Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 HD VietSub Thuyết Minh Summer of 84 2018

Thứ Ba 21/08/2018 | 10:19 GMT+7

VH- Một chút hóa học phiêu lưu, kết phù hợp với bầu không khí bí mật và rùng rợn ở một vùng ngoại thành, Mùa hè kinh hoàng ‘84 (Tựa gốc: Summer of ’84) xứng danh là “món ăn” gom người theo dõi “giải ngấy” sau mùa phim kinh điển hè với những bộ phim nặng nề về phần cảm giác kỹ xảo.

Bạn đang xem: Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 HD VietSub Thuyết Minh Summer of 84 2018

Mới trên đây, trailer vừa mới được tung ra của Mùa hè kinh hoàng ‘84 đã hé mở những phân đoạn hồi vỏ hộp và kịch tính vô cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm chúng ta thiếu hụt niên trẻ em tuổi tác nhằm mục đích mò mẫm đi ra những đứa trẻ em bị thất lạc bí mật bên trên điểm chúng ta sinh sinh sống. Phim lấy toàn cảnh vô năm 1984, thời gian những người dân dân vùng ngoại thành vẫn sinh sống vô yên lặng bình tuy nhiên ko hề cho rằng ở phía đằng sau những khoảnh khắc sảng khoái ê, những việc xấu xí trọn vẹn rất có thể xẩy ra ngay lập tức vô chủ yếu thành phố của người tiêu dùng. Sự không tin tưởng chỉ xuất hiện nay vô tâm lý của cậu thiếu hụt niên Davey Armstrongs rụt rè và mến gọi truyện trinh bạch thám, Lúc cậu quan sát người láng giềng, bên cạnh đó cũng chính là công an địa hạt Mackey đang xuất hiện những hành động xứng đáng ngờ. Niềm mừng rỡ ngày hè của tứ thiếu hụt niên trẻ em nhanh gọn lẹ fake kể từ trò nghịch tặc trốn mò mẫm trẻ em con cái thanh lịch việc theo dõi dõi “kẻ tình nghi” sinh sống ở trong nhà nối tiếp mặt mày.

Được lấy hứng thú kể từ những thưởng thức niên thiếu hụt của cục phụ thân đồng đạo trình diễn Francois Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell – những người dân thực sự tiếp tục trưởng thành và cứng cáp trong mỗi năm 80, Mùa hè kinh hoàng ’84 là chuyến phiêu lưu nhuốm sắc tố kinh dị của những thám tử nhí nghiệp dư với tính cơ hội, nước ngoài hình không giống nhau. Việc chiếm hữu dàn hero “ngố tàu” đang được vô tuổi tác mới lớn nhịn nhường như là 1 trong ưu thế, gom người theo dõi đại bọn chúng dễ dàng và đơn giản nhìn thấy được bạn dạng thân thiết vô một mẩu truyện đậm màu phiêu lưu và ly kỳ của Mùa hè kinh hoàng ’84.

Xem thêm: Tổng hợp phim của linn mashannoad suvanamas hay nhất, phim linn mashannoad suvanamas 2023

Phim quy tụ dàn trình diễn viên trẻ em tuổi tác và tài năng bao gồm Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Caleb Emery và Cory Gruter-Andrew. Trong khi, Mùa hè kinh hoàng ’84 còn đem sự nhập cuộc của siêu mẫu Tiera Skovbye nhập vai Nikki Kaszuba – người chị hấp dẫn và là “rung động đầu đời” của những chàng thiếu hụt niên tinh nghịch.

Mùa hè kinh hoàng ’84 khởi chiếu bên trên những rạp bên trên toàn nước Tính từ lúc ngày 31.08.2018.

( Thiên An)

Tags: