Người Mỹ Gốc Hoa | Tổng hợp phim người mỹ gốc hoa hay nhất | phim người mỹ gốc hoa 2023

Theo chuyên nghiệp trang thông tin Sina, buôn bản vui chơi giải trí đang xuất hiện sự thay cho thay đổi chóng mặt quay cuồng. Từ năm 2020 đến giờ, nhiều ngôi sao sáng thế kỷ mới vẫn nổi lên với vận tốc rất rất nhanh gọn.

Mỹ nhân phổ biến nổi tiếng nhất Hoa ngữ năm 2023.

Mỹ nhân phổ biến nổi tiếng nhất Hoa ngữ năm 2023.

Bạn đang xem: Người Mỹ Gốc Hoa | Tổng hợp phim người mỹ gốc hoa hay nhất | phim người mỹ gốc hoa 2023

"Ngôi sao muộn" Trương Tiểu Phỉ

Nhắc cho tới Trương Tiểu Phỉ, người theo dõi đương nhiên tiếp tục nghĩ về tức thì cho tới bộ phim truyền hình "Xin xin chào, Lý Hoán Anh". Tác phẩm phổ biến là hiện tượng lạ của chống vé Trung Quốc 1 thời, thu về 5,3 tỷ quần chúng tệ (hơn 800 triệu USD) - vô top 100 phim chạy khách toàn thị trường quốc tế.

Bộ phim cũng hùn Trương Tiểu Phỉ đoạt "Ảnh hậu" bên trên Lễ trao giải Kim Kê phen loại 34; cùng theo với này đó là nhiều phần thưởng khác ví như "Nữ biểu diễn viên được yêu thương quí nhất" bên trên Liên hoan phim Quốc tế Macau phen loại 13, "Nữ chủ yếu được truyền thông quan hoài nhất", "Diễn viên của năm" bên trên Đêm hội Weibo...

Trang Sohu đánh giá và nhận định, Trương Tiểu Phỉ là "ngôi sao muộn". Cô trải qua quýt 15 năm nhiều vất vả mới mẻ đạt được thành công xuất sắc. Hiện cô diễn viên là khuôn mặt được không ít tập san, Brand Name tìm kiếm và săn lùng. Elle cũng review, "Trương Tiểu Phỉ với năng lực phô biểu diễn nét trẻ đẹp bên trên khuôn mặt, hình thể qua quýt những cỗ hình họa thời trang và năng động."

Trương Tiểu Phỉ

Tháng 11/2023, bộ phim truyền hình "Giải cứu vãn nghi kị phạm" tự Trương Tiểu Phỉ đóng góp chủ yếu đã và đang vươn bản thân, cai trị chống vé vô thời gian thời điểm cuối năm. Theo thông tin được biết, bộ phim truyền hình ẵm lệch giá vượt lên trên mốc 100 triệu NDT Sau tuần chiếu trước tiên, bộ phim truyền hình phát triển chóng mặt quay cuồng về con số người coi và lệch giá, vô 3 ngày vẫn vượt lên trên mốc 100 triệu NDT (344 tỷ đồng) với trên 2,5 triệu vé đẩy ra.

Có thể phát biểu vô lứa tè hoa 85, Trương Tiểu Phỉ đang được là cái brand name độc nhất với con phố trở nên tân tiến năng lượng điện hình họa rực rỡ tỏa nắng. Cho cho tới thời điểm hiện tại, cô là cô diễn viên Hoa ngữ nằm trong lứa 85 độc nhất với toàn bộ những phim đóng góp chủ yếu vượt lên trên mốc 300 triệu NDT (1.000 tỷ đồng).

Theo Beijingnews, "ảnh hậu" Tiểu Phỉ là một trong những trong mỗi khuôn mặt nổi trội của mùng hình họa xứ Trung Lúc quy tụ cả sắc đẹp và tài năng. Cô cũng đều có số dân cư hâm mộ phần đông với sát 6,7 triệu lượt theo dõi dõi bên trên Weibo.

Bạch Lộc chừng phổ biến vượt lên trên xa xôi Trung Quốc

Không bao nhiêu bất thần Lúc chuyên nghiệp trang Sohu xếp cái brand name Bạch Lộc ở địa điểm loại nhị. Cũng tự, 2023 là một trong những năm "đại công cáo thành" vô sự nghiệp biểu diễn xuất của cô gái Lúc chiếm hữu thường xuyên 3 bộ phim truyền hình phổ biến vượt lên trên bậc.

Mặc cho dù cả phụ thân kiệt tác đều tạo nên tranh giành cãi tuy nhiên ko thể lắc đầu, "Trường nguyệt tẫn minh", "Dĩ ái vi doanh" và "Ninh an như mộng" là những bộ phim truyền hình chạy khách, có tính phổ biến tăng phì không chỉ có nội địa mà còn phải bên trên toàn nước tế.

Liên tục phủ sóng mùng hình họa kể từ đầu xuân năm mới cho đến thời điểm cuối năm, điều này kéo theo dõi độ quý hiếm thương nghiệp và chừng phổ biến của Bạch Lộc tăng đột biến ngất nghểu. Theo HK01, Vu Chính từng bật mí Bạch Lộc được hàng loạt những đài tìm kiếm và săn lùng, có tầm khoảng kể từ 40 cho tới 50 kịch phiên bản đang được cần xếp sản phẩm ngóng sự quan hoài của cô ý sau thành công xuất sắc của "Trường nguyệt tẫn minh".

Bạch Lộc

Tháng 6/2023, Bạch Lộc còn bất thần Lúc được Brand Name đồng hồ thời trang - trang sức quý thời thượng của Thụy Sĩ Chopard tuyên phụ thân trở nên Đại sứ Brand Name của hãng sản xuất. Việc trở nên đại sứ tiếp sau của hãng sản xuất trang sức quý thời thượng này chứng tỏ cô diễn viên sinh vào năm 1994 đang xuất hiện những bước tiến bộ rộng lớn vô sự nghiệp.

Khốc Vân (Kuyun) cũng ghi nhận, "2023 là một trong những năm lan sáng sủa toàn vẹn của Bạch Lộc". điều đặc biệt ở cỗ "Trường nguyệt tẫn minh" với tổng view đập 2,8 tỷ, Top 1 tổng view bên trên Youku năm 2023, sức nóng chừng anh hùng đập 19000 và đạt ghi nhận phim bạo của Khốc Vân.

Nữ biểu diễn viên cũng đạt Top 1 người chiếm hữu lượng tăng fans toàn cỗ những nền tảng social năm 2023. Trên trang cá thể weibo, cô gái chiếm hữu rộng lớn 23 triệu con người hâm mộ, thứu tự đạt 1,1 triệu và 29 triệu con người theo dõi dõi bên trên nhị nền tảng Instagram và Douyin.

Ngoài đóng góp phim, cô gái còn được gọi là "cây hài" trong số lịch trình tạp kỹ và truyền hình thực tiễn như: Happy camp, Have fun, Keep running, Phái biểu diễn xuất, Xin xin chào loại 7, Một triệu câu nói. ước tấp tểnh – Ninh an như mộng…

"Ngôi sao VIP" Địch Lệ Nhiệt Ba

Là một cô diễn viên duyên dáng vẻ và tài năng, kĩ năng biểu diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiều lần bị ngờ vực. Năm 2023, 2 kiệt tác truyền hình tiên tiến nhất của cô ý là "Công tố tinh ranh anh" và "An Lạc truyện" đều ko đạt kết quả cao như kỳ vọng. Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự ko thể thực hiện người theo dõi, giới trình độ lý tưởng.

Tuy nhiên, cái brand name Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn sẽ là một trong mỗi Hotgirl tiên phong hàng đầu của buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ lúc này Lúc chiếm hữu số dân cư hâm mộ phần đông, gia tốc xuất hiện nay bên trên những phương tiện đi lại truyền thông dày quánh.

Tại sự khiếu nại "Tinh quang đãng đại thưởng 2023" tự kênh Tencent (Trung Quốc) tổ chức triển khai, Địch Lệ Nhiệt Ba và được vinh danh ở nhị khuôn khổ là Ngôi sao có mức giá trị thương nghiệp tối đa năm và Ngôi sao VIP của năm.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Theo Sina, dù là khoác một cái váy long lanh, phục trang lịch sự hằng ngày hoặc phục trang sang trọng và quý phái bên trên sảnh khấu, Nhiệt Ba đều rất có thể đơn giản dễ dàng phô biểu diễn hào quang đãng. Vì vậy, cô không chỉ có rất nhiều lần được chào tham gia sự khiếu nại thảm đỏ tía của những Brand Name rộng lớn mà còn phải rất nhiều lần xuất hiện nay bên trên trang bìa của những tập san phổ biến.

Khán fake và truyền thông Trung Quốc cũng đánh giá và nhận định, khét tiếng của "mỹ nhân Tân Cương" tới từ nước ngoài hình nổi trội. Cô phù phù hợp với tầm quan trọng một "nữ hoàng thảm đỏ" thay cho là một trong những biểu diễn viên năng lượng điện hình họa tiềm năng.

Theo QQ, Địch Lệ Nhiệt Ba đang được bước bên trên con phố cũ của đàn chị Dương Mịch và Angelababy. Cả 3 đều sở hữu điểm công cộng là chiếm hữu vẻ bên ngoài nổi trội, cuộc sống thường ngày đời tư nhiều tiếng ồn và năng lượng biểu diễn xuất tạo nên tranh giành cãi.

Tuy nhiên, trang Sina nhận định rằng với tư cơ hội là một trong những biểu diễn viên, chỉ sắc đẹp nhưng mà không tồn tại kiệt tác nổi trội thì e rằng Định Lệ Nhiệt Ba khó khăn tiếp tục tồn bên trên được lâu.

"Tượng đài nhan sắc" Triệu Lệ Dĩnh

Không rời khỏi phim và thông thường xuyên vắng vẻ mặt mày bên trên những sự khiếu nại vô 2023, Triệu Lệ Dĩnh bất thần được hùn mặt mày vô Top 5 BXH này. Bởi ko thể lắc đầu, với một khối gia sản phim hình họa hoành tráng, cái brand name Triệu Lộ Dĩnh đang trở thành một "tượng đài nhan sắc" khó khăn ai rất có thể thừa kế.

Cô được thừa nhận là ngôi sao sáng hạng A của buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ nhờ thành công xuất sắc với hàng loạt những phim nổi tiếng từng Trung Quốc và châu Á như "Hoa thiên cốt", "Lục Trinh truyền kỳ", "Minh Lan truyện"...

Triệu Lệ Dĩnh

Vị thế nường "đại hoa đán" càng được xác định Lúc một lần tiếp nữa được đề cử giải Bạch Ngọc Lan (Liên hoan Phim truyền hình quốc tế Thượng Hải) mang đến "Nữ biểu diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất" vô phim "Gió thổi chào bán hạ" – một bộ phim truyền hình trình làng kể từ 2022.

Ở tuổi hạc U40, cô trở nên người trị ngôn mang đến nhiều Brand Name phổ biến, xuất hiện nay rất nhiều lần bên trên trang bìa Harper's Bazaar. Tuy không hề siêng năng chuồn thảm đỏ tía như xưa, tuy nhiên thương hiệu tuổi hạc Triệu Lệ Dĩnh vẫn ko khi nào không còn sức nóng. Công bọn chúng cũng cần thừa nhận, sự lôi kéo của Triệu Lệ Dĩnh ko khi nào giảm sút, cho dù thời hạn này, siêu mẫu gần như là ko xuất thời điểm hiện tại những sự khiếu nại rộng lớn.

Ngoài rời khỏi, bộ phim truyền hình "Điều loại 20" liên minh nằm trong đạo biểu diễn Trương Nghệ Mưu không được trị sóng tuy nhiên nó vẫn thông thường xuyên ở trong list mò mẫm tìm tòi giá, thú vị nhiều sự để ý kể từ dân mạng.

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi

Mang vẻ đẹp nhất của thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi liên tiếp được yêu thương quí kể từ thời điểm trình làng. Nữ biểu diễn viên sinh vào năm 1987, là kẻ Mỹ gốc Hoa. Cô rất nhiều lần xuất hiện nay vô list 100 ngôi sao sáng phổ biến nhất Trung Quốc theo dõi Forbes và được vinh danh là một trong những vô Tứ Tiểu Hoa Đán của Trung Quốc vô năm 2009.

Năm 2023, cô gái phen trước tiên "chạm ngõ" nghành nghề dịch vụ phim truyền hình sau nhiều năm vắng vẻ bóng. Vào vai Hứa Hồng Đậu vô "Đi cho tới điểm với gió", Lưu Diệc Phi mang lại nét trẻ đẹp lắng đọng, phái đẹp tính với những cái áo sơ-mi, quần âu tây, quần jean, váy hoa...diện những phục trang giản dị tuy nhiên cô vẫn thú vị, tươi trẻ và thanh tú.

Lưu Diệc Phi

Bộ phim có được rating cao vút, trả Lưu Diệc Phi trở nên một trong mỗi biểu diễn viên với tầm tác động nhất cô diễn viên của năm.

Trong 10 ngày đầu trình chiếu, phim đạt rộng lớn 1 tỉ lượt coi, rộng lớn 5 triệu lượt thảo luận bên trên social Weibo Trung Quốc và đạt 8,2/10 điểm bên trên Douban.

Tờ Thủ đô New York Times cũng đề cử "Đi cho tới điểm với gió" là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình truyền hình quốc tế chất lượng tốt năm 2023.

Ở tuổi hạc 36, Lưu Diệc Phi vẫn lưu giữ vẻ đẹp nhất cao quý, vô trẻo, bao năm rồi vẫn bất biến. điều đặc biệt, không chỉ có lưu giữ sự lôi kéo rộng lớn vô buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ nhưng mà cô diễn viên còn chiếm hữu vô số khoáng sản thời trang và năng động thời thượng xứng đáng ngưỡng mộ. Cô thông thường xuyên xuất hiện nay bên trên những tập san thời trang và năng động khét tiếng như Vogue, Elle, Marie Claire, Harper's Bazaar và là khách hàng chào thân thuộc thân quen của những show biểu diễn những Brand Name xa xôi xỉ.

Những cái brand name sót lại của Top 10 những Hotgirl phổ biến nổi tiếng năm 2023 theo dõi chuyên nghiệp trang Sina review thứu tự là Dương Mịch, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Lưu Thi Thi. Họ đều là những cái brand name không xa lạ và phổ biến hàng đầu vô buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, review của chuyên nghiệp trang Sina được cho rằng bất công so với Hotgirl triển vọng Dương Tử, Lúc cô chỉ xếp thứ hạng 7. Trong Lúc bộ phim truyền hình truyền hình "Trường tương tư" của cô gái lên sóng vô 2023 được cho rằng với loại hạng "công phá" không có ai sánh tự.

Xem thêm: Xem Phim Năm Tháng Vội Vã Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Thực tế, ở nhiều bảng xếp thứ hạng, phim của Dương Tử cũng luôn luôn ở top đầu. Ví dụ như chỉ số thảo luận toàn mạng datawin top 1 đạt với 2.665 điểm; Điểm sức nóng chừng Maoyan top 1 Lúc đạt 9804.41 điểm; Lượt view Vân Hợp đạt top 1 với 85.07 triệu lượt coi.

Truyền thông Hoa ngữ còn review, vai biểu diễn Tiểu Yêu của Dương Tử vô phim "Trường tương tư" là một trong những trong mỗi vai thành công xuất sắc tiên phong hàng đầu của Hotgirl chúng ta Dương vô vài ba năm quay về phía trên.

Thùy Linh