Past Life And Life | Tổng hợp phim past life and life hay nhất | phim past life and life 2023

8.000 lớp nhân duyên để… lướt qua quýt nhau

Ngay kể từ Lúc trình chiếu bên trên Liên hoan phim Sundance và Liên hoan phim Quốc tế Berlin, Past lives (tựa Việt: Muôn kiếp nhân duyên ) được những ngôi nhà phê bình năng lượng điện hình họa quốc tế đánh giá và nhận định là "một trong mỗi phim hoặc nhất năm 2023". Past lives có lẽ rằng đang được vượt lên trên ngoài kỳ vọng của người theo dõi về một kiệt tác được gắn mác "phim tình cảm", lại còn là một phim lâu năm đầu tay của một nữ giới đạo thao diễn ko bao nhiêu thương hiệu tuổi hạc - Celine Song. Ba thao diễn viên chủ yếu của phim cũng không tồn tại một chiếc thương hiệu này nằm trong sản phẩm ngôi sao 5 cánh. Vậy điều gì đang được làm ra sự lôi kéo mạnh mẽ của bộ phim truyện này?

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Past Life And Life | Tổng hợp phim past life and life hay nhất | phim past life and life 2023

Past lives là kiệt tác "debut" của nữ giới đạo thao diễn Celine Song

A24

Past lives xoay xung quanh mẩu chuyện của Na Young hoặc Nora (Greta Lee) và người các bạn thanh mai trúc mã của cô ý Hae Sung (Yoo Teo). Từ lúc còn là những đứa con trẻ, cả nhị đang được như hình với bóng, cảm mến nhau với loại tình yêu vô sáng sủa, tình thực nhất. Nhưng rồi Nora nằm trong mái ấm gia đình thiên cư cho tới Mỹ, số trời phân chia tách chúng ta. Cặp song cũng từng "nối lại tình xưa" ở chừng song mươi nhưng tại cơ hội về bên mặt mày địa lý láo nháo hoàn hảo sinh sống, quan hệ nhanh gọn lẹ vỡ vạc Lúc còn chưa kịp ấn định danh. đôi mươi năm tiếp theo, như 1 nguyệt lão duyên chi phí ấn định, chúng ta hội ngộ nhau bên trên Mỹ tuy nhiên thời điểm này Nora đang trở thành phu nhân của Arthur (John Magaro).

"Tình cũ ko rủ cũng tới" hoặc "tình tay ba" là những cụm kể từ rất có thể dùng nhằm nôm mãng cầu mô tả về mẩu chuyện này, tuy nhiên Past lives ko giản đơn vì vậy. Bởi nguyệt lão giao phó tình Một trong những anh hùng vô phim, những trường hợp tuy nhiên biên kịch/đạo thao diễn bịa đặt nhằm còn mang về cho tất cả những người coi những chiêm nghiệm ấn tượng tình thương yêu và nhân thế, vô sự phân phối trái ngang tuy nhiên cũng ko xoàng phần màu sắc nhiệm của nhị chữ "nhân duyên".

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 2.

Tình yêu thương thanh mai trúc mã chỉ từ là ký ức rất đẹp đối với tất cả Nora và Haesung

A24

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 3.

Nora và Arthur nên duyên phu nhân ông chồng nhờ những "lợi ích" thực dụng chủ nghĩa nhiều hơn nữa tuy nhiên điều này ko thực hiện tình thương yêu của mình xoàng giá bán trị

A24

Trong lần thứ nhất gặp mặt, Nora đang được lý giải cho tới Arthur nghe về ý niệm này. "Ngay cả Lúc nhị người kỳ lạ lên đường lướt ngang qua quýt nhau bên trên một đường phố, và ăn mặc quần áo chúng ta vô tình chạm vấp nhẹ nhàng vô nhau, điều này Tức là đang được đem 8.000 lớp nhân duyên ở thân thiết họ". Toàn cỗ tình tiết, điều thoại của Past lives đều bám đặc biệt sát với chủ thể nhân duyên.

Bộ phim của đạo thao diễn Celine Song mang về cho tất cả những người coi những thổn thức, bổi hổi của tình thương yêu lứa đôi trong vô số nhiều quy trình tiến độ. Cùng khi ê, cô cũng khôn khéo người sử dụng chuyện tình thương yêu phản ánh sự thay cho thay đổi của trái đất như 1 lẽ thế tất hoặc sự bất khả thỏa hiệp thân thiết nhị nền văn hóa truyền thống Đông - Tây, nó mang về cho tất cả những người coi những suy ngẫm thâm thúy về ký ức và thời hạn.

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 4.

Nhân duyên fake đẩy chúng ta gặp mặt, links rồi phân chia cắt

A24

Xem thêm: Tổng hợp phim của lăng mỹ sỹ hay nhất, phim lăng mỹ sỹ 2023

Tình yêu thương giàn giụa ắp kỷ niệm thân thiết Nora và Haesung rất đẹp vời tuy nhiên người theo dõi cũng ko thể ko xúc động trước tình thương yêu đơn sơ thân thiết Nora và ông chồng bản thân - Arthur. Hợp tan là lẽ thông thường tình ở đời, dẫu cho việc "trở về" của một người cũ đầy đủ thực hiện cho tới lòng người xới động ranh nguôi. Xuyên trong cả bộ phim truyện, 3 anh hùng liên tiếp tự động chất vấn và trao lẫn nhau những thắc mắc "nếu như" tuy nhiên chúng ta lại ko hề bắt bẻ sách hoặc vấn đáp tình thương yêu và sự lựa lựa chọn của nhau. Họ xử sự cùng nhau đặc biệt văn minh và tràn trề sự tôn trọng.

Một ngôn từ năng lượng điện hình họa khác lạ

Past lives gây hào hứng cho tất cả những người coi ngay lập tức từ trên đầu Lúc nó được phanh đi ra trải qua tầm nhìn của một "kẻ ngoài cuộc", một người kỳ lạ qua quýt đàng. 3 anh hùng chủ yếu ngồi sau quầy bar và tất cả chúng ta chính thức được thăm dò đoán về quan hệ thân thiết 3 người. Đạo thao diễn Celine Song kể mẩu chuyện như thể mong muốn triệt tiêu xài từng kịch tích, "drama" tuy nhiên thực đi ra lại thầm lặng sở hữu cắm những "trò đùa của số phận" đem kỹ năng phát sinh đảo lộn tấm lòng mạnh mẽ và tự tin rộng lớn từng cuộc đấu khẩu, la hét, chạy trốn này.

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 5.

Past lives là một bộ phim truyện đặc biệt đỗi êm ả và đong giàn giụa sự thấu cảm giành cho thân thiết phận con cái người

A24

Như vô một phân cảnh, Hae Sung đang được thốt đi ra điều tâm tình: "Anh thực sự siêu hạng tượng đi ra việc quý mến ông chồng em lại nhức nhối thế này". Past lives là một bộ phim truyện chậm rãi rãi, êm ả được tạo giàn giụa lên, hoặc lên từ từ nhờ những trường hợp đời thông thường giản dị và những mẩu hội thoại, hành vi romantic tuy nhiên rất là chừng đỗi. Đạo thao diễn Celine Song cũng phân chia sẻ: "Đây là một trong bộ phim truyện không tồn tại những điều tỏ tình giàn giụa kịch tính, không tồn tại những trận đẫm nước đôi mắt và không tồn tại cả những kẻ phản diện. Nhưng điều này ko Tức là bộ phim truyện thiếu hụt lên đường sự thâm thúy, nhiều chiều.

Sự lựa lựa chọn cú máy, góc tảo của đạo thao diễn Celine Song cũng đã cho chúng ta biết chừng tinh xảo của nữ giới đạo thao diễn trong những việc kể mẩu chuyện theo gót một cơ hội trung dung nhất. Cô chuộng những cú máy lâu năm theo gót bước đi của anh hùng, bịa đặt nhằm chúng ta trước hậu cảnh là những khu dã ngoại công viên rợp bóng mát, loại sông, quần thể vườn thông thoáng đãng. Nó đầy đủ thơ, đầy đủ thân thương tuy nhiên cũng đầy đủ thông thông thoáng nhằm người coi không xẩy ra xúc cảm bản thân đang được tọc mạch nom sòng kẻ sọc vô những anh hùng. Bất kể chúng ta gặp gỡ nhau ở đâu, máy hình họa đều đưa đến xúc cảm về sự việc liên kết của mình, xúc cảm rằng không tồn tại gì xung xung quanh chúng ta cần thiết tự khoảnh tương khắc này.

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 6.

Ba anh hùng chủ yếu giành cho nhau sự tôn trọng vô cùng và người theo dõi cũng có thể có ánh nhìn về chúng ta như vậy

A24

‘Past lives’: Thước phim tình yêu đong giàn giụa dư vang, tương khắc khoải  - Hình ảnh 7.

Greta Lee, John Magaro và Yoo Teo đang được đem mùng hóa thân thiết đặc biệt hoàn hảo vẹn

A24

Ngược lại, với những ngôi trường đoạn nhấn mạnh vấn đề nội dung đối thoại, giãi bày tâm tình, Celine Song ko ngần lo ngại khóa chặt Ϲɑmerɑ vô những sườn hình cận. Chúng như mong muốn người theo dõi cần thấy cho tới tự được hai con mắt bâng khuâng, ầng ậng nước của chàng trai đang được bỏ qua cô nàng của đời bản thân hoặc vẻ không yên tâm của những người ông chồng Lúc thú nhận rằng: "Trong mơ em thông thường chỉ phát biểu giờ đồng hồ Hàn, như thể ê là một trong phần vô em tuy nhiên anh ko thể chạm với được".

Xem thêm: Tổng hợp phim của hyun bin hay nhất, phim hyun bin 2023 Trang 2

Past lives là một trong bộ phim truyện rất đẹp êm ả kể từ vô cấu tứ láo nháo cơ hội biểu thị hình hình họa. Ba thao diễn viên chủ yếu Greta Lee, Yoo Teo và John Magaro cũng gom công rộng lớn trong những việc đưa đến loại xúc cảm hoang phí hoải khó khăn láo nháo của tổng thể bộ phim truyện. Họ thao diễn xuất tình thực và tiết chế, đa số biểu cảm qua quýt góc nhìn, những cái vấp nhỏ tuy nhiên tinh xảo.

Past lives có thể sẽ không còn khiến cho người coi nức nở, sững sờ, sung sướng say ngay lập tức tức tốc Lúc ngồi trước mùng chiếu tuy nhiên loại dư vang tương khắc khoải và sự chiêm nghiệm tuy nhiên nó tạo nên tiếp sau đó thực sự là một trong hưởng thụ năng lượng điện hình họa đặc biệt mới mẻ và xứng đáng quý. Và cái kết của phim có lẽ rằng là một trong trong mỗi cái kết tạo nên thổn thức và thấu cảm nhất vô số những bộ phim tình cảm - romantic đã và đang được trình làng vô năm mới đây.

Past lives công chiếu bên trên VN từ thời điểm ngày 28.9.2023.