Nhiệt Độ Tình Yêu Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh Temperature Of Love 2017

Đã tiếp cận luyện 27, 28, Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đang được ở tiến trình tuy nhiên người theo dõi thấy mệt nhọc nhất mọi khi coi phim tình thân Hàn: Nam nữ giới chủ yếu đứng trước nguy hại chia ly sau khoảng tầm thời hạn đầu đậm nồng.

Những áp lực đè nén kể từ quan hệ tay tía với những người chúng ta công cộng Park Jung Woo (Kim Jae Wook), sự lưu ý của những người chuồn trước, rõ ràng là u của Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin), và xích míc nhập cơ hội ăn ở với "mẹ ông chồng tương lai" vẫn tạo cho Lee Hyun Soo và On Jung Sun (Yang Se Jong) bắt gặp trục trặc. Họ vẫn hạnh phúc Khi bắt gặp nhau tuy nhiên đôi khi, chúng ta cũng cảm nhận thấy lo ngại và không yên tâm.

Bạn đang xem: Nhiệt Độ Tình Yêu Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh Temperature Of Love 2017

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 1.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 2.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 3.

Lee Hyun Soo một vừa hai phải niềm hạnh phúc, một vừa hai phải không yên tâm Khi bắt gặp On Jung Sun

Mọi chuyện chính thức rơi ngoài tầm trấn áp Khi Lee Hyun Soo bật mý với On Jung Sun rằng cô vẫn bắt gặp u anh, chúng ta tợp rượu cùng nhau. On Jung Sun vốn liếng không thích cô nên đồng ý bà chỉ vì như thế anh, anh ko hí hửng Khi cô ko báo trước mang đến anh biết về cuộc bắt gặp của mình. Trong Khi cơ, Lee Hyun Soo lại sẵn sàng mất mát và để được thực hiện một trong những phần nhập cuộc sống thường ngày của những người bản thân yêu thương.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 5.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 6.

Lee Hyun Soo cảm nhận thấy chúng ta trai cô đang được lung lúc lắc, tuy nhiên cũng trình bày thêm thắt rằng sự lung lúc lắc từng hùn cô trở thành uy lực rộng lớn. Tuy nhiên, cuộc thủ thỉ thân ái chúng ta lại ko khiến cho ai uy lực rộng lớn. Thay nhập cơ, On Jung Sun vẫn dứt tay Lee Hyun Soo vứt đi, khiến cho cô nên nhảy khóc: "Sao anh chỉ suy nghĩ cho chính bản thân mình bản thân thôi vậy?".

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 8.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 9.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 10.

Đôi chủ yếu Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy hại vỡ lẽ - Hình ảnh 11.

Lee Hyun Soo nhảy khóc thấy lúc On Jung Sun ích kỷ

Giới thiệu luyện 29, 30 "Nhiệt Độ Tình Yêu"

Liệu rằng chuyện tình của On Jung Sun và Lee Hyun Soo tiếp tục trở về đâu Khi On Jung Sun đang được dần dần thể hiện những điểm yếu kém của một người nam nhi ko đầy đủ trưởng thành và cứng cáp, trong lúc Lee Hyun Soo lại đang tiếp tục mong muốn mất mát cuộc sống thường ngày bản thân vì như thế anh, điều tuy nhiên u cô bảo rằng rất có thể dẫn cho tới kết viên tội lỗi? Đón coi luyện 29, 30 Nhiệt Độ Tình Yêu nhập loại Ba, ngày 7/11, bên trên đài SBS.