Nữ Thần Của Tôi | Tổng hợp phim nữ thần của tôi hay nhất | phim nữ thần của tôi 2023

Năm 2023 tiếp tục tạo ra đi ra rất nhiều những dự án công trình phim ngôn tình "thảm họa", romantic thì không nhiều tuy nhiên thử thách người coi thì rất nhiều. Cạnh cạnh những dự án công trình bị review "chạm đáy" tuy nhiên bù lại sở hữu kết quả nở rộ như Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hay Dĩ Ái Vi Doanh, có một dự án công trình tệ toàn tập dượt kể từ quality đến mức độ chừng phát hiện, bị Sina gọi là phim ngôn tình dở nhất trong năm này.

Cụ thể, Sina tiếp tục lên giờ chỉ trích bộ phim truyền hình có tên Đừng Rời Bỏ Em Được Không, khắc ghi sự quay về có một không hai của "nữ thần hack tuổi" Trần Kiều Ân bên trên mùng hình họa 2023 này. Sở phim đem chủ đề tình thương, xoay xung quanh sự đấu tranh giành của những loài người ở lứa tuổi 30. Thế tuy nhiên phim nhanh gọn "nhận gạch men đá" vì thế người theo dõi khi chứa nhiều tình tiết "thảm họa", không một ai suy nghĩ hoàn toàn có thể xẩy ra bên trên đời.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến cho người coi ngủ gật, phái nữ thần hack tuổi hạc cứu vãn ko nổi tình tiết thảm hoạ - Hình ảnh 2.

Bộ phim có không ít tuyến mẩu truyện không giống nhau, tuy nhiên đa số tình tiết nào là cũng trở nên review thấp. Chẳng hạn như cặp đôi bạn trẻ Giả Băng - Trần Kiều Ân. Giả Băng vào vai một phái mạnh nhân viên cấp dưới tài, ngay thật và vô cùng lấy được lòng quản trị. Chủ tịch tiếp tục già nua, suy nghĩ bản thân chuẩn bị ko qua chuyện ngoài nên tiếp tục trao cho tới Giả Băng ơn huệ, này đó là tiếp quản lí địa điểm của ông. Thế tuy nhiên thay đổi lại, Giả Băng cần lấy đàn bà của quản trị thực hiện phu nhân. Giả Băng ban sơ kể từ chối vì thế anh tiếp tục kết duyên rồi, và phu nhân anh đó là Trần Kiều Ân.

Tuy vậy tiếp sau đó, Giả Băng tiếp tục đồng ý "diễn kịch" với cô đàn bà nhằm quản trị hoàn toàn có thể yên lặng tâm nhắm đôi mắt. Giả Băng dẫn cô đái thư về căn nhà bản thân nhằm vào vai phu nhân ck, ko ngần quan ngại phu nhân thiệt của tớ đang được trong nhà. Về sau, bộ phim truyền hình bật mí hóa đi ra Trần Kiều Ân tiếp tục hiểu rằng quản trị mong muốn kinh hồn ngược lại ck bản thân nên tiếp tục đi ra tay trước, tiếp sau đó... lên thực hiện quản trị mới nhất luôn luôn.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến cho người coi ngủ gật, phái nữ thần hack tuổi hạc cứu vãn ko nổi tình tiết thảm hoạ - Hình ảnh 4.

Trần Kiều Ân trừng phạt ck và cô đái thư bằng phương pháp... thi đua tu rượu coi ai say trước

Hoặc, vẫn còn đó 1 tình tiết không giống kỳ quặc ko tầm thường. Sao phái nữ quyến rũ Clara Lee gom mặt mũi, vào vai cô nàng trẻ con bắt gặp tai nạn đáng tiếc xe cộ và bị mê man sâu sắc. Quý Khách trai của cô ý là một trong hắn hề trình diễn trò bên trên phố nhằm mò mẫm chi phí, hòng một ngày hoàn toàn có thể cứu vãn bạn nữ. Trong 1 phen anh lén trả bạn nữ mê man ra phía bên ngoài ngắm nhìn, cặp đôi bạn trẻ bị bọn xấu xa tiến công và cần trốn nhập 1 kho ướp đông lạnh. Vì bị nhốt tại phần giá rét vượt lên trước lâu nhưng mà cô bạn nữ bất thần... tỉnh lại, tiếp sau đó còn chiếm hữu siêu năng lượng xứng đáng gờm.

Clara Lee mê man rồi tỉnh dậy với siêu năng lực

Không không nhiều người theo dõi tâng hẩng, nhằm lại comment mắng chửi phim bên trên Douban. "Xem phim mới nhất chút xíu nhưng mà tôi rơi nước đôi mắt 3 phen... vì thế ngáp. Cảm thấy bị lừa dối", "Phim con quay hoặc vượt lên trước, kiểu mốt chớ con quay phim nữa nhé!", "1 sao cho tới kịch bạn dạng, 1 sao cho tới nguyên tố romantic, 5 sao cho tới nút tắt TV", "Biên kịch cỗ không tồn tại nỗi nhức vượt lên trước khứ nào là à, hoàn toàn có thể viết lách nên những loại kết đẹp mắt vi diệu thế này...", người theo dõi đánh giá.

Bộ phim với rất nhiều tình tiết phi logic tiếp nối nhau nhau, tuy vậy lại thiếu thốn link và lẹo vá. Diễn xuất của những trình diễn viên nhập phim cũng ko thể cứu vãn vắng vẻ nổi. Phim cũng há đi ra với số điểm 2,7/10, sẽ là thấp nhất nhập số những bộ phim truyền hình ngôn tình trình làng năm 2023.