My Hero Academia 4 | Tổng hợp phim my hero academia 4 hay nhất | phim my hero academia 4 2023

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Học viện siêu anh hùng

Bìa tập dượt 1 với việc xuất hiện của Izuku và All Might

Bạn đang xem: My Hero Academia 4 | Tổng hợp phim my hero academia 4 hay nhất | phim my hero academia 4 2023

僕のヒーローアカデミア
(Boku no Hīrō Akademia)
Thể loạiSiêu nhân vật, Khoa học tập viễn tưởng, Hành động, Hài[1]
Manga
Tác giảHorikoshi Kōhei
Nhà xuất bảnShueisha
Nhà xuất phiên bản khác

NA

Viz Media

Đối tượngShōnen
Ấn hiệuJump Comics
Tạp chíWeekly Shōnen Jump[2]
Đăng tải7 mon 7 năm 2014 – nay
Số tập37 (danh sách tập)
Manga
My Hero Academia Smash!!
Tác giảHorikoshi Kohei
Minh họaNeda Hirofumi
Nhà xuất bảnShueisha
Nhà xuất phiên bản khác

NA

Viz Media

Đối tượngShōnen
Tạp chíShōnen Jump +
Đăng tải9 mon 11 năm 2015 – nay
Số tập5
Anime truyền hình
Đạo diễnNagasaki Kenji
Kịch bảnKuroda Yōsuke
Âm nhạcHayashi Yuki
Hãng phimBones
Cấp phép

AUS

Madman Entertainment

NA

Funimation

UK

Universal Pictures

Kênh gốcJNN (MBS) (Season 1)[3]
NNS (ytv) (Season 2)[4]
Kênh khác

SEA

Animax Asia[5]

Việt Nam VTVCab 21
Phát sóng 3 tháng tư năm năm 2016 – đang được lên lịch
Số tập138 (danh sách tập)
Trò nghịch ngợm năng lượng điện tử
My Hero Academia: Battle for All
Phát triểnDimps
Phát hànhBandai Namco Entertainment
Hệ máyNintendo 3DS
Ngày vạc hành
  • JP: 19 mon 5 năm 2016
Manga
My Hero Academia: Vigilantes
Tác giảFuruhashi Hiyuki
Minh họaBetten Court
Nhà xuất bảnShueisha
Nhà xuất phiên bản khác

NA

Viz Media

Đối tượngShōnen
Tạp chíShōnen Jump GIGA
Shōnen Jump +
Đăng tải20 mon 8 năm 201628 mon 5 năm 2022
Số tập15
OVA
Đạo diễnNagasaki Kenji
Kịch bảnKuroda Yōsuke
Âm nhạcHayashi Yuki
Hãng phimBones
Phát hành 4 tháng tư năm 2017 2 mon 6 năm 2017
Thời lượng / tập25 phút từng tập
Số tập2
Trò nghịch ngợm năng lượng điện tử
My Hero One's Justice
Phát hànhBandai Namco Entertainment
Hệ máyPlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và Microsoft Windows
Ngày vạc hànhTháng 10 năm 2018
Phim
  • My Hero Academia: Two Heroes
 Cổng vấn đề Anime và manga

Boku no Hero Academia (Nhật: 僕のヒーローアカデミア Hepburn: Boku no Hīrō Akademia?, tựa giờ đồng hồ Anh: My Hero Academia, nghĩa: "Học viện Anh hùng của Tôi") là 1 cỗ manga siêu nhân vật Nhật Bản được ghi chép và minh họa vì thế Horikoshi Kōhei. Nó được đăng tải Weekly Shōnen Jump từ thời điểm tháng 7 năm năm trước,[6] và đang được với 37 cuốn Tankōbon được xuất phiên bản. Tại VN, manga được Nhà xuất phiên bản Kim Đồng mua sắm phiên bản quyền và sản xuất bên dưới thương hiệu Học viện siêu anh hùng.

Câu chuyện theo dõi chân Midoriya Izuku (biệt danh "Deku"), một cậu nhỏ nhắn được sinh rời khỏi tuy nhiên không tồn tại siêu năng lượng nhập một toàn cầu tuy nhiên siêu nặng trĩu lực là chuyện thông thường, song cậu vẫn ước mơ trở nên một siêu nhân vật, và được trợ hùn vì thế siêu nhân vật vĩ đại nhất toàn cầu, người đang được share siêu năng lượng của tôi cho tới Izuku sau khoản thời gian quan sát độ quý hiếm của cậu và hùn cậu tham gia ngôi trường trung học tập phổ thông giành cho siêu nhân vật cộng sự.

Bộ truyện này được gửi thể trở nên phim truyền hình Anime vì thế Studio Bones. Mùa thứ nhất lên sóng bên trên Nhật Bản kể từ 3 tháng tư cho tới 26 mon 6 năm năm 2016,[7] theo dõi sau vì thế mùa loại nhị từ một tháng tư cho tới 30 mon 9 năm 2017. Mùa loại tía chính thức lên sóng kể từ 7 tháng tư năm 2018,[8] đôi khi một tập phim phim hoạt hình với tựa đề Boku no Hero Academia: Futari no Hero cũng khá được trình làng nằm trong năm.[9] Vào năm 2019, mùa loại 4 và movie Boku Hero Academia: Heroes Rising và được trình làng người hâm mộ. Phần loại năm được trình chiếu từ thời điểm ngày 27/3/2020 và cỗ movie Boku no Hero Academia: World Heroes's Mission cũng sẽ tiến hành trình chiếu nằm trong năm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim min hee hay nhất, phim kim min hee 2023

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Trong toàn cầu tuy nhiên 80% số lượng dân sinh đều chiếm hữu những siêu năng lượng đặc trưng được gọi là Cá tính (個性 Kosei?) và nó đang được được xem như 1 chuẩn chỉnh mực của xã hội. Trong một xã hội siêu tự nhiên ê xuất hiện nay những "anh hùng" với sức khỏe hơn hẳn, pk nhằm đảm bảo an toàn toàn cầu. Midoriya Izuku, một học viên cung cấp 2 với ước mong trở nên một người hùng nhập tương tai, tuy rằng vậy cậu tớ lại là tình huống đặc trưng. Mặt cậu với rất nhiều tàn nhang, tóc nom như con cái nhím với chút quê mùa cho tới khó khăn miêu tả. Thậm chí khi mẩu chuyện mới nhất chính thức, cậu được biết là 1 người không tồn tại siêu năng lượng, một tình huống rất ít nhập xã hội siêu thực ê, chính vì thế cậu thường hay bị quý khách gọi là Vô cá tính (無個性 Mu-kosei?). Dù vậy, Midoriya Izuku vẫn hấp dẫn người theo dõi vì thế tính cơ hội sáng sủa, yêu thương đời và quí hỗ trợ người không giống. Tuy không tồn tại siêu năng lượng tuy nhiên cậu vẫn luôn luôn nuôi ước mơ trở nên một Hero thực sự. Cứ tưởng như không thể kỳ vọng, thì vô tình Midoriya Izuku với cuộc họp mặt thần kì với All Might - nhân vật số một toàn cầu và cũng chính là thần tượng của Izuku, ông đang được ban cho tới cậu siêu năng lượng "One for All". Cũng kể từ ê mẩu chuyện ly kì theo dõi chân Izuku cùng theo với những người dân chúng ta mới nhất bên trên Học viện Anh Hùng, ngôi ngôi trường khét tiếng đục đạo những hệ nhân vật sau này.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Học viện siêu anh hùng là manga được ghi chép và minh họa vì thế Horikoshi Kōhei. Manga được đăng tải Weekly Shōnen Jump từ thời điểm tháng 7 năm năm trước, và đang được với 37 cuốn Tankōbon được xuất phiên bản. Manga được Bắc Mỹ mua sắm phiên bản quyền vì thế Viz Media, đang được rời khỏi cuốn thứ nhất nhập 4 tháng tư năm năm ngoái. Manga được sản xuất đôi khi với phiên bản Tiếng Anh nhờ technology chuyên môn số. Tính kể từ 5 mon 6 năm 2018, 13 tập dượt và được xuất phiên bản.[10]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Vào 29 mon 10 năm năm ngoái, manga và được cống tía là tiếp tục thực hiện anime vì thế Studio Bones.

Với sự công tía của anime, group TOHOSHI đang được ĐK thương hiệu miền anime "heroaca.com". Anime được đạo trình diễn vì thế Nagasaki Kenji, kịch phiên bản ghi chép vì thế Kuroda Yōsuke, design nhận vật vì thế Umakoshi Yoshikiko, và Hayashi Yuki phụ trách móc phần music. Anime được trình chiếu bên trên MBS và nhật bản News Network nhập "Nichigo" nhập khi 5 giở ngày căn nhà nhật nhập giờ Nhật Bản. Bài nhạc mở màn "The Day", màn trình diễn vì thế Porno Graffitti và bài xích nhạc kết đôn đốc là "Heroes", màn trình diễn vì thế Brian the Sun. Vào mon 3 năm năm 2016, Funimation Entertainment công tía rằng chúng ta với phiên bản quyền nhằm trình chiếu công ty tận nhà và truyền thông. Anime cũng có thể có phiên bản quyền bên trên Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland vì thế Universal Pictures UK.

Mùa nhị được công tía nhập đợt loại 30 năm năm 2016 của Weekly Shōnen Jump magazine's. Anime được lên sóng ngày một tháng tư năm 2017 bên trên NTV và YTV, với dàn trình diễn viên lồng giờ đồng hồ cũ.

Mùa tía được thống báo bên trên số 44 của tập san Weekly Shōnen Jump năm 2017.[8][11] Bản SimulDub được trình làng ngày 7 tháng tư năm 2018.[12] Bài hát mở màn là bài xích "Odd Future" của Uverworld, trong những lúc ê bài xích hát kết đôn đốc là "Update" vì thế Miwa.

Vào ngày 19 tháng tư năm 2018, Funimation thông tin rằng tập phim tiếp tục vạc sóng bên trên Toonami của Cartoon Network chính thức từ thời điểm ngày 5 mon 5

Mùa loại tư và được công tía nhập số 44 của tập san Weekly Shōnen Jump năm 2018. Như vậy sau này được xác nhận nhập tập dượt sau cuối của mùa loại tía.

Movie[sửa | sửa mã nguồn]

Một movie được công tía nhập mon 12 năm 2017 và mẩu chuyện ra mắt tức thì sau phần "Bài đua cuối kỳ" của manga. Movie mang tên Boku no Hīrō Akademia THE MOVIE: Futari no Hero, movie đang được với buổi trình làng toàn cầu bên trên Anime Expo vào trong ngày 05 mon 7 năm 2018, và được trình chiếu bên trên Nhật Bản vào trong ngày 03 mon 8 năm 2018, với lực lượng nhân viên cấp dưới và trình diễn viên cũ của series anime quay về nhằm tái ngắt hiện nay tầm quan trọng của mình. Funimation thông tin rằng chúng ta tiếp tục khởi chiếu tập phim ở Mỹ và Canada từ thời điểm ngày 25 mon 9 năm 2018 cho tới ngày 2 mon 10 năm 2018.

Vào mon 10 năm 2018, Legendary Entertainment đang được giành được quyền phát hành một phiên bản gửi thể live-action của cục manga này.

Trò nghịch ngợm năng lượng điện tử[sửa | sửa mã nguồn]

Trò nghịch ngợm năng lượng điện tử dựa vào anime Boku Hero Academia: Battle for All được công tía nhập mon 11 năm năm ngoái.[13] Trò nghịch ngợm được cải cách và phát triển vì thế Bandai Namco Studios và phát hành vì thế Bandai Namco Entertainment cho tới máy Nintendo 3DS vào trong ngày 19 mon 5 năm năm 2016 bên trên Nhật Bản.[14]

Loạt trò nghịch ngợm năng lượng điện tử loại nhị, với tựa đề My Hero One's Justice, được sản xuất cho tới PlayStation4, Nintendo Switch, Xbox One và Microsoft Windows vào trong ngày 26 mon 10 năm 2018.

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Học viện siêu anh hùng được đề cử ở giải Manga Taishō đợt loại 8.[15] Trước khi lên sóng anime, Kishimoto Masashi (tác fake của manga Naruto) đang được tán tụng ngợi kiệt tác của Horikoshi Kōhei, và tin tưởng tưởng rằng nó sẽ bị thành công xuất sắc ở quốc tế. Horikoshi đã và đang lấy Na-ru-to thực hiện mối cung cấp hứng thú cho tới sáng sủa tác của tôi.[16]

Volume 1 xếp hạng thứ 7 nhập tuần trên trang nhất Oricon với 71,575 phiên bản được đẩy ra.[17] Volume 2 chạm với địa điểm loại 6 với 167,531 bản[18] và cho tới 18 mon một năm năm ngoái đang được đẩy ra 205,179 phiên bản.[19] Tính cho tới mon 3 năm 2017, với rộng lớn 10 triệu phiên bản đang được thông hành.[20] Tính cho tới mon hai năm 2018, cỗ manga đang được với rộng lớn 13 triệu phiên bản được ấn rời khỏi.[21]

Câu chuyện được truyền hứng thú kể từ những nhân tố của truyện siêu nhân vật, hoặc tính thẩm mỹ và làm đẹp của anh hùng.[22]

Xem thêm: Xem Phim Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái Tập 20 VietSub Thuyết Minh

Alex Osborn của IGN đang được cho tới anime một điểm số tích rất rất, bảo rằng "Mùa thứ nhất của Học viện anh hùng" là 13 tập dượt của những trộn hành vi tuyệt hảo, một mẩu chuyện thật tình chạm với trái ngược tim bao quanh xung quanh dàn viễn viên và những nhân vật". Osborn nối tiếp bảo rằng vai phản diện không được cải cách và phát triển chất lượng.[23]

Manga đang được giành được phần thưởng Sugoi nhật bản nhập năm 2017. Nó cũng giành được phần thưởng "Japan Expo Awards" nhập nằm trong năm.

Do sự phổ biến của cục truyện, những anh hùng nhập Học viện Anh hùng cũng là phương tiện đi lại nhằm tiếp thị cho tới tập phim Avengers: Infinity Wars của Marvel Studios.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang trang web anime chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Trang trang web manga đầu tiên bên trên Weekly Shōnen Jump (tiếng Nhật)
  • Boku no Hero Academia (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network