Mau đưa Anh Tôi đi Giùm Cái | Tổng hợp phim mau đưa anh tôi đi giùm cái hay nhất | phim mau đưa anh tôi đi giùm cái 2023

Chuyển thể kể từ cỗ chuyện tranh phổ biến của U Linh - "Hãy đem anh trai tôi đi", liệu "Mau trả anh tôi chuồn giùm cái" đem thành công xuất sắc được như phiên bản gốc của nó?

Mới phía trên, đài Tencent đã đầu tiên cho tới lên sóng 8 tập luyện thứ nhất của bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm tập luyện với tên thường gọi Mau trả anh tôi chuồn giùm cái. Được trả thể kể từ cỗ chuyện tranh phổ biến của U Linh, lại chiếm hữu một dàn thao diễn viên trẻ như Tăng Thuấn Hi ( vai Thời Phân), Tôn Thiên (vai Thời Miểu), Hồ Vĩnh Đào (vai Vạn Tuế), Vương Húc Đông (vai Chân Khai Tâm), bộ phim truyền hình dễ làm cho được sự để ý của người theo dõi trong thời gian ngày trị sóng thứ nhất.

Bạn đang xem: Mau đưa Anh Tôi đi Giùm Cái | Tổng hợp phim mau đưa anh tôi đi giùm cái hay nhất | phim mau đưa anh tôi đi giùm cái 2023

Tranh thủ ưu thế của cục chuyện tranh là sự việc vui nhộn, phiên phiên bản phim cũng tạo nên cho tới người theo dõi những phân cảnh “khó đỡ” thân thiện 2 bạn bè và những mẩu truyện xung xung quanh chúng ta. Ngay lúc này hãy nằm trong xem xét lại những phân cảnh “khó đỡ” cơ nhé!

Chỉ là một trong những miếng thôi mà…..

Đây là lúc 2 bạn bè chỉ đầy đủ chi phí mua sắm 1 cây xúc xích, người anh sẵn sàng chỉ ăn một miếng rồi nhượng bộ cho tới em gái. Nhưng này sẽ đơn thuần tình tiết nhập phim “ngôn tình” thôi, “một miếng” của những người anh là vì chưng cả cây xúc xích!

Trong giờ Trung “ngồilàm đồng âm cùng nhau (âm “zuò”)

Về nội dung, phim kể về mẩu truyện thân thiện nhị bạn bè là Thời PhânThời Miểu. Dù tiếng ồn ào hoặc cãi cự tuy nhiên cả nhị vô cùng chiều chuộng, đùm quấn nhau. Anh trai Thời Phân ko xứng đáng tin yêu 1 chút nào tuy nhiên so với em gái thì lại vô nằm trong yêu thương thương; em gái Thời Miểu nom ngoài thì đấm đá bạo lực, trong cả ngày tấn công anh trai, tuy nhiên trong tâm lại mong muốn nương tựa anh trai bản thân.

Xem thêm: Xem Phim Sinh Mệnh Thân Yêu Tập 35 VietSub Thuyết Minh

Một số trích đoạn nhập bộ phim truyền hình.

Xem thêm: Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Cinderella and Four Knights 2016

Phim được hấp thụ vào 19h loại Năm mặt hàng tuần bên trên đài Tencent. Trong tuần thứ nhất phim sẽ tiến hành chiếu 8 tập luyện liên tục, những tuần tiếp sau được xem là 4 tập luyện.