Little Woods | Tổng hợp phim little woods hay nhất | phim little woods 2023

Phần nhị của Captain Marvel cũng là dự án công trình quy tế bào nhất vô sự nghiệp của chị ấy Nia DaCosta trên rất nhiều góc nhìn.

Với nút ngân sách đầu tư ngay sát $300 tỷ theo không ít mối cung cấp tin cẩn, The Marvels hiển nhiên đem nút góp vốn đầu tư “khủng” rộng lớn nhị phim trước của chị ấy là Little Woods năm 2018 ($1 triệu) và Candyman năm 2021 ($25 triệu). Câu chuyện của phim cũng đều có cho tới tía tầng nhằm khai triển, nguyên do là tía phái nữ hero — Carol Danvers (Brie Larson), Monica Rambeau (Teyonah Parris) và Kamala Khan (Iman Vellani) — ko nằm trong địa lý, thân mật thế hoặc tiềm năng đều đang được gặp gỡ một yếu tố nguy hiểm. Chỉ cần thiết một người tiêu dùng năng lượng khả năng chiếu sáng của tôi thôi, chúng ta tiếp tục thay đổi địa điểm của nhau ngay lập tức tức thì.

Bạn đang xem: Little Woods | Tổng hợp phim little woods hay nhất | phim little woods 2023

Chị Nia cũng phát triển thành đạo thao diễn phái nữ domain authority Đen thứ nhất vô dải ngân hà năng lượng điện hình ảnh Marvel (MCU) Khi nhận thực hiện phim ở tuổi hạc 30.

Nhưng rất có thể The Marvels sẽ tạo nên bất thần qua chuyện những điểm có vẻ như từ tốn và nhiều tình yêu rộng lớn. Trả điều với trang EW vô năm 2021, chị Nia share là bộ phim truyền hình (mà chị cũng chính là đồng biên kịch) cũng nhắc đến những chủ thể “cụ thể, riêng biệt và đượm buồn”.

alt
Nguồn: The Marvels Movie/Marvel Studios

Khán fake rất có thể thấy bọn chúng vô nhị phim trước của chị ấy. Trong Little Woods, việc một người chị chung em gái bản thân cút huỷ bầu vừa vặn thể hiện tại tình bà bầu vô ĐK và phản ánh một nền nó tế & kinh tế tài chính Mỹ ăm ắp sự phân biệt. Trong Candyman, hero chủ yếu thực hiện hoạ sĩ dần dần nghe biết những sắc tối vô xã hội như ý, tuy nhiên cái giá bán của sự việc giác ngộ này là điên loàn, khát tiết.

Vietcetera đang được đem buổi truyện trò ngắn ngủi ngủi với chị Nia nhằm nghiệm rời khỏi cái hồn của The Marvels bên bên dưới manh áo sang trọng và ăm ắp tính lịch sử hào hùng cho tới MCU thưa công cộng và căn nhà thực hiện phim thưa riêng rẽ. Sở phim sẽ tiến hành trình chiếu vào trong ngày 10 mon 11 và đem Đánh Giá 13.

Xin kính chào, chị Nia! Thật vui sướng Khi gặp gỡ được đạo thao diễn của một trong mỗi bộ phim truyền hình em rất rất quí năm này là Little Woods.

Ồ, trời ơi! Chị vui sướng vượt lên trên, cảm ơn em!

Em ko biết hưởng thụ Little Woods đem hỗ trợ chị mặt mũi The Marvels không? Em nhận biết là cả nhị phim đều nhắc và nêu nhảy tình bà bầu.

Một trăm tỷ lệ đem giúp! Lúc chị khuyến nghị phát minh cho tới Marvel, chị đem nhắc về bộ phim truyền hình, về tình bà bầu và sự ràng buộc Một trong những người chị, người em ko hẳn đem sự tương đương. Chị thấy bại liệt là 1 trong những cơ hội hoặc nhằm tiếp cận tía hero chủ yếu Carol, Monica và Kamala vô phim.

Xem thêm: Tổng hợp phim của amandla stenberg hay nhất, phim amandla stenberg 2023

Về mặt mũi chuyên môn thì Little Woods giúp chị dò la rời khỏi lối đạo thao diễn của tôi, cơ hội cù, cơ hội thao tác với thao diễn viên, v.v. Những gì chị nghiệm rời khỏi được ở đấy là chị đem theo người luôn luôn, qua chuyện những phim chị đã trải, tất yếu là bao gồm The Marvels.

alt
Nguồn: The Marvels Movie/Marvel Studios

Chị đã và đang ham muốn thao tác với đạo thao diễn hình hình ảnh Sean Bobbitt kể từ khi thực hiện Little Woods. Ngày xưa chị từng thực hiện trợ lý phát triển và tài xế chở ông cút vòng vòng.

(DP Sean Bobbitt sinh rời khỏi ở Corpus Christi, Texas và từng nhập cuộc những phim như 12 Years A Slave, The Place Beyond the Pines, Queen of Katwe, Byzantium, Widows…)

Chị cảm nhận thấy thế này nếu như ai bại liệt thưa The Marvels là 1 trong những phim “siêu hero phái nữ tính”?

Chị cũng tiếp tục hiểu, vì như thế rõ ràng là tía hero chủ yếu của phim là phái nữ siêu hero. Nếu theo gót mặt mũi ngữ nghĩa thì chị tiếp tục thưa The Marvels là một “phim siêu hero đem tía siêu hero ăn ý lục”. Quan vô rộng lớn không còn là cái tâm của phim là về tía người phụ phái nữ, một nhân tố chị thấy thú vị và rất cần phải khai triển kể từ lâu rồi.

Xem thêm: Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 2) Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh No Boundary (Season 2) 2021

Chị đem phán xét gì về nhị thao diễn viên gốc Á là Iman Vellani và Park Seo-joon?

Ôi, nhị người ấn tượng lắm. Em Iman đích thị nghĩa là 1 trong những tia sáng sủa và rất rất dễ thương và đáng yêu. quý khách Seo-joon thì vượt lên trên đỉnh. Chị đang được biết về Iman qua chuyện series các bạn thủ vai chủ yếu trước bại liệt và những buổi casting. Seo-joon thì là vì chị dò la lựa chọn. Tuy chị nhận biết có rất nhiều khủng hoảng bởi đấy là phiên thứ nhất các bạn và chị cùng với nhau thao tác, ở đầu cuối các bạn lại mang tới thật nhiều điều tiện nghi cho tới chị trong những khi cù.

alt
Nguồn: The Marvels Movie/Marvel Studios

(Trong một cuộc phỏng vấn với trang SBS Star của Nước Hàn, chị Nia share là chị lựa chọn Seo-joon sau khoản thời gian “luyện” Itaewon Class — dựa vào điều trình làng của bạn hữu — trong dịp dịch. Seo-joon tiếp tục thủ vai hoàng tử của hành tinh ranh Aladna vô The Marvels.)

Hiện chị Nia đang được cù dự án công trình tiên tiến nhất của tôi, Hedda, dựa vào một vở kịch năm 1891 của Henrik Ibsen. Chị tiếp tục tái ngắt phù hợp với một thao diễn viên chủ yếu của Little Woods và Valkyrie của series Thor là Tessa Thompson.