Miền đất Hứa | Tổng hợp phim miền đất hứa hay nhất | phim miền đất hứa 2023

Miền Đất Hứa 2020

Những đứa trẻ con ở trại không cha mẹ Grace Field House tưởng chừng như đang được sinh sống vô một vùng niềm hạnh phúc nằm trong bè bạn và người bảo hình mẫu ăm ắp nâng niu, tuy nhiên bọn chúng dần dần nhìn thấy từng sự ko đơn giản và giản dị vì vậy.

Bạn đang xem: Miền đất Hứa | Tổng hợp phim miền đất hứa hay nhất | phim miền đất hứa 2023

Đề xuất mang đến bạn

Trốn Thoát - 01 - Jordan Peele - Daniel Kaluuya - Allison Williams - Lakeith Stanfield

Trốn Thoát

Khi một người Mỹ Phi cho tới đùa mái ấm bạn nữ domain authority Trắng, anh dần dần nhìn thấy lí bởi âm hiểm phí a đằng sau điều mời mọc này.

Hai Nửa Thế Giới - Phần 2

Hai Nửa Thế Giới - Phần 2

Tiếp nối phần 1, bộ phim truyện Hai Nửa Thế Giới thứ tự này triệu tập vô những gia thế siêu tự nhiên ở Bangkok, Thái Lan, vô cuộc đấu tranh giành giành quyền lực tối cao đẫm huyết.

Khoảng Trống Dưới Ngôi Nhà - 03 - L. Gustavo Cooper - Henry Thomas - Bradley Stryker - C. Ernst Harth - Jennifer Robertson

Khoảng Trống Dưới Ngôi Nhà

Sau Lúc tận mắt chứng kiến án mạng ở 1 căn chòi khác biệt, công nhân nước Robert trốn xuống khoảng tầm rỗng tuếch bên dưới nền mái ấm trong những khi đám sát nhân thám thính tìm kiếm gia tài cất giấu vô mái ấm.

Đa Nhân Cách - 04 - M. Night Shyamalan - James McAvoy - Anya Taylor-Joy - Haley Lu Richardson - Betty Buckley

Đa Nhân Cách

Bị một kẻ đem 23 nhân cơ hội bắt cóc, phụ vương thiếu thốn nữ giới cần thám thính cơ hội chạy trốn trước lúc nhân cơ hội loại 24 cực kỳ kinh sợ trỗi dậy và sát kinh sợ bọn họ.

Đứa Trẻ Ma Quái - 05 - Gilbert Chan - Tô Tuệ Mẫn - Hồ Giai Kỳ - Trần Hán Vỹ

Đứa Trẻ Ma Quái

Một người nam nhi góa phu nhân vô tình cứ bay và kết duyên với cùng một phụ nữ giới bị bạo hành, tuy nhiên trong mái ấm gia đình anh chính thức xuất hiện nay những hiện tượng kỳ lạ kì lạ dần dần ảnh hưởng xấu cho tới người u già nua và cô đàn bà riêng biệt của anh ấy.

Sadako - 06 - Nakata Hideo - Ikeda Elaiza - Takashi Tsukamoto - Hiroya Shimizu

Sadako

Lời nguyền oan trái của hồn yêu tinh Sadako nối tiếp ám lên những nàn nhân vô phần phim mới nhất, thứ tự này là chưng sĩ tâm lí Mayu Lúc cô xúc tiếp với cùng một bệnh dịch nhi kì lạ.

M3GAN - 07 - Gerard Johnstone - Amie Donald - Allison Williams - Violet McGraw - Ronny Chieng

M3GAN

Sau Lúc bất thần cần nhận việc giám hộ mang đến cô con cháu gái không cha mẹ, Gemma tận dụng tối đa sự tương hỗ của robot test nghiệm M3GAN, tuy nhiên bại là 1 ra quyết định phát sinh những kết quả nguy hiểm.

Hận Thù Phần 3 - 08 - Toby Wilkins - Matthew Knight - Shawnee Smith - Johanna Braddy - Aiko Horiuchi

Hận Thù Phần 3

Một phụ nữ giới Nhật Bản trẻ con tuổi tác nỗ lực ngừng điều nguyền về vong hồn quỷ dữ của Kayako và Toshio nhằm cứu giúp lấy một mái ấm gia đình bị bọn chúng tù tội.

Vòng Tròn Oan Nghiệt 2017 - 09 - F. Javier Gutiérrez - Matilda Anna Ingrid Lutz - Alex Roe - Johnny Galecki - Aimee Teegarden

Vòng Tròn Oan Nghiệt 2017

Khi đoạn video clip bị tiêu diệt người của Samara được Viral, một GS ĐH với mọi SV cần thám thính phương pháp để phá huỷ điều nguyền và vượt mặt Samara trước lúc con cái quỷ được giải bay.

Tắt Đèn - 10 - David F. Sandberg - Teresa Palmer - Gabriel Bateman - Alexander DiPersia - Billy Burke

Tắt Đèn

Rebecca và Martin đương đầu với những điều kinh sợ từng làm cho không yên tâm, loạn óc giờ trên đây đang được quay trở lại báo thù hằn nhằm quấy rầy cả mái ấm gia đình.

Quá Trình Sản Xuất Những Người Còn Sót Lại

Chúc Mừng Tử Nhật - 12 - Christopher Landon - Jessica Rothe - Israel Broussard

Chúc Mừng Tử Nhật

Bộ phim rùng rợn về một SV ĐH kẹt trong khoảng lặp thời hạn vô loại ngày cô bị sát kinh sợ cho tới Lúc thám thính đi ra tính danh kẻ sát nhân.

Annabelle - 13 - John R. Leonetti - Ward Horton - Annabelle Wallis - Alfre Woodard - Tony Amendola

Annabelle

Một người ck mua sắm 1 con cái búp bê cổ diện váy Trắng làm quà tặng mang đến cô phu nhân mang bầu.Nhưng nụ cười kéo dãn dài ko lâu Lúc mái ấm bọn họ bị đột nhập, 2 phu nhân ck bị tiến công,con cái búp bê xinh xẻo phát triển thành vật dẫn mang đến gia thế cùn ác.

Hận Thù 2004 - 14 - Shimizu Takashi - Sarah Michelle Gellar - Jason Behr - KaDee Strickland - Grace Zabriskie

Hận Thù 2004

Một cô nàng bắt gặp cần một điều nguyền kinh sợ, xẩy ra Lúc một người bị tiêu diệt cút vô cơn khó tính hoặc nhức buồn với.

Mầm Mống Tội tàn ác Trở Lại - 15 - Louise Archambault - Mckenna Grace - Michelle Morgan - Benjamin Ayres - Ella Dixon

Mầm Mống Tội tàn ác Trở Lại

Sau Lúc phụ vương thất lạc, Emma cần sinh sống với cô của tớ. Khi người thân trong gia đình và bàn sinh hoạt chính thức đem những thiếu tín nhiệm về Emma, cô cần thám thính cơ hội ứng phó với quân địch bởi từng cơ hội rất có thể.

Cú Ngã - 16 - Scott Mann - Grace Caroline Currey - Virginia Gardner - Mason Gooding - Jeffrey Dean Morgan - Jasper Cole

Cú Ngã

Đôi bạn tri kỷ Becky và Hunter bên nhau thám thính cơ hội vượt lên nỗi nhức công cộng. Nhưng Lúc trèo lên một ngọn tháp cao ở điểm hoang sơ và không tồn tại lối xuống, bọn họ rơi vào một trong những thách thức sinh sống còn ăm ắp gay cấn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của park eun seok hay nhất, phim park eun seok 2023

Giản Dị Như Nước - 17 - Megan Mylan

Giản Dị Như Nước

Bộ phim tư liệu mang lại ánh nhìn ăm ắp thông cảm mang đến những phận đời người Syria bên trên năm giang sơn vô hành trình dài kiến thiết cuộc sống đời thường mới nhất sau thời điểm cần tách vứt quê nhà.

Những Đứa Trẻ Trong Bão Katrina - 18 - Edward Buckles Jr.

Những Đứa Trẻ Trong Bão Katrina

Bộ phim tư liệu ghi lại mẩu truyện của những người dân đang được trải qua chuyện trận bão lịch sử hào hùng Katrina ở New Orleans lúc còn ở tuổi tác thiếu thốn niên, ca tụng lòng tin quật cường của những người dân dân sau thời điểm Chịu đựng đựng thảm họa.

Chuyện Đời Michael Bisping - 19 - Michael Hamilton

Chuyện Đời Michael Bisping

Bộ phim tư liệu kể về cuộc sống và sự nghiệp ăm ắp thăng trầm của một trong mỗi mái ấm vô địch quan trọng nhất vô cỗ môn võ tự tại USC, Michael Bisping.

Giấy Và Keo - đôi mươi - JR

Giấy Và Keo

Bộ phim tư liệu về một nghệ sỹ Pháp thể hiện nay tư tưởng nghệ thuật và thẩm mỹ của tớ bởi những tấm hình dán tường trong tương đối nhiều dự án công trình bên trên từng toàn cầu.

Linh Hồn Của Nước Mỹ - 21 - K.D. Davison

Linh Hồn Của Nước Mỹ

Phim tư liệu bám theo chân mái ấm viết lách tiểu truyện tổng thống Jon Meacham với mọi tầm nhìn vượt lên thời hạn và vô giá chỉ về những khoảnh tự khắc chủ yếu trị lúc này của nước Mỹ bằng phương pháp khơi sâu sắc vô quá khứ của chính nó.

Chuyến Viếng Thăm - 22 - M. Night Shyamalan - Olivia DeJonge - Ed Oxenbould - Deanna Dunagan - Peter McRobbie

Chuyến Viếng Thăm

Hai bà bầu cho tới thăm hỏi các cụ nước ngoài và vạc hiện nay những điều kì khôi ở bọn họ.

Hang Quỷ Đông Âu - 23 - David Cronenberg - Naomi Watts - Viggo Mortensen - Armin Mueller-Stahl - Sarah-Jeanne Labrosse - Josef Altin

Hang Quỷ Đông Âu

Một nữ giới hộ sinh thứ tự lần bám theo nội dung nhật ký của một mẹ vừa mới qua đời nhằm thám thính mái ấm gia đình mang đến đứa trẻ con sơ sinh tuy nhiên ko ngờ tuyến đường này lại đẩy cô vô nguy hại.

Khi Anh Chạy Về Phía Em - 24 - Miêu Đích Thụ - Chu Dực Nhiên - Trương Miểu Di - Biên Thiên Dương - Khương Chi Nam - Quách Triết

Khi Anh Chạy Về Phía Em

Dáng vẻ giá buốt lùng và khuôn mặt điển trai của Lục Nhượng khiến cho cô bé Tại Tại yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên. Cô đi ra mức độ bám theo xua đuổi và khiến cho trái khoáy tim thằng bạn lắc động.

Hôn Nhân Hợp Đồng - 25 - Park Sang Hoon - Lee Se Young - Bae In Hyuk - Yoo Seon Ho - Joo Hyun Young - Jin Kyung

Hôn Nhân Hợp Đồng

Hợp đồng hôn nhân gia đình vàng thân thuộc nữ giới nhân gia giáo tuy nhiên ngỗ ngược thời Joseon Park Yeon Woo và tài phiệt vô cảm Kang Tae Ha ở thế kỷ 21.

Trường Học Nội Trú - 26 - Fon Kanittha Kwunyoo - Cindy Bishop - Gun Atthaphan Phunsawat - Nani Hirunkit Changkham - Dew Jirawat Sutivanichsak - Jane Ramida Jiranorraphat - Chimon Wachirawit Ruangwiwat

Trường Học Nội Trú

Những học viên ở ngôi trường học tập nội trú quyết tâm thám thính hiểu về những bí mật phí a đằng sau ngôi ngôi trường kỳ kỳ lạ khuất sâu sắc vô rừng với tương đối nhiều quy toan khó khăn hiểu này.

38 Điểm Tại Sân Garden - 27 - Frank Chi

38 Điểm Tại Sân Garden

Lin, một SV Harvard đang được khiến cho đồng group, độc giả và người theo dõi châu Á từng toàn cầu sửng oi Lúc ghi 38 điểm vô lưới group bóng rổ Los Angeles Lakers bên trên sảnh Madison Square Garden, tạo thành một làn sóng hâm mộ cuồng sức nóng.

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - 28 - Oh Se Kang - Jang Seo Hee - Byun Woo Min - Lee Jae Hwang - Kim Seo Hyung

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Hết bị cắm sừng, Eun Jae lại bị ck và bạn tri kỷ hãm kinh sợ. Cứ tưởng Eun Jae đang được bặt tăm ngoài trần gian tuy nhiên cô bất thần quay về với plan trả thù hằn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Rap Việt - Mùa 3 - 29 - Suboi - JustaTee - Karik - Thái VG - BigDaddy - Andree Right Hand - B Ray

Rap Việt - Mùa 3

Rap Việt - công tác music được yêu thương mến nhất, tạo ra trào lưu nhạc rap xuyên suốt hai năm ngay lập tức, lôi cuốn mặt hàng tỷ lượt coi bên trên những nền tảng số đầu tiên tảo quay về với Mùa 3.

Hồng Nhan - 30 - Nguyễn Quang Minh - Quỳnh Lam - Thanh Thức - Đoàn Thanh Tài - Đàm Phương Linh - Quốc Cường - Hoàng Trinh

Hồng Nhan

Lành là 1 cô nàng xinh đẹp mắt, hiếu hạnh tuy nhiên hồng nhan thì bạc phận, số phận đẩy fake cô vô tuyến đường buôn mùi hương cung cấp phấn, cản bước cô cho tới với niềm hạnh phúc.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng | Tổng hợp phim mặt nạ hoa hồng hay nhất | phim mặt nạ hoa hồng 2023

090***474

phim lược nhiều phần kể từ manga và anime rồi , tuy nhiên coi vẫn đặc biệt hay

10 mon trước

Những đứa trẻ con ở trại không cha mẹ Grace Field House tưởng chừng như đang được sinh sống vô một vùng niềm hạnh phúc nằm trong bè bạn và người bảo hình mẫu ăm ắp nâng niu, tuy nhiên bọn chúng dần dần nhìn thấy từng sự ko đơn giản và giản dị vì vậy.