LOST General x Crocs – lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu Trung Quốc

Crocs, thương hiệu hàng đầu thế giới về giày nam, nữ và trẻ em thông thường sáng tạo, hợp tác với LOST General để cho ra mắt thương hiệu thiết kế đầu tiên của Trung Quốc lấy cảm hứng từ những ký ức mùa hè mang tính biểu tượng nhất của thập niên 90.

LOST General x Crocs

Là mẫu giày đầu tiên Crocs đồng thương hiệu với một thương hiệu thiết kế Trung Quốc, Crocs tích hợp chặt chẽ sở thích và nhu cầu của giới trẻ Trung Quốc đương đại, mang đến cho người tiêu dùng Trung Quốc những đôi giày tích hợp sự thoải mái và thời trang, không chỉ thể hiện về ngoại hình mà còn thúc đẩy sự “an nhàn bẩm sinh” từ bên trong.

Vào ngày 20/8 vừa qua, Crocs đã chính thức khai mạc triển lãm trải nghiệm nhập vai “Đêm vui mùa hè” kéo dài 10 ngày tại Thượng Hải, tạo ra một không gian mùa hè ẩn mình trong những gam màu retro tươi sáng khơi gợi ký ức mùa hè tuổi thơ và đưa mọi người du hành xuyên thời gian và nhìn lại sự lãng mạn hồn nhiên của tuổi thơ.

Châu Vũ Đồng và thành viên nam Ngũ Gia Thành

Vào ngày khai mạc của triển lãm, diễn viên – nhân viên trải nghiệm thương hiệu Crocs, Châu Vũ Đồng và thành viên nam Ngũ Gia Thành của X Nine đã dẫn đầu trải nghiệm và kêu gọi người tiêu dùng tham gia.

Triển lãm trải nghiệm bao gồm ba không gian nhập vai với các chủ đề cảm hứng mùa hè: hương vị mùa hè, hoa cỏ và niềm vui mùa hè, tập hợp những ký ức mùa hè tiêu biểu nhất.

Mong rằng, mẫu thiết kế này sớm được ra mắt để dân tình chiêm ngưỡng triết lý mới của Crocs cùng với nhà thiết kế Trung Quốc. Nếu bạn muốn trải nghiệm những mẫu dép Crocs cổ điển và thịnh hành nhất hiện nay, hãy ghé qua Bơsin để on feet nhé.