Người Kế Nhiệm | Tổng hợp phim người kế nhiệm hay nhất | phim người kế nhiệm 2023

Không hẳn nhị ngôi sao 5 cánh này còn có xích mích cá thể nên ko đứng cạnh nhau, tuy nhiên hầu hết đến từ chừng chiến của fandom nhị mặt mũi. Việc xếp một người dân có chừng phổ biến tương đương, hòa thích hợp hoặc thậm chí là không tồn tại nhiều tương quan thân ái nhị người như 1 phương pháp để ban tổ chức triển khai hạn sản xuất trở nên những góc máy giành giật cãi, khiến cho "hỗn chiến" trong những xã hội người yêu thích.

Tại Đêm hội Weibo 2022, Hồ Ca và Lý Hiện được Cnet gọi là "sứ fake hòa bình". Khi dàn đỉnh lưu nằm trong lên nhận giải, Hồ Ca tiếp tục đứng thân ái Dương Mịch và Lưu Diệc Phi - nhị minh tinh nghịch trình làng nằm trong thời, đều là tè hoa lứa sinh sau năm 1985 tuyến đầu, fandom liên tiếp khẩu chiến, ví đập kể từ sắc đẹp cho tới kết quả của thần tượng.

Bạn đang xem: Người Kế Nhiệm | Tổng hợp phim người kế nhiệm hay nhất | phim người kế nhiệm 2023

Tương tự động, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử lại là phe đối lập của nhau ở mới tè hoa sinh sau 1990. Fandom nhị ngôi nhà cũng khan hiếm Khi yên tĩnh bình. Lý Hiện đứng thân ái 2 cô diễn viên Khi nhận giải được nghĩ rằng khoảnh tương khắc "gìn lưu giữ hòa bình", tạm thời "đình chiến" nhị mặt mũi. Lý Hiện còn được Cnet gọi là "sứ fake hòa bình" với rạm niên, sự khiếu nại nào thì cũng thực hiện trách nhiệm. Tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020, phái nam trình diễn viên phụ trách địa điểm center, ngồi thân ái Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Lý Hiện ko nhập cuộc Đêm hội Weibo 2023 nên địa điểm này được nghĩ rằng tiếp tục "nhường lại" mang lại Tăng Thuấn Hy và Vương Hạc Đệ.

Tăng Thuấn Hy đứng thân ái Trương Tịnh Nghi và Châu Dã, nhị người đẹp thế kỷ mới liên tiếp kèn cựa nhau trong những bảng xếp thứ hạng phim hình ảnh cho tới sắc đẹp. Fandom nhị mặt mũi cũng quá nhiều đợt "đấu qua chuyện đấu lại".

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Thời Weibo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Năm ngoái, Vương Hạc Đệ được xếp ngồi thân ái 2 "người tình mùng ảnh" là Ngu Thư Hân và Bạch Lộc, tạo ra trở nên "bùng binh" đôi bạn trẻ. Nhưng trong năm này, địa điểm của anh ý được nghĩ rằng Chịu đựng thật nhiều áp lực đè nén, ngồi chính địa điểm sẽ giữ lại được tự do tuy nhiên chỉ việc tách điểm một chút ít chắc chắn là tiếp tục "có biến".

Vương Hạc Đệ ngồi thân ái Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư - Ngô Lộ Khả Đào - đôi bạn trẻ được "đẩy thuyền" thật lực sau thành công xuất sắc của Tinh Hán Xán Lạn. Fan của Ngô Lộ Khả Đào khao khát anh tiếp tục thay cho vật hay phải đi lau chùi và vệ sinh, ra phía bên ngoài nhiều chút, lâu chút nhằm OTP coi như thể ngồi cạnh nhau. Nhưng người yêu thích cá thể (fan only) của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư thì khao khát anh yên tĩnh vị.

Xem thêm: Thiên Dụ Full 13/13 VietSub + Thuyết Minh Revalation 2017

Tiếp cho tới, Ngu Thư Hân và Bạch Lộc vẫn ngồi công cộng mặt hàng với Vương Hạc Đệ, tuy nhiên nhị cô diễn viên ngồi cạnh nhau ở mặt mũi tay cần của Triệu Lộ Tư, không có ai ngồi cạnh Vương Hạc Đệ. Trong tình huống anh tách điểm, người yêu thích của Đệ Hân Dẫn Lực (tên đôi bạn trẻ của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ) khao khát anh tiếp tục trở về ở bên phải nhằm lướt qua chuyện nhau, tương tự động với người yêu thích đôi bạn trẻ của Dĩ Ái Vi Doanh. Nhưng người yêu thích cá thể của "bùng binh" này tất nhiên ham muốn anh với chuồn thì trở về phía trái.

Cnet đùa rằng ở những sự khiếu nại rộng lớn về sau, Tăng Thuấn Hy và Vương Hạc Đệ với còn đảm nhận "sứ mệnh" này hoặc không?

Sam