Perfect World | Tổng hợp phim perfect world hay nhất | phim perfect world 2023

“Được hội ngộ và ở mặt mày tình nhân vệt, cơ đó là một phép thuật.” - Đó đó là thông điệp của tập phim "Perfect world, kimi to tướng iru kiseki" (パーフェクトワールド 君といる奇跡)

Phim năng lượng điện hình họa Perfect world, kimi to tướng iru kiseki (tạm dịch: Thế giới tuyệt vời và hoàn hảo nhất - phép thuật Lúc ở mặt mày em - パーフェクトワールド 君といる奇跡) được gửi thể kể từ cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu của tác giả Aruga Rie.

Poster phim “Perfect world, kimi to tướng iru kiseki”

Bạn đang xem: Perfect World | Tổng hợp phim perfect world hay nhất | phim perfect world 2023

Trailer phim “Perfect world, kimi to tướng iru kiseki”

Bộ phim là mẩu truyện tình của song chúng ta trẻ con Kawana Tsugumi (do Sugisaki Hana thủ vai) và Ayukawa Itsuki (do Iwata Takanori, member group Sandaime - J Soul Brothers from EXILE TRIBE thủ vai). Tsugumi thực hiện cho 1 doanh nghiệp design thiết kế bên trong, trong những lúc thao tác làm việc, cô vô tình hội ngộ Itsuki - đàn anh khóa bên trên thời trung học tập đôi khi cũng chính là nguyệt lão tình đầu của cô ý.

Do gặp gỡ nên tai nạn đáng tiếc thời ĐH nhưng mà giờ phía trên cuộc sống đời thường của Itsuki nên gắn sát với con xe quanh. Tuy thế anh ko hề thoái chí nhưng mà luôn luôn nỗ lực không còn bản thân theo đuổi xua đuổi sự nghiệp của một phong cách xây dựng sư, triển khai xong ước mơ kể từ thuở thơ ấu. Được thấy lại khuôn mặt tươi tỉnh cười cợt của Itsuki, na ná tận mắt chứng kiến sự nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi của Itsuki so với việc làm, một đợt nữa tình thương của Tsugumi dành riêng cho Itsuki lại trỗi dậy mạnh mẽ và uy lực.

Xem thêm: Xem Phim Đấu La Đại Lục Tập 210 VietSub Thuyết Minh

Về phần Itsuki, kể từ thời điểm ko thể tự động cút bên trên đôi bàn chân của tôi nữa, anh tiếp tục ra quyết định cả đời này tiếp tục chỉ sinh sống 1 mình, cho tới Lúc hội ngộ Tsugumi, chủ yếu tình thương thật tâm của cô ý đã thử tan chảy trái ngược tim bướng bỉnh của anh ấy. Cả nhị đã và đang đem những khoảnh xung khắc hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Tuy nhiên, nhằm thực sự bắt được niềm hạnh phúc vô tay, cả nhị người vẫn tồn tại nên bên cạnh nhau băng qua những tường ngăn ở phía đằng trước.

Xem thêm: Tổng hợp phim của mã tuấn vỹ hay nhất, phim mã tuấn vỹ 2023

Xin cậu hãy chia ly đàn bà tôi.”

Chỉ cần thiết ở cùng mọi người trong nhà thôi đã và đang là hạnh phúc”, liệu rằng Itsuki và Tsugumi hoàn toàn có thể băng qua những rào cản nhằm tận thưởng niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà ko. Hãy dõi theo đuổi câu chuyện yêu đương động của song chúng ta trẻ con này nhằm lần đi ra câu vấn đáp qua quýt những cảnh phim bên trên mùng hình họa bạc vào trong ngày 5/10/2018.