Nút âm lượng trên điện thoại không chỉ để bật to, nhỏ: Nó có nhiều công dụng khác, mà 90% người dùng không biết

Nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên điện thoại thông minh có rất nhiều hiệu quả tuyệt hảo không giống tuy nhiên nhiều người lại ko tìm hiểu rời khỏi không còn. Hãy nằm trong thám thính hiểu nhé!

Bạn đang xem: Nút âm lượng trên điện thoại không chỉ để bật to, nhỏ: Nó có nhiều công dụng khác, mà 90% người dùng không biết

Công dụng của nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên năng lượng điện thoại

Giúp tắt chuông của cuộc gọi đến

NẾu như các bạn đang được nhập buổi họp hoặc nhập lớp học tập, giờ đua, giờ cần thiết lưu giữ yên lặng tĩnh... đùng một phát chuông điện thoại thông minh reo lên khiến cho cho mình giật thột và tác động cho tới người xung xung quanh tức thì thời điểm này chúng ta cũng có thể dùng nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên điện thoại thông minh nhằm tắt chuông tức thì ngay thức thì. Như vậy, một vừa hai phải lưu giữ vắng lặng quay về một vừa hai phải ko nên kể từ chối cuộc gọ. 

Tắt đèn bấm Khi mở

Một trong mỗi công dụng của nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh này là tắt đèn bấm Khi phanh. Nhưng không nhiều người nhằm ý cho tới công dụng này tiếp tục phần tiếp tục tự động phanh màn hình hiển thị rồi tắt phanh đèn bấm Theo phong cách thường thì. Tuy nhiên nếu như khách hàng ko thể nhìn nhập màn hình hiển thị nhưng mà vẫn mong muốn tắt nhanh chóng đèn bấm thì nên dùng nút âm thanh nhé tiếp tục tiện lợi rộng lớn thật nhiều đấy.

Cách thực hiện đơn giản: các bạn hãy chỉ việc nhấn nút hạn chế âm thanh gấp đôi là hoàn toàn có thể tắt đèn bấm. Lưu ý, ko nên điện thoại thông minh này cũng đều có tác dụng này.

cong dung cua nut am luong tren dien thoai

Đặt âm thanh năng lượng điện thoại

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 667 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Một trong mỗi công dụng tuyệt hảo của nút kiểm soát và điều chỉnh âm bổng là hùn cho tất cả những người người sử dụng hoàn toàn có thể thiết đặt âm thanh của chuông, thông tin, nhiều người tiếp tục phanh phần thiết đặt tiếng động nhập điện thoại thông minh. Cách thực hiện đờn giản như sau: Quý Khách hãy chỉ việc phanh khóa màn hình hiển thị, ấn nút tăng - hạn chế âm thanh là hoàn toàn có thể thiết lập lại khuôn khổ của chuông điện thoại thông minh.

Chụp hình ảnh màm hình, hoặc tự sướng tự động "sướng"

Một trong mỗi tác dụng thông dụng của nút âm thanh đó là... tự sướng. Khi đang được phanh tác dụng chụp ảnh/quay phim của điện thoại thông minh, mong muốn chính thức ghi hình, chúng ta cũng có thể dùng nút tăng hạn chế âm thanh để mà chụp hình thay cho cho tới việc ấn nhập nút chụp ảnh phía trên màn hình hiển thị.

Lưu ý, với tác dụng này, hoàn toàn có thể các bạn sẽ nên nhập mục thiết đặt camera nhằm kiểm soát và điều chỉnh với được chấp nhận chụp ảnh vì như thế nút âm thanh hay là không.

Khi dùng điện thoại thông minh, nếu như bạn thích chụp màn hình hiển thị tức thì bên trên thời điểm lúc đó, hãy nhấn lưu giữ nút mối cung cấp và nút hạn chế âm thanh. Màn hình tiếp tục nhanh gọn được chụp lại và các bạn ko thất lạc công nhập trung tâm tinh chỉnh.

nut am luong 1

Lật thanh lịch trang mới nhất Khi xem sách, báo

Một trong mỗi công dụng không nhiều được người tiêu dùng biết cho tới của nút âm thanh bên trên điện thoại thông minh này là bọn chúng còn công dụng lật trang Khi xem sách, báo. Nếu các bạn là người dân có thói quen thuộc xem sách báo năng lượng điện tử thì phía trên đó là công dụng vô nằm trong tuyệt hảo khiến cho bạn lật trang nhanh chóng rộng lớn thật nhiều. Vừa nhanh chóng nhanh lẹ một vừa hai phải tương tự các bạn đang được thay cho một quyền truyện, một tờ báo bên trên tay vậy. 

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 669 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)