Ngày để Yêu | Tổng hợp phim ngày để yêu hay nhất | phim ngày để yêu 2023

Lịch chiếu phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã được cập nhật và luyện thứ nhất đã và đang đầu tiên lên sóng vừa qua. cũng có thể thấy cho dù một vừa hai phải lên sóng vừa qua tuy nhiên tập phim tiếp tục nhanh gọn lẹ hấp dẫn được sự để ý và tạo nên bão, nhất là vô xã hội người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan. Trong nội dung bài viết sau đây, Sforum tiếp tục ra mắt cụ thể cho chính mình phát âm về lịch chiếu phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2 đầu tiên ngay lập tức tại đây.

Lịch chiếu phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Sau 5 năm, tập phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh tiếp tục quay trở lại với mùa 2 nằm trong dàn ê kíp thân thuộc ở mùa 1. Cốt truyện của phần phim này tiếp nối đuôi nhau những gì xẩy ra ở mùa thứ nhất và cũng lấy toàn cảnh ở thời thượng cổ với mọi cụ thể vượt lên trên thời hạn, không khí. điều đặc biệt, qua chuyện loạt trailer của phim mới mẻ rời khỏi mắt hứa hứa hẹn tiếp tục cam go và mê hoặc rộng lớn mùa 1.

Bạn đang xem: Ngày để Yêu | Tổng hợp phim ngày để yêu hay nhất | phim ngày để yêu 2023

Thông tin tưởng phim

  • Tên phim: Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Tên giờ đồng hồ anh: Love Destiny 2).
  • Diễn viên: Bella Ranee, Pope Thanavat,…
  • Thể loại: Tình cảm – thắm thiết, xuyên ko, siêu tự nhiên.
  • Thời lượng: 26 luyện.
  • Ngày lên sóng: 18/10/2023.
  • Nền tảng vạc sóng: Đài truyền hình CH3 (Thái Lan), Netflix.

Lịch chiếu phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Bộ phim còn mang tên gọi không giống là Định mệnh, vì thế Nine Sarasawadee Wongsompetch thực hiện đạo thao diễn và Salaya Sukanivatt viết lách kịch bạn dạng. Sở phim với mẩu truyện tình thương "xuyên không" dở khóc dở mỉm cười này hứa hứa hẹn tiếp tục một đợt tiếp nhữa mang về xúc cảm yêu thích và si mê mang đến người theo dõi.

Thời lượng chiếu

Bộ phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh phần 2 tiếp tục đầu tiên lên sóng vào trong ngày 18/10/2023 bên trên đài CH3 (Thái Lan). Phim với tổng số 26 luyện với thời lượng từng luyện khoảng tầm 90 phút.

Thời gian dối vạc sóng của tập phim dự con kiến tiếp tục kéo dãn dài kể từ 18/10 - 18/12/2023. Cụ thể, lịch chiếu phim phần 2 như sau:

  • CH3HD/CH3+: trăng tròn giờ 30 vào cụ thể từng thứ hai, 3, 4 sản phẩm tuần.
  • Netflix: 22 giờ 45 vào cụ thể từng thứ hai, 3, 4 sản phẩm tuần.

Thời lượng chiếu phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Tóm tắt nội dung phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Cốt truyện phim phần 2 này thông suốt mẩu truyện của phần một. Lấy toàn cảnh trăng tròn năm tiếp theo cái kết đẹp mắt như mơ của tè thư Karakade và Por Detch tại đoạn 1, nội dung phần 2 đem trọng tâm vô đời con cháu của mình là cặp sinh song Por Ruang và Por Rit. Hai cậu nhỏ bé này sau khoản thời gian tăng trưởng đang trở thành nhị chàng trai tuấn tú, tuấn tú y sì thân phụ bản thân thời trẻ con.

Xem thêm: Tổng hợp phim của olivia colman ... hay nhất, phim olivia colman ... 2023

Tóm tắt nội dung phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2
2 thao diễn viên chủ yếu mùa một là Por Detch và Karakade ni đang trở thành phụ huynh.

Một ngày nọ, Por Rit phát hiện một cô nàng kỳ kỳ lạ rơi “từ bên trên trời xuống” không chỉ với nước ngoài hình tuy nhiên tính cơ hội cũng có thể có phần “kỳ quái” y sì u của cậu. Cô gái ê đó là Puttan, cũng là 1 cô nàng kể từ thời văn minh đột xuyên ko về vượt lên trên khứ 200 năm trước đó sau khoản thời gian đụng chạm vào một trong những cuốn sách cổ. Một chuyện tình tiếp tục mới nhú thân mật Puttan và Por Rit.

Tóm tắt nội dung phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Quay về thời thượng cổ, Puttan tiếp tục đặc biệt tưởng ngàng lúc biết được Karakade với nước ngoài hình y sì với bản thân. Đồng thời, bên trên một điểm ở mới mẻ và đương đầu với tương đối nhiều người không quen, Puttan cũng trải qua không ít trường hợp "dở khóc dở cười" tuy nhiên cũng dần dần quan sát được rất nhiều điều chân thành và ý nghĩa. điều đặc biệt, vô phần này, phim cũng tiếp tục bật mí nguyên nhân tại vì sao Kadesurang hoàn toàn có thể du hành về vượt lên trên khứ.

Diễn viên nhập cuộc phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Phần 2 của tập phim ghi lại mùng tái ngắt hợp ý của dàn thao diễn viên từng thực hiện mưa thực hiện dông 5 năm trước đó gồm những: Bella Ranee, Pope Thanawat, Punjan Prama, Prang Kannarun, Susira Naenna… Bên cạnh đó, tập phim cũng có thể có sự hùn mặt mày của những khuôn mặt mới mẻ là 2 cô diễn viên trẻ con Cine Phatrakorn và Pun Preedee.

Trong tập phim này, phái nam thao diễn viên Pope Thanavat tiếp tục hóa thân mật đồng thời vô 3 vai thao diễn là: Por Detch (cha), Por Rit và Por Ruang (đời con). Tương tự động, người đẹp 34 tuổi tác - Bella Ranee cũng tiếp tục đảm nhiệm hero Puttan và Karakade/ Kadesurang.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nhã phương hay nhất, phim nhã phương 2023

Diễn viên nhập cuộc phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Có thể thấy, việc đồng thời đóng góp nhiều vai thao diễn được xem là thách thức rất rộng so với cặp đôi thao diễn viên chủ yếu. điều đặc biệt là sự việc ghi nhớ lời nói thoại, xúc cảm của từng hero gần giống phương pháp để thực hiện nổi trội được điểm khác lạ của mình. Đừng quên theo đuổi dõi tập phim nhằm coi cơ hội thể hiện nay của những thao diễn viên nhé!

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên phía trên, các bạn tiếp tục bắt được lịch chiếu phim Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh phần 2 cũng như các vấn đề về thời lượng và dàn thao diễn viên của tập phim. Đừng quên theo đuổi dõi và update lịch chiếu phim hằng tuần nhằm ko bỏ qua những phân cảnh mê hoặc và cụ thể thú vị của tập phim nhé!