dolby Atmos truyền đạt tiếng động ổn định toan. 
+ Loa sub Jamo S808 (1 chiếc) chuẩn bị củ bass 20cm, khuếch tán âm trầm nội lực, tinh tế. 
+ Amply Yamaha RX-V4A (1 chiếc) cấu hình 5.1 kênh, công suất 80W/kênh bên trên nấc trở kháng 8 Ohms chơi chất lượng tốt và kéo theo đòi những cặp loa đem hiệu suất cao

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 vui chơi trả hảo

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02 gồm những trang bị tiếng động được đồng điệu tên thương hiệu Yamaha lừng danh, đáp ứng tốt tài năng thể hiện tại nhiều dòng sản phẩm nhạc, phân mục phim không giống nhau.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02

Cấu hình trang bị bao gồm :
+ Loa Yamaha NS-F51 (1 cặp) cấu trúc 3 loa 2 đàng giờ đồng hồ, thỏa mãn nhu cầu dải tần rộng lớn khởi tạo tiếng động tương đối đầy đủ những dải tần. 
+ Loa Yamaha NS-P51 (2 loa booksheft, 1 loa center) năng suất 180W hỗ trợ tiếng động rất chất lượng cho tới khối hệ thống tiếng động vui chơi của gia đình
+ Loa sub năng lượng điện Yamaha NS-SW100 (1 chiếc) chiếm hữu củ bass 25cm cùng mạch khuếch tán PWM với năng suất 50W cho tới âm trầm chân thật. 
+ Amply Yamaha RX-V485 (1 chiếc) thông số kỹ thuật 5.1 kênh tương hỗ hình hình họa sắc đường nét và chừng tương phản cao. 

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02 thông số kỹ thuật tân tiến, kiến thiết đẹp nhất mắt

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01 được phối ghép từ thiết bị đáng tin tưởng, thông số kỹ thuật phù hợp đến kể từ tên thương hiệu JBL, Denon có tiếng cho tới hóa học âm chân thật, đáp ứng đầy đủ vẹn yêu cầu vui chơi không khí mái ấm gia đình. 

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01

Cấu hình cỗ dàn gồm:
+ Loa JBL Stage A170 (2 chiếc) chuẩn bị khối hệ thống 3 củ loa tạo ra 2.5 đàng giờ đồng hồ với hóa học âm chân thật, hơn hẳn. 
+ Loa JBL Stage A130 (Bookshelf) (2 chiếc) cấu trúc 2 loa, 2 đàng giờ đồng hồ vô cơ củ bass đem 2 lần bán kính 13.3 centimet khởi tạo âm trầm dĩ nhiên khỏe khoắn, âm cao thanh bay. 
+ Loa JBL LC1 (Center) (1 chiếc) cấu trúc 4 loa, 3 đàng giờ đồng hồ đùa chất lượng tốt nhiều phân mục tiếng động không giống nhau.
+ Amply Denon AVR X1700H (1 chiếc) là amply coi phim nghe nhạc 7.2 kênh hỗ trợ 7 kênh khuếch tán ở công suất 80W/ kênh 
+ Loa sub JBL Stage A100P (1 chiếc) chiếm hữu củ bass đem 2 lần bán kính 25cm mang tới âm trầm dĩ nhiên khỏe khoắn, đầy đủ. 

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01 đem tới trải nghiệm coi phim kinh khủng chuyên nghiệp nghiệp

Một số dự án công trình dàn coi phim nghe nhạc được chỉ bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt đặt

Với TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng kể bên trên, có lẽ rằng các bạn đang được lên lịch cho chính bản thân mình những bộ phim truyền hình unique và yêu thương mến cần ko nào là. Để thưởng thức unique tiếng động bùng phát của những bộ phim truyền hình kinh khủng các bạn còn do dự gì tuy nhiên ko tậu cho tới mái ấm gia đình những cỗ dàn coi phim nghe nhạc unique và có trách nhiệm với giá chỉ tốt nhất có thể tại Bảo Châu Elec. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và tương hỗ mua sắm chọn lựa nhanh gọn, comment số Smartphone sẽ được trả lời những vướng mắc nhanh gọn nhất.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc hoặc nhất

TOP Dàn tiếng động 5.1, 7.1 Xem Phim, Nghe Nhạc Cực Hay Đúng Chuẩn

Bảo Châu Elec hỗ trợ khối hệ thống tiếng động coi phim, loa 5.1 coi phim, dàn tiếng động nghe nhạc thời thượng, bộ combo nghe nhạc, dàn tiếng động coi phim nghe nhạc hoặc, hương thụ đầy đủ vẹn unique hình hình họa cho tới 4K Ultra HD, tiếng động chuẩn chỉnh Dolby TrueHD và DTS-HD.

Bảo Châu Elec

Từ khóa: phim cổ trang trung quốcdàn coi phim

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN10 (Klipsch RP-8000F II + RP-502S II + RP-500C II + SPL-120 + Denon AVC-X4700

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN10 (Klipsch RP-8000F II + RP-502S II + RP-500C II + SPL-120 + Denon AVC-X4700

  105.485.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 (Jamo S807 HCS+ Jamo S808+ Yamaha RX-V4A)

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 (Jamo S807 HCS+ Jamo S808+ Yamaha RX-V4A)

  29.370.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-10 (Yamaha NS 777+ NS C444 + NS B330+ NS SW300+ Yamaha V6A)

  Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-10 (Yamaha NS 777+ NS C444 + NS B330+ NS SW300+ Yamaha V6A)

  42.720.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP02 (JBL A180 + JBL A130 + JBL LC1 + Denon X2700H + JBL A100P)

  Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP02 (JBL A180 + JBL A130 + JBL LC1 + Denon X2700H + JBL A100P)

  56.440.000₫

  Chi tiết

Bài viết lách liên quan
 • Lắp bịa đặt dàn coi phim nghe nhạc 5.1 48tr cho tới anh Sơn bên trên Thành Phố Hải Dương (Yamaha NS-777, NS-C444, NS-B330, NS-SW300, RX-V6A,…)

  Lắp bịa đặt dàn coi phim nghe nhạc 5.1 48tr cho tới anh Sơn bên trên Thành Phố Hải Dương (Yamaha NS-777, NS-C444, NS-B330, NS-SW300, RX-V6A,…)

  4 ngày trước
 • Khai thác những công dụng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  Khai thác những công dụng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  3 tuần trước
 • TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  2 mon trước
 • Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 30 triệu cho tới anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 30 triệu cho tới anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  2 mon trước
 • Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ gần 70 triệu cho tới anh Park Jae Bum tại thủ đô (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  Xem thêm: Xem Phim 365 Ngày Để Yêu (Phần 1) Tập 42 VietSub Thuyết Minh

  Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ gần 70 triệu cho tới anh Park Jae Bum tại thủ đô (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  2 mon trước
 • Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 70 triệu cho tới anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  Lắp bịa đặt dàn nghe nhạc, coi phim trị giá chỉ rộng lớn 70 triệu cho tới anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  2 mon trước

Xem toàn bộ xem thêm

Tin mới nhất nhất

 • Lắp bịa đặt dàn tiếng động, máy chiếu 137tr cho tới CT Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Tân Đại Anh bên trên Thanh Hóa (Optoma UHD35+, Bose Smart 900,…)

  Lắp bịa đặt dàn tiếng động, máy chiếu 137tr cho tới CT Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Tân Đại Anh bên trên Thanh Hóa (Optoma UHD35+, Bose Smart 900,…)

 • Lắp bịa đặt dàn karaoke JBL 49tr cho chú Cương ở Bình Dương (JBL MTS12, BIK BPA-8200, KX180A, BCE UGX12 Plus)

  Lắp bịa đặt dàn karaoke JBL 49tr cho chú Cương ở Bình Dương (JBL MTS12, BIK BPA-8200, KX180A, BCE UGX12 Plus)

 • Nguyên nhân và mẹo sửa loa bluetooth bị trễ giờ đồng hồ đơn giản

  Nguyên nhân và mẹo sửa loa bluetooth bị trễ giờ đồng hồ đơn giản

 • Lắp bịa đặt dàn Line Array Actpro 180tr cho tới anh Thanh bên trên Sơn La (Actpro KR210, Actpro KR28, FP10000Q, FP14000, MG12XU, DSP48,…)

  Lắp bịa đặt dàn Line Array Actpro 180tr cho tới anh Thanh bên trên Sơn La (Actpro KR210, Actpro KR28, FP10000Q, FP14000, MG12XU, DSP48,…)

 • Lắp bịa đặt dàn karaoke JBL 33tr cho tới anh Dũng ở thủ đô (JBL PartyBox 710, JBL KX180A, JBL VM300)

  Lắp bịa đặt dàn karaoke JBL 33tr cho tới anh Dũng ở thủ đô (JBL PartyBox 710, JBL KX180A, JBL VM300)