Nhân Vô Thập Toàn Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Love with Flaws 2019

Tên giờ Hàn: 하자있는 인간들

Bạn đang xem: Nhân Vô Thập Toàn Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Love with Flaws 2019

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: Oh Yeon-seo, Ahn Jae-hyeon, Kim Seul-gi, Gu Won

Đạo diễn: Oh Jin-seok

Kịch bản: Ahn Shin-yoo

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 27/11/2019

Số tập: 10+

Giới thiệu

Bộ phim hài thắm thiết “Nhân Vô Thập Toàn” kể về tuyến phố tìm tới tình thương yêu chân chủ yếu vượt lên từng hiểu nhầm và thành kiến của song phái mạnh phái đẹp trái lập nhau, người giắt bệnh đáng ghét trai đẹp mắt, người lại đặc biệt quan hoài cho tới nước ngoài hình, mến thực hiện trung tâm của sự việc lưu ý.

Joo Seo-yeon (diễn viên Oh Yeon-seo), nghề giáo thể dục thể thao Trường trung học tập Shin-hwa

Một năm sở hữu 365 ngày thì ngày nay cô bé Joo Seo-yeon cũng chỉ mến diện đồ vật thể dục thể thao hoặc quần jean với giầy thể thao. Seo-yeon đang được là nghề giáo ăn ý đồng môn thể dục thể thao bên trên ngôi trường trung học tập dân lập Shin-hwa phổ biến, bên cạnh đó là huấn luyện và đào tạo viên cỗ môn điền kinh. Cô luôn luôn kiêu hãnh về bắp đùi rắn chắc chắn và tài năng nghịch ngợm nhiều môn thể thao của tớ. Ngoài sức mạnh và sự nhạy bén, cô còn tồn tại tiếng nói thánh thót khó khăn nâng. Chỉ cần thiết ai bại bắt gặp yếu tố, Seo-yeon tiếp tục ‘nhảy’ vô ngay lập tức nhưng mà ko cần thiết tâm trí. Thoạt nom, có lẽ rằng người nào cũng suy nghĩ cô là 1 cô bé nhỏ ngang bướng, hiếu động ngay lập tức kể từ Lúc sinh đi ra, tuy nhiên không nhiều người hiểu được Seo-yeon từng là cô bé nhỏ nhẹ dịu, yểu tử điệu vô cùn váy thướt ân xá. Nếu ko cần vì thế yếu tố hoàn cảnh fake đẩy, cô tiếp tục chẳng tựa như bây giờ… Năm Seo-yeon lên 11 tuổi hạc, u cô tái ngắt thơm, Tính từ lúc bại cô nhận thêm người phụ thân mới nhất và nhì anh trai ‘mỹ nam’ ko không giống gì hoàng tử bước đi ra kể từ chuyện tranh. Chẳng bao lâu sau, Seo-yeon nằm trong mái ấm gia đình đón cậu em trai út ít với nước ngoài hình hoàn hảo tựa cục cưng lúc còn vô bụng u, cho tới nỗi một vừa hai phải Thành lập và hoạt động, cậu và đã được lựa chọn thực hiện chân dài mang đến cơ sở y tế phụ sản. Chính vì thế nước ngoài hình quá hoàn hảo của những ông anh và cậu em nhưng mà cuộc sống Seo-yeon ‘lênh đênh’ kể từ bại, khi thì bắt gặp đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới bể vì thế bị hiểu sai lầm là tình nhân ‘giấu kín’ của nhì anh rộng lớn, Lúc thì bị ‘túm tóc tấn công ghen’… Riết hồi, Seo-yeon chính thức ngán ghét bỏ trai đẹp mắt, và khuôn hình hoàn hảo của cô ấy đó là “trai xấu’… Nhưng… ko ngờ, cuộc sống lại fake đẩy chàng trai mỹ phái mạnh Lee Kang-woo xuất hiện tại trước mặt mũi cô.

Lee Kang-woo (diễn viên Ahn Jae-hyeon), giám đốc điều hành và quản lý hội đồng quản lí trị ngôi trường trung học tập Shin-hwa

Anh chàng Lee Kang-woo luôn luôn coi bản thân là trung tâm ngoài hành tinh, vì chưng anh chiếm hữu nước ngoài hình đẹp mắt cho tới nỗi ko kể già nua con trẻ gái trai, cứ 10 người đi qua là không còn cả 10 cần quay trở về lén nom anh. Hiểu được thế mạnh nước ngoài hình của tớ nên Kang-woo luôn luôn biết phương pháp tận thưởng ánh nhìn quan hoài của người xem. Và nhằm giữ lại vẻ đẹp mắt trai và toàn thân hoàn hảo, anh dành riêng hẳn 12 giờ một ngày chỉ nhằm góp vốn đầu tư ‘nâng cấp’ nước ngoài hình. Ấy vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được anh tiếp tục sở hữu một niềm nhức chôn cất giấu về nước ngoài hình vô quá khứ. 15 năm trước đó, ở khuôn tuổi hạc 15, Kang-woo từng là cậu bé nhỏ xấu xa xí bậm bạp và bị cô bé Seo-yeon ‘đá’ ko tiếc thương. Quá tuyệt vọng, bên trên chuyến xe cộ chuồn thực tiễn, Kang-woo tiếp tục ăn không ngừng nghỉ nhằm vượt lên nỗi phiền, ăn nhiều mà đến mức bị kích ứng đường tiêu hóa dẫn cho tới chi tiêu chảy ko trấn áp. Quá xấu xa hổ và không hề nơi nào nhằm ‘chui’, Kang-woo đưa ra quyết định chuồn du học tập nhằm lảng trốn thực sự. Cũng chủ yếu vì thế nguyên nhân ‘có một ko hai’ này nhưng mà chỉ việc nghe hoặc bắt gặp bất kể điều gì khêu gợi lưu giữ lại ký ức kinh hoàng năm xưa, Kang-woo có khả năng sẽ bị sôi bụng và chi tiêu chảy ko trấn áp. Cho rằng toàn bộ xẩy ra chỉ vì thế nước ngoài hình, Kang-woo tiếp tục gặm răng Chịu đựng đựng, luyện tập hạn chế cân nặng để sở hữu được vẻ đẹp mắt hoàn hảo ngày thời điểm ngày hôm nay.

Kim Mi-kyung (diễn viên Kim Seul-gi), nghề giáo ngữ văn Trường trung học tập Shin-hwa

Mi-kyung là đứa bạn thân thiết dạy dỗ cộng đồng ngôi trường với Seo-yeon. Cô nỗ lực trau dùi kinh sử nhằm giành được địa điểm nghề giáo đầu tiên trại ngôi trường trung học tập Shin-hwa chỉ vì thế mục tiêu đó là mò mẫm mang đến được anh ck gắn ‘cái mác’ ngôi nhà giáo. Cứ cho tới ngày nhận lương bổng, Mi-kyung tiếp tục người sử dụng 70% chi phí lương bổng mon bại nhằm thực hiện đẹp mắt. Thậm chí, cô ko khi nào bước đi ra lối nếu như ko make up. Cũng chủ yếu vì thế hoàn hảo cần mò mẫm mang đến được một người con trai vừa khít trai lại sở hữu năng lượng và nhiều chi phí, nên Mi-kyung ko ngần quan ngại căn vặn trực tiếp những thắc mắc khó khăn nâng như lương bổng từng nào, xe cộ loại gì, sinh sống ở đâu, ngôi nhà rộng lớn bao nhiêu…Để đạt được mục tiêu, Mi-kyung luôn luôn vờ vịt thơ ngây, ‘vô số tội’… Vì vậy nhưng mà người xem luôn luôn nom cô với rất nhiều con cái đôi mắt không giống nhau!

Lee Min-hyeok (diễn viên Gu Won), nhân viên cấp dưới hắn tế Trường trung học tập Shin-hwa

Lee Min-hyeok là em trai của Kang-woo. Nếu cần người sử dụng một kể từ nhằm nói đến anh thì chỉ rất có thể là ‘xuất chúng’. Người tớ ăn vô thì mập, còn anh càng ăn càng gom cơ bắp rắn chắc chắn hơn. Thậm chí, thức hẳn 3 tối ngay lập tức cũng chỉ khiến cho làn domain authority của anh ấy mềm mượt rộng lớn. Với độ cao hoàn hảo, anh còn là một chân dài của một nhãn mặt hàng năng động phổ biến. Đã vậy, Min-hyeok còn đặc biệt mưu trí, đảm bảo chất lượng nghiệp hẳn ĐH Y Nước Hàn. Tuy phiên bản thân thiết rất đầy đủ cái gì, tuy nhiên anh lại là kẻ đặc biệt nhã nhặn. Min-hyeok ko biết giả dối là gì, thực đi ra trước đó anh thực hiện chưng sĩ vô một cơ sở y tế rộng lớn, tuy nhiên chủ yếu vì thế tính phương pháp này nhưng mà rất nhiều vấn đề rộng lớn nhỏ tiếp tục xẩy ra. Khi đứng trước trường hợp cần thiết giả dối, anh tiếp tục ngay lập tức ngay lập tức buồn ói, ớn giá buốt và vạc oi. Vấn đề này khiến cho anh cần kể từ vứt việc làm bên trên cơ sở y tế và phát triển thành nhân viên cấp dưới chống hắn tế của ngôi trường trung học tập Shin-hwa. Cả ngôi trường không một ai biết anh là con cháu trai của Chủ tịch tập luyện đoàn… vì thế anh chỉ sinh sống đúng thật một người nhân viên cấp dưới hắn tế ko rộng lớn ko kém…

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Nhân Vô Thập Toàn (Love with Flaws)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

NewJeans sánh vai nằm trong Blackpink phát triển thành group nhạc phái đẹp K-pop trụ vững vàng “Billboard 200” lâu nhất

2024-01-24