Những Cô Nàng Tạp Vụ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Cleaning Up 2022

Tên giờ Hàn : 클리닝 업

Bạn đang xem: Những Cô Nàng Tạp Vụ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Cleaning Up 2022

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: Yeom Jeong-ah, Jeon So-min, Kim Jae-hwa, Lee Mu-saeng

Đạo diễn: Yoon Seong-sik

Kịch bản: Choi Gyeong-mi

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 4/6/2022 ~

Số tập: 10+

Giới Thiệu:

Bộ phim Những cô bé tạp dịch kể về những thách thức “kịch trần” ko thể tính trước được tuy nhiên tía cô tạo nên vụ của một doanh nghiệp kinh doanh chứng khoán gặp gỡ nên khi phi vào trận chiến kinh doanh chứng khoán với những vấn đề giao dịch thanh toán nội cỗ mà người ta vô tình nghe được.

Eo Yong-mi, thao diễn viên Yeom Jeong-ah

Cô tạp dịch Eo Yong-mi của Công ty góp vốn đầu tư kinh doanh chứng khoán Vested từng là một trong cô nàng xinh rất đẹp lôi cuốn từng ánh mắt. Thế tuy nhiên thời điểm hiện tại, cỗ ăn mặc quần áo tạp dịch màu xanh da trời vẫn tạo nên vẻ rất đẹp của cô ấy không có gì thuộc tính và thực hiện mang lại cô như tàng hình vô doanh nghiệp. Tuy nhiên, Yong-mi lại là một trong cô tạp dịch sở hữu phẩm giá chỉ, sử dụng loại rẻ mạt chi phí chuồn chăng nữa thì cũng nên được đựng hoặc gói vị loại thời thượng.

Sau khi ly hít, Eo Yong-mi thực hiện việc làm thu vén vô những ngày vô tuần, nhân viên cấp dưới siêu thị tiện lợi vô ban đêm, chung việc ngôi nhà vô vào cuối tuần nhằm che chở nhì người con. Cuộc sinh sống trở ngại vẫn mang lại cô những vết chai sạn và chuốt ngót người phụ nữ xinh rất đẹp năm xưa. Để chạy trốn thực tiễn, cô đang trở thành một kẻ nghiện bài bạc. Trở trở nên một người phụ nữ giới vẫn ly hít, sở hữu con cái thơ ngu và ôm nợ bài bạc là một trong một cách thực tế ko hề đơn giản với Yong-mi.

Ahn In-kyung, thao diễn viên Jeon So-min

Cô tạp dịch Ahn In-kyung của Công ty góp vốn đầu tư kinh doanh chứng khoán Vested là một trong cô nàng ko với cao. Cô chỉ mong ước sẽ có được đầy đủ như sức lực bạn dạng thân thiết chi ra, nên sở hữu biệt danh là “Cô gái ko ông xã khan hiếm thấy”. Như u cô hoặc quen thuộc mồm thưa, In-kyung quá nhút nhát, lại được nuôi chăm sóc vị người u nên chịu đựng cực cực kỳ vì thế thân phụ cô bám theo ngôi nhà nghĩa được ăn cả trượt về ko tuy nhiên cho tới cái vung nồi cũng rất có thể thực hiện tim cô nhảy ra phía bên ngoài.

Ahn In-kyung sở hữu ước mơ há một quán cafe địa hình bên trên một xe pháo phân phối thực phẩm nhỏ nhằm rất có thể phối kết hợp du ngoạn và cuộc sống thường ngày. Tuy không thích quá nhận tuy nhiên cô thông thường bị thưa là ko mưu trí, trí tuệ ko linh động và vẻ bề ngoài coi thơ ngây và yếu ớt. Có lẽ nên là tuy nhiên lối tơ duyên của In-kyung cũng như một ván cờ tuy nhiên cô luôn luôn thua thiệt và chịu đựng thiệt về phần mình. Không lúc nào đo lường và tính toán vô tình thương tuy nhiên khi quan hệ kết thúc đẩy, cô luôn luôn cảm nhận thấy trống rỗng trống rỗng.

Vốn là kẻ nhận định rằng “Người thông thường sẽ không còn phạm tội”, In-kyung lại bị Yong-mi thuyết phục và phi vào tuyến phố “giao dịch nội bộ”. Kể kể từ cơ, thật nhiều loại tuy nhiên bạn dạng thân thiết cô đang được nỗ lực đảm bảo vẫn sụp ụp.

Maeng Soo-ja, thao diễn viên Kim Jae-hwa

Cô tạp dịch Maeng Soo-ja của Công ty góp vốn đầu tư kinh doanh chứng khoán Vested luôn luôn treo bên trên bản thân một cái mặt mũi nạ. Maeng Soo-ja bên trên thực tiễn là một trong người nhiều ngờ, ghét bỏ vứt người xem và ko tin cẩn tưởng người không giống, tuy nhiên Maeng Soo-ja tuy nhiên người xem nhận ra lại là một trong người thân trong gia đình thiện và dễ dàng mến. Các quan hệ của cô ấy đều bám theo kế hoạch và sở hữu tinh lọc bám theo yêu cầu được và thất lạc.

Gia đình là điểm độc nhất Soo-ja ko vận dụng cả ngàn khuôn mặt mũi hoặc cả vạn chiêu trò của tôi. Người phụ nữ giới bên phía ngoài thân thiết thiện như cô ấy trong nhà lại nên ăn những bữa cơm trắng giá tiền nhạt nhẽo, với 1 người ông xã chỉ quan hoài cho tới người ngoài và một đứa đàn ông học tập ngôi trường lừng danh tuy nhiên lại chỉ coi u như hòn đá ngáng chân.

Cô đơn đang trở thành vết chai sạn của Soo-ja. Thời gian giảo nghỉ dưỡng độc nhất của cô ấy là bên trên một cái chiếu vô một tủ ăn mặc quần áo rườm rà với dung dịch ngủ, nửa chai rượu soju và video clip bên trên YouTube. Vào những ngày quá mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày tất bật, Soo-ja mang ra cuốn hộ chiếu Trắng, khoác lên trên người bộ đồ áo đẹp tuyệt vời nhất, và rời khỏi trường bay ngồi 1 mình 3-4 giờ đồng hồ đeo tay, tiếp sau đó về nhà, đem vô bản thân ước mơ chạy trốn ngoài cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại.

Lee Young-shin, thao diễn viên Lee Mu-saeng

Lee Young-shin là một trong người bí mật nhập cuộc những giao dịch thanh toán nội cỗ. Với sự thắm thiết và sexy nóng bỏng tinh xảo của tôi, anh là hiện tại thân thiết mang lại kiểu người hoàn hảo của bà mẹ phụ nữ giới. Là nhân viên cấp dưới của một doanh nghiệp luật, Young-shin dường như ngoài Gọn gàng, tiếng thưa nhẹ dịu, tuy nhiên thiệt rời khỏi sở hữu tính cơ hội nhiều ngờ, tinh tế và sắc sảo và tươi tỉnh.

Anh sở hữu một tuổi tác thơ nghèo khổ khó khăn và khốn cùng với 1 người thân phụ vốn liếng chăm chỉ, thật thà, tuy nhiên lại nên sinh sống chui luồn. Vì vậy, Young-shin đã nhận được rời khỏi rằng sinh sống bám theo phép tắc ko dĩ nhiên vẫn là vấn đề chất lượng. Tưởng rằng kết duyên với 1 cô nàng rất đẹp vẫn chính là cái kết sở hữu hậu mang lại tuổi tác thơ khốn cùng của anh ấy, tuy nhiên cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của anh ấy lại trở thành trống rỗng trống rỗng, dẫn cho tới ly hít và tách đứt trọn vẹn mối quan hệ.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 554 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Sau khi quen thuộc Yong-mi, Young-shin vẫn bị rung động với tâm tư thiệt sự của cô ấy, vốn liếng khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài sang trọng. Thế tuy nhiên, tình thương như bão táp mưa xa xăm này liệu sở hữu lúc nào sẽn mang lại nguy khốn gì mang lại anh vô tương lai?

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Những cô bé tạp dịch (Cleaning Up)

Lựa lựa chọn của ban biên tập