Người Bạn Xinh đẹp Của Tôi | Tổng hợp phim người bạn xinh đẹp của tôi hay nhất | phim người bạn xinh đẹp của tôi 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Người Bạn Xinh đẹp Của Tôi | Tổng hợp phim người bạn xinh đẹp của tôi hay nhất | phim người bạn xinh đẹp của tôi 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyện này tạo nên nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô quy trình lần mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái mét phù hợp loại nhị của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của bộ phim truyện trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình yêu tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài hồi sinh thương yêu sau nhiều năm xa xôi cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cách tân và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho chúng ta buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn tuy nhiên ko hề trình bày mang đến Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình yêu đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau kiến thiết một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhị tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục dũng mãnh đảm bảo cô, và chính vì thế tiếp tục tổn thất mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về chết choc của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu tiếp tục nảy nở thân ái chúng ta. Cả nhị nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau băng qua từng trở ngại, cùng mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ TS địa hóa học, vì như thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc nên đóng góp fake một phái nữ minh tinh anh, trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thành tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, vô sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tấn công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, phanh rời khỏi một chương mới nhất vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài sở hữu lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng hít nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những mái ấm kiến thiết năng động trẻ con tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ấy.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô thân phụ mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Quanzhi Gaoshou 2 | Tổng hợp phim quanzhi gaoshou 2 hay nhất | phim quanzhi gaoshou 2 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những bộ phim truyện ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim sở hữu nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyện tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những bộ phim truyện Trung Quốc tình yêu và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu chuyện thương yêu thân ái một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyện ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng trẻ con chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một phân phát thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép lời nói mang đến những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta tiếp tục băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng giắt bệnh không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, sở hữu nhị vì thế thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành quản lý phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, van được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp mắt, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, rét lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ông chồng nên tiếp tục nên đi tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng thích hợp. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền khô lành lặn. Vì một trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh sở hữu buộc ràng vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 trong những năm với những lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô tiếp tục phát sinh tình yêu với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một mái ấm kiến thiết năng động tài năng, xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp mắt trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Anh tổn thất thân phụ u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai nhân loại tưởng như không tồn tại điểm nói chung nên buộc nên liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành mái ấm kiến thiết mang đến Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người rét lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đã đạt được đột phá huỷ vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những bộ phim truyện tình yêu romantic phổ biến và được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyện Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, sở hữu đôi lúc ngốc nghếch và thiếu thốn thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và sở hữu một tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu phân phát hiện tại tiếp tục mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định sang trọng Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa xôi cơ hội, cả nhị tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con ăm ắp hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu nhà bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lầm lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong những người ham thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn vì thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thành tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành bè bạn, rồi kể từ bè bạn phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyện hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Xem Phim Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm: Coi Chừng Quái Vật Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa lần tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét samsung 208l | tủ rét toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img