7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường

Những đôi dép Crocs chỉ được đeo trong nhà, nó mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người dùng. Nhưng có khi nào bạn mang đôi dép Crocs đi ra ngoài đường, hay thậm chí mang theo như 1 phụ kiện cho các dịp đặc biệt. 7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn đeo dép này thường xuyên hơn.

Đeo dép Crocs nhẹ nhàng

7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường

Những đôi dép Crocs chính hãng, và đặc biệt là đôi Baya Crocs nặng chưa đến 170g. Thực tế, những đôi dép này rất nhẹ, nhẹ đến nỗi bạn có thể có cảm giác “bay”. Nhẹ như lông vũ và mềm mại, tạo sự thoải mái ngay cả trong mùa hè nóng nực.

Đôi dép hoàn hảo cho những người có vấn đề về chân

Theo Harold Glickman, cựu chủ tịch Hiệp hội Y khoa Podective của Mỹ, cho biết rằng những chiếc dép Crocs sẽ giúp giảm bớt sự khó chịu liên quan đến tất cả các vấn đề về chân, từ gót chân đến ngón chân.

Ông cũng cho biết thêm: “Tôi đeo chúng khi tôi phải hoạt động 3 hoặc 4 giờ liền và tôi có cảm giác tôi đang đứng trên nước – không đau chân, không đau lưng và không mỏi chân.”

Đôi dép Crocs hoàn toàn mát mẻ

Việc những đôi dép Crocs có các lỗ thoát hơi cho phép giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ, loại bỏ mùi hôi và một số bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Dù sao, vi khuẩn cũng không thực sự có cơ hội, bởi dép Crocs khả năng khử trùng dễ dàng bằng nước và thuốc tẩy. Đây có lẽ là lý do tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều nhân viên bệnh viện và thậm chí là đầu bếp đeo chúng.

Thích hợp cho trẻ em

7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường

Đây cũng là lý do tại sao cha mẹ của những đứa nhỏ thích chúng, bao gồm cả William và Kate (hoàng tử và công nương nước Anh). Thời trang cho những đứa trẻ mới biết đi sẽ luôn gây đau đầu đối với những phụ huynh, do đó, thời gian gần đây, chúng tôi đã thấy hoàng tử George đeo những chiếc dép Crocs. Đó là một sự lựa chọn thời trang táo bạo đối với George, người thường ưa chuộng một đôi sandal và vớ dài cổ điển. Do đó, hầu hết trẻ em ở Anh cũng như 1 số quốc gia ở Châu Âu đang thay thế bằng những đôi dép Crocs nhiều màu sắc.

Đôi dép Crocs chống trơn trượt

Nếu bạn đã từng bị trượt ở nơi công cộng, hoặc tệ hơn nữa là tự làm tổn thương chính mình sau khi bị trượt, bạn có thể đánh giá cao giá trị của giày chống trơn trượt. Với một đôi Crocs trên đôi chân của bạn, bạn có thể chạy và nhảy mà không còn lo lắng bị trơn trượt nữa.

Phù hợp cho mọi địa hình, đi du lịch

7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường

Nếu bạn có thể chỉ nhét vừa một đôi giày trong vali cho chuyến du lịch, thì đôi dép Crocs chính là điều bạn cần. Chúng siêu linh hoạt và vật liệu chúng được tạo thành, Croslite làm cho chúng rất bền, vì vậy chúng sẽ không bị rơi ra, ngay cả trong những kỳ nghỉ vất vả và địa hình khắc nghiệt nhất… Bạn có thể mặc chúng trong nước, đường đá sỏi, trên cát, đi bộ đường dài, đi xe đạp và thậm chí lặn dưới biển.

Crocs thực sự khá thời trang

7 lý do đeo dép Crocs ra ngoài đường

Trong vài năm qua, các nhà thiết kế tại Crocs đã thiết kế hàng nghìn hình dạng thời trang với vô số màu sắc tuyệt vời. Ngày cả phu nhân tổng thống Obama cũng yêu thích những đôi Crocs siêu dễ thương và đầy màu sắc cũng như những đôi dép giản dị.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày dép đi êm chân nên chọn loại nào?

   • Điểm danh những mẫu dép đi mưa “thần thánh” ngày mưa bão

   • Hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn