Nhà Trọ Tây Hành | Tổng hợp phim nhà trọ tây hành hay nhất | phim nhà trọ tây hành 2023

Năm 2023 ghi lại mùng đại thắng của Nghệ Sỹ Trấn Thành với phim hình ảnh khi đầu xuân năm mới “Nhà bà Nữ” càn quét dọn chống vé lập kỷ lục 475 tỷ vnđ, thời điểm cuối năm “Đất rừng phương Nam” chạm mốc 136 tỷ vnđ.

Trấn Thành thắng rộng lớn năm 2023 với 2 bộ phim truyền hình lệch giá cao. Ảnh: Facebook nhân vật

Trấn Thành phát triển thành biểu diễn viên, mái ấm phát hành, đạo biểu diễn non tay số 1 showbiz lúc bấy giờ khi những phim với anh nhập cuộc đều sở hữu lệch giá “khủng”.

Bạn đang xem: Nhà Trọ Tây Hành | Tổng hợp phim nhà trọ tây hành hay nhất | phim nhà trọ tây hành 2023

Trước khi nhập cuộc nhập “cuộc chiến” fake phim Việt đi ra rạp, Nghệ Sỹ Trấn Thành ở tầm quan trọng biểu diễn viên từng với dự án công trình “Cua lại phu nhân bầu” lưu giữ kỷ lục lệch giá nhập thời hạn lâu năm với ngay sát 200 tỷ vnđ. Trong phim này, Nghệ Sỹ Trấn Thành liên minh nằm trong các bạn biểu diễn Ninh Dương Lan Ngọc, bộ phim truyền hình lưu giữ kỷ lục cho tới khi bị “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân soán ngôi.

Khi tham ô gia tài xuất, đồng đạo biểu diễn ở “Bố già”, Nghệ Sỹ Trấn Thành tiếp tục tạo sự “cơn địa chấn” chống vé nhập mon 3.2021 với kỳ tích 427 tỷ vnđ lệch giá. Với kỳ tích này, “Bố già” của Nghệ Sỹ Trấn Thành quăng quật xa vời “Hai Phượng” và loạt phim Việt đang rất được xếp nhập list phim với lệch giá tối đa.

Năm 2023 được nhận xét là năm thắng lợi số 1 của Nghệ Sỹ Trấn Thành khi với cho tới 2/5 kiệt tác đạt lệch giá trăm tỉ nhập năm, nhập tê liệt, “Nhà bà Nữ” đi ra rạp thời gian Tết Nguyên đán băng qua chủ yếu “Bố già” lưu giữ kỷ lục là kiệt tác với lệch giá tối đa từng thời đại với 475 tỷ vnđ.

Cuối năm 2023, Nghệ Sỹ Trấn Thành nhập cuộc góp vốn đầu tư phát hành phim “Đất rừng phương Nam”, đôi khi nhập cuộc vào vai chưng Ba Phi nhập kiệt tác. Ngay khi công tía, vai chưng Ba Phi của Nghệ Sỹ Trấn Thành và kiệt tác năng lượng điện hình ảnh “Đất rừng phương Nam” tiếp tục đứng nhập tâm bão dư luận với muôn chiều tranh giành cãi.

Ra rạp, trong mỗi suất chiếu thứ nhất, “Đất rừng phương Nam” tiếp tục thu 43 tỷ vnđ, tuy vậy, lệch giá này còn có tín hiệu phải chịu vị tranh giành cãi tức thì tiếp sau đó, phim bị chỉ trích kinh hoàng xoay xung quanh những cụ thể tương quan cho tới lịch sử hào hùng, và tầm quan trọng của những người Hoa nhập phim.

Xem thêm: Xem Phim Thật Giả Mỹ Hầu Vương: Đại Thánh Vô Song Tập Full VietSub Thuyết Minh

Vượt lên những tranh giành cãi, cho tới ngày 10.11, lệch giá của “Đất rừng phương Nam” đạt 136 tỷ vnđ. Đây vẫn là 1 trong những kỳ tích khi “Đất rừng phương Nam” vượt lên lệch giá của “Chị u em 2”, “Siêu lừa gặp gỡ siêu lầy” nhằm lọt được vào top 3 phim với lệch giá tối đa năm cùng theo với “Nhà bà Nữ”, “Lật mặt mày 6: Tấm vé quyết định mệnh”.

“Đất rừng phương Nam” và “Nhà bà Nữ” đều mang tên nhập top 3 phim với lệch giá tối đa năm 2023, cùng theo với “Lật mặt mày 6“. Ảnh: Nhà sản xuất

Hiện, “Người phu nhân cuối cùng” của đạo biểu diễn Victor Vũ đang được đi ra rạp, tuy nhiên với sức tiêu thụ chậm trễ, bộ phim truyền hình tiếp tục khó khăn cán đích lệch giá trăm tỉ như “Đất rừng phương Nam”. Theo tê liệt, “Đất rừng phương Nam” là vấn đề sáng sủa “trăm tỉ” độc nhất của phim Việt trong nửa năm thời điểm cuối năm.

Xem thêm: Xem Phim Lang Quân Không Như Ý Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Ngoài phim hình ảnh, năm 2023 vẫn được nhận xét là khoảng chừng thời hạn phủ sóng của Nghệ Sỹ Trấn Thành. Mặc cho dù tiếp tục tiết chế nhập cuộc gameshow, Nghệ Sỹ Trấn Thành vẫn chính là MC được truy tìm số 1 ở những công tác rộng lớn.

Rap Việt mùa 3 quay về với việc góp vốn đầu tư hùng hậu, dàn giám khảo và những đào tạo và giảng dạy viên lừng danh, công tác thú vị hơn nhiều mùa 2 khi chiếm hữu dàn sỹ tử tài năng, nổi trội. Rap Việt mùa 3 với việc dẫn dắt của Nghệ Sỹ Trấn Thành đã đi được cho tới thành công xuất sắc khi thắng lợi ở đầu cuối thuộc sở hữu “người miền núi chất” Double2T.

Double2T cũng rất được nhận xét là giải nhất với sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực nhất của Rap Việt sau 3 mùa tổ chức triển khai.