Modern People | Tổng hợp phim modern people hay nhất | phim modern people 2023

Bộ phim truyền hình được trừng trị bên trên kênh ABC, "Modern Family" tiếp tục giành cho tới 5 giải vô lễ trao phần thưởng truyền hình Emmy chuyến loại 63.

Lễ trao phần thưởng truyền hình Gianh Giá nhất toàn cầu, giải Emmy chuyến loại 63, một vừa hai phải kết cổ động với thắng lợi vang lừng giành riêng cho series phim truyền hình “Modern Family” (Gia đình hiện nay đại).

Bạn đang xem: Modern People | Tổng hợp phim modern people hay nhất | phim modern people 2023

“Modern Family” - serie truyền hình đã trải hồi sinh chuyên mục sitcom giành riêng cho mái ấm gia đình được trừng trị bên trên kênh ABC, tiếp tục giành tổng số 5 phần thưởng, vô cơ với giải giành riêng cho chuyên mục phim hài chuyến loại nhì thường xuyên.

Bốn tượng vàng sót lại được trao mang đến Ty Burrell và Julie Bowen - nhì thao diễn viên thủ vai cặp phu nhân ck vô “gia đình tân tiến,” đạt giải giành riêng cho phái nam, cô diễn viên phụ tài tình nhất; một giải giành riêng cho đạo thao diễn Michael Spiller và một giải giành riêng cho kịch bạn dạng.

Chính vì vậy nhưng mà người dẫn công tác Jane Lynch tiếp tục trình bày đùa rằng “Mời khách hàng cho tới với phần thưởng Modern Family, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục ra quyết định gửi phim này vô chuyên mục phim bi coi điều gì tiếp tục xẩy ra.”

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Siêu Năng Lực (Phần 1) Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Trong Khi cơ, loạt phim truyền hình tiếp tục vượt lên trên thân thuộc bên trên những lễ trao giải Emmy là “Mad Men” tiếp tục chuyến loại tư thường xuyên thắng lợi ở khuôn khổ giành riêng cho phim bi, tuy vậy đó cũng là phần thưởng có một không hai của loạt phim này vô lễ trao giải trong năm này.

Trao Giải giành riêng cho phim cộc, hoặc còn được xem là phần thưởng mang tính chất “nghệ thuật loại 7” nhất vô lễ trao giải phim truyền hình, đã và đang được trao mang đến “Boardwalk Empire” của đạo thao diễn kỳ cựu Martin Scorsese, người sau cuối đã và đang giành được một giải truyền hình sau 8 chuyến được đề cử.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tayo faniran hay nhất, phim tayo faniran 2023

Còn lưu giữ, trước đó Martin Scorsese từng rất nhiều lần được đề cử giải Oscar giành riêng cho đạo thao diễn tài tình nhất, tuy vậy cho tới chuyến loại 7 thì ông mới nhất giành được thắng lợi dựa vào bộ phim truyện tái hiện kể từ kịch bạn dạng của Hong Kong, "The Departed."

Rất nhiều khuôn mặt thân thuộc bên trên mùng hình họa rộng lớn, rất nhiều lần thắng giải ở những phần thưởng năng lượng điện hình họa, cũng sẽ được vinh danh ở phần thưởng giành riêng cho truyền hình này. Nữ thao diễn viên người Anh Kate Winslet thắng giải giành riêng cho thao diễn viên tài tình nhất ở khuôn khổ phim cộc, mang đến vai thao diễn vô “Mildred Pierce.” Kyle Chandler (vừa với vai thao diễn vô phim kinh khủng mùa Hè là “Super 8”) thì thắng giải dành riêng thao diễn viên tài tình nhất vô chuyên mục phim bi. Giải nữ giới chủ yếu vô chuyên mục phim bi thì được trao mang đến Juliana Margulies với vai thao diễn vô "The Good Wife."

Giải Emmy còn tương đối xa thẳm kỳ lạ với người theo dõi nước Việt Nam, tuy vậy trong những năm mới gần đây thì vô kể bộ phim truyện truyền hình từng thắng rộng lớn bên trên những giải Emmy trước đó đã và đang được chiếu thoáng rộng trên rất nhiều kênh truyền hình Việt như "Lost," "Prison Break" hoặc "Desparate Housewives".../.