Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ HD VietSub Thuyết Minh A Walk Among the Tombstones 2014

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Lối cút đằm thắm rừng bia mộ

Bạn đang xem: Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ HD VietSub Thuyết Minh A Walk Among the Tombstones 2014

Áp phích sản xuất bên trên những rạp

Đạo diễnScott Frank
Sản xuất
 • Danny DeVito
 • Michael Shamberg
 • Stacey Sher
 • Brian Oliver
 • Tobin Armbrust
Kịch bảnScott Frank
Dựa trênA Walk Among the Tombstones
của Lawrence Block
Diễn viên
 • Liam Neeson
 • Dan Stevens
 • David Harbour
 • Brian Bradley
 • Boyd Holbrook
Âm nhạcCarlos Rafael Rivera
Quay phimMihai Mălaimare, Jr.
Dựng phimJill Savitt
Hãng sản xuất
 • Cross Creek Pictures
 • Endgame Entertainment
 • 1984 Private Defense Contractors
 • Exclusive Media
 • Jersey Films
 • Double Feature Films
Phát hànhUniversal Pictures

Công chiếu

 • 19 mon 9 năm 2014

Độ dài

114 phút[1]
Quốc giaHoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí$28 triệu[2]
Doanh thu$62.1 triệu[2]

Lối cút đằm thắm rừng bia mộ là 1 trong những phim tội phạm lúc lắc gân của Mỹ tạo ra năm năm trước. Sở phim dựa vào một cuốn đái thuyết của Lawrence Block của đái thuyết) nằm trong thương hiệu, được ghi chép và đạo thao diễn vày Scott Frank. Phim sở hữu thao diễn xuất của Liam Neeson, Dan Stevens, David Harbour, Brian Bradley và Boyd Holbrook. Sở phim và đã được sản xuất vào trong ngày 19 Tháng Chín năm năm trước.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 1991, Thám tử Matthew Scudder (Liam Neeson) ở nhập một con xe khá với đối tác chiến lược của tôi. Sau bại ông cút vào trong 1 sàn bar và húp một tách coffe. Hai người nam nhi treo mặt mày nạ tiếp sau đó cút nhập và làm thịt người đáp ứng, Matt lấy súng và phun nhập bọn họ. Ông chạy đi ra đàng và phun hạ một người nam nhi. Người nam nhi loại nhị chạy nhập xế hộp. Matt phun người tài xế trong những lúc người nam nhi loại 3 quăng quật trốn. Matt phun anh tao nhập đùi và theo gót sau anh tao chạy một số trong những bước và làm thịt bị tiêu diệt anh tao.

Tám năm tiếp theo, Matt, giờ đây là 1 trong những người hồi sinh sau cai nghiện rượu, nhập một quán ăn nhằm ăn Lúc một người nghiện mang tên là Peter (Boyd Holbrook) lại gần anh và căn vặn Matt trợ giúp anh trai là Kenny Kristo (Dan Stevens). Kenny là 1 trong những kẻ buôn yêu tinh túy. phu nhân thương hiệu Carrie đã biết thành bắt cóc và tiếp sau đó bị làm thịt, tuy vậy Kenny trả lệ phí đòi hỏi chi phí chuộc. Kenny hỗ trợ Matt $ trăng tròn,000 nhằm dò la đi ra kẻ bắt cóc. Lúc đầu, Matt kể từ chối, tuy nhiên ngày ngày tiếp theo Kenny xuất hiện nay phía bên ngoài căn hộ chung cư của Matt nhằm cầu xin xỏ anh tao. Mô mô tả những sự khiếu nại của vụ bắt cóc phu nhân bản thân trải qua một quãng hồi ức, tất cả chúng ta thấy rằng Lúc cảm nhận được một cú điện thoại thông minh kể từ những kẻ bắt cóc, Kenny tiếp tục nỗ lực nhằm khoác cả giá chỉ chi phí chuộc kể từ $ 1,000,000 cho tới $ 400,000. Những kẻ bắt cóc đồng ý và sau khoản thời gian bắt Kenny chạy xoay quanh nhằm dò la điểm nhằm phu nhân, rằng với anh phu nhân của anh ấy đang được mong chờ anh nhập một con xe khá ở Red Hook. Khi Kenny được nhằm xe pháo, toàn bộ anh thấy là những gói tuy nhiên kiểu như túi dung dịch bột tuy nhiên trong thực tiễn phu nhân ​​bị chặt tay chân của tôi.

Matt nom xung xung quanh Red Hook nhằm dò la vết tích. Ông xác lập rằng những kẻ bắt cóc và đã được vô cùng rất có thể tương quan với DEA. Tất cả những người dân tuy nhiên anh nhắc cút nhắc nhở lại rằng bọn họ tiếp tục bắt gặp một con xe và nhị người nam nhi ngay sát điểm Carrie được bắt gặp phen ở đầu cuối. Mỗi người Matt căn vặn cho tới anh tao một chiếc thương hiệu không giống của những gì và đã được ghi chép bên trên nài, nhị người nam nhi tô lại xe pháo. Matt tiếp cận tủ sách nhằm dò la những nội dung bài viết về vụ làm thịt người tương tự động. Ông gọi nhị nội dung bài viết về nàn nhân thương hiệu là Marie Gotteskind và Leila Anderssen. Đằng sau anh là 1 trong những đứa con trẻ trên phố thương hiệu là TJ (Brian "Astro" Bradley). Matt căn vặn cậu nhỏ nhắn trợ giúp với dò la tìm tòi những bài xích báo không giống. Cùng nhau, bọn họ hiểu được một chân và đã được nhìn thấy nhập thùng rác rến của một người chào bán hoa, trong những lúc túi không giống lênh láng với những thành phần khung người tiếp tục ở nhập ao của một nghĩa trang. Matt tiếp cận nghĩa trang nhằm thủ thỉ với những người coi, Jonas Loogan (Olafur Darri Olafsson). Ông tao cố quên việc nhìn thấy người phụ nữ giới bị tiêu diệt trong mỗi túi xách tay, và tức giẫn dữ Lúc Matt nhắc nhở lại.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 49 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Matt cút thủ thỉ với ông xã ko cưới của Leila của Reuben (Mark Consuelos) nhập căn hộ chung cư của tôi và căn vặn anh tao về phen ở đầu cuối anh bắt gặp Leila. Reuben bảo rằng ông tiếp tục tận mắt chứng kiến ​​hai người nam nhi kéo cô vào trong 1 con xe, tài xế của một người loại tía. Matt cũng nghi ngại Reuben của một kẻ buôn yêu tinh túy. Matt nom đi ra hành lang cửa số và thấy Jonas bay ngoài một tòa căn nhà căn hộ đối lập căn hộ chung cư của mình. Ông cút nhập tòa căn nhà bại và nhìn thấy lồng chim người yêu câu và một nhà chứa ở đầu thuộc sở hữu Jonas. Trong số đó là 1 trong những trang của một cuốn sách ông ghi chép, cùng theo với hình hình họa của Reuben và Leila sở hữu mối quan hệ dục tình. Jonas quá nhận rằng ông là kẻ tài xế Lúc ông và nhị người nam nhi bắt cóc Leila. Cậu ko mến rằng cô đang khiến dung dịch với Reuben, vậy nên ông tiếp tục thủ đoạn với nhị người nam nhi trả cô thoát khỏi bại và lưu giữ cho chính bản thân an toàn và tin cậy. Thay nhập bại, bọn họ tiếp tục Jonas tài xế cho tới một điểm tuy nhiên anh tiếp tục tận mắt chứng kiến ​​những kẻ bắt cóc chủ yếu tra tấn cô. Đó là lúc Jonas tiếp tục quăng quật trốn ngoài hiện nay ngôi trường. Jonas nuôi chim của tôi và cho tới Matt một thương hiệu (Ray) trước lúc nhảy thoát khỏi cái căn nhà nhằm bị tiêu diệt.

Chúng tôi thỏa mãn nhu cầu được nhị kẻ bắt cóc, Ray và Albert (David Harbour và Adam David Thompson), nhập căn nhà của mình. Họ tài xế vày nhà đất của một kẻ buôn yêu tinh túy, Yuri Landau (Sebastian Roche). Sau Lúc phu nhân nhận Yuri ở liệt chóng, bọn họ sẵn sàng tách ngoài và dò la tìm tòi một tiềm năng mới mẻ, tuy nhiên tiếp sau đó bọn họ bắt gặp phụ nữ 14 tuổi tác của Yuri Ludmilla (còn gọi là Lucia (Danielle Rose Russell)), quốc bộ con cái chó của tôi. Ray đưa ra quyết định trả Lucia sau tối bại.

Matt cút vào trong 1 siêu thị và đòi hỏi căn nhà chiếm hữu về Marie Gotteskind. Matt tiếp sau đó cút vào trong 1 căn hộ chung cư điểm ông là tiến công vày những căn nhà chiếm hữu và nam nhi của ông kể từ thời điểm bọn họ nghe đâu tiếp tục rất nhiều lần cáo buộc làm thịt bị tiêu diệt cô. Đó là bật mí rằng những siêu thị là 1 trong những mặt mày trận cho tới hoạt động và sinh hoạt yêu tinh túy của mình và rằng Gotteskind là 1 trong những điệp viên DEA đang được nỗ lực xâm nhập nhập tổ chức triển khai của mình. Ngày ngày tiếp theo, Matt được theo gót sau vày một người nam nhi thoát khỏi một con xe với East Village Hệ thống nước cấp cho được ghi chép bên trên bại, tương tự động như 1 trong mỗi kẻ bắt cóc và đã được tài xế. Matt trừng trị sinh ra người nam nhi là 1 trong những đại lý DEA với những đối tác chiến lược của tôi. Họ mất mặt Matt nhập một con xe và thả anh tao đi ra sau khoản thời gian ông căn vặn bọn họ về Marie và không sở hữu và nhận được câu vấn đáp.

Sau tối bại, nhập một cuộc truyện trò với TJ, Matt lý giải nguyên nhân tại vì sao anh ấy tạm dừng là 1 trong những công an. Matt đã cho chúng ta thấy rằng nhập loạt đá luân lưu (từ cảnh hé đầu), một trong mỗi viên đạn vô tình tiến công một cô nàng 7 tuổi tác nhập đôi mắt, làm thịt bị tiêu diệt cô. Kenny thấy Matt và trả anh cho tới căn nhà Landau điểm những kẻ bắt cóc tiếp tục gọi và đang yêu thương cầu một số tiền chuộc cho tới Lucia. Yuri vấn đáp và nỗ lực thương thảo, tuy nhiên Matt mất mặt điện thoại thông minh kể từ ông và rằng với Ray rằng bọn họ sẽ không còn cảm nhận được một xu nếu như Lucia bị sợ hãi. Sau Lúc Ray minh chứng rằng cô nàng là an toàn và tin cậy, bọn họ bố trí một giọt. Matt gọi TJ và căn vặn anh tao nhằm tiếp cận địa điểm của tôi và đã đạt được một vỏ hộp, và trả nó cho tới Peter. TJ và Peter đem vỏ hộp cho tới căn nhà Landau.

Nhóm toàn bộ tiếp cận nghĩa trang nhằm thỏa mãn nhu cầu với những kẻ bắt cóc. Sau một ngắn ngủn đứng đi ra, Lucia được trả lại cho tới thân phụ cô với ngón tay bị thương nặng nề. Albert nhận chi phí là fake và hét lên với Ray. Matt tiếp sau đó phun Ray nhị phen nhập ngực, tuy nhiên Ray được lưu vày vest chống đạn của ông. Peter bị phun và bỏ mạng và Matt rất có thể phun Ray ở sát bên anh, thực hiện bị thương anh tao. Cả nhị Albert và Ray rất có thể trốn bay nhập xe pháo của mình.

Xem thêm: Năm Tháng Vội Vã HD VietSub Thuyết Minh Fleet of Time 2014

Sau Lúc những cuộc đấu súng, nó được bật mí rằng TJ tiếp tục lẻn nhập hâu phương của nài của kẻ bắt cóc và theo gót bọn họ về căn nhà của mình. Ông lấy thương hiệu trên phố và được chấp nhận Matt biết. Trong mái ấm của mình, Albert bóp cổ Ray với 1 Garrote nhập tầng hầm dưới đất. Ông tăng trưởng lầu nhằm ăn Lúc Matt, Kenny, và TJ vào trong nhà. Matt còng Albert vào trong 1 ống dẫn và tách quăng quật anh nhằm Kenny. Matt gửi TJ quay về địa điểm của tôi nhập một cái xe taxi. Kenny whacks Albert nhập đầu vày một chai và trở xuống lan can nhằm dò la Ray. Albert rất có thể tự động giải bay bản thân. Matt đưa ra quyết định cù quay về phía bên trong và kết đôn đốc việc làm, lưu giữ lại 12 bước anh nghe rằng bên trên một buổi họp AA. Anh tao nhìn thấy xác bị tiêu diệt bị chặt tay chân của Kenny tại tầng bên dưới. Albert tiến công Matt và bọn họ đại chiến nhập một thời hạn ngắn ngủn, trước lúc Matt rất có thể phun Albert nhập đầu.

Matt trở về quê hương nhằm dò la TJ ngủ bên trên cút văng. Ông điểm một phiên bản vẽ tuy nhiên TJ thực hiện phiên bản đằm thắm bản thân là 1 trong những siêu hero. Matt ngồi xuống và kể từ từ nhắm đôi mắt.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lối cút đằm thắm rừng bia mộ bên trên Internet Movie Database
 • Lối cút đằm thắm rừng bia mộ bên trên trang AllRovi

Bản mẫu:Danny DeVito