Oh My Ladylord | Tổng hợp phim oh my ladylord hay nhất | phim oh my ladylord 2023

Vừa mới mẻ lên sóng ngày 24/3, Oh My Ladylord (Oh! Master) của Lee Min Ki và Nana làm nên tranh giành cãi, Lúc mỹ nam Cuộc Đời Đầu Tiên gần như là khỏa thân thuộc bên trên sóng truyền hình.

Phim Hàn bị ném đá vì thế mang đến mỹ phái mạnh khỏa thân thuộc bên trên sóng truyền hình, ngôi nhà đài vội vàng vàng sửa đổi lại - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Oh My Ladylord | Tổng hợp phim oh my ladylord hay nhất | phim oh my ladylord 2023

Lee Min Ki sở hữu cảnh tảo làm cho tranh giành cãi

Oh My Ladylord xoay xung quanh nhà văn kinh dị số 1 thương hiệu là Han Bi Soo (Lee Min Ki), người không thích hò hẹn và cô diễn viên hài thắm thiết thương hiệu Oh Joo In (Nana) - người ko thể hò hẹn. Hai người bọn họ sinh sống bên cạnh nhau Lúc Han Bi Soo trở nên người mướn nhà đất của Oh Joo In. Trong tập dượt 1, Han Bi Soo đang được tắm thì Oh Joo In phi vào. Cảnh phim xẩy ra vì thế Oh Joo In vừa vặn ký ăn ý đồng và cút coi ngôi nhà mới mẻ của cô ấy, tuy nhiên Han Bi Soo - nam nhi của công ty cũ, vẫn không biết rằng mái ấm và đã được chào bán.

Lee Min Ki khỏa thân thuộc nhập cảnh tảo, với hình tượng xúc cảm hình ngược móc tủ điểm cần thiết. Người coi tiếp tục kiến nghị và gửi đơn năng khiếu nại cho tới bộ phim truyện, vướng mắc liệu sở hữu quan trọng cần chiếu cảnh toàn thân thuộc hay là không. Cảnh cơ sở hữu phù phù hợp với xếp thứ hạng 15+ hay là không và liệu cảnh tương tự động sở hữu xẩy ra nếu như thay cho nhập cơ là một trong thao diễn viên nữ?

Xem thêm: Tổng hợp phim của na in u hay nhất, phim na in u 2023

Trước phản hồi của người theo dõi, MBC vấn đáp Xportsnews: "Chúng tôi đã nhận được rời khỏi yếu tố nhập Oh My Ladylord và tiếp tục sửa đổi mang đến hợp lý và phải chăng nhằm giảm sút sự không dễ chịu của những người xem". Hiện bên trên, Oh My Ladylord đã bị xóa ngoài wavve - điểm tái phát những nội dung bên trên MBC. Tất cả những clip sở hữu cảnh tương quan cũng đã trở nên gỡ vứt bên trên mạng. Dự con kiến, cảnh này sẽ ảnh hưởng tách ngoài những phen tái phát tiếp theo sau của bộ phim truyện.

Oh My Ladylord được phân phát sóng nhập loại Tư - loại Năm mặt hàng tuần bên trên MBC.

Nguồn: Soompi, MBC