Legend Of Yun Xi | Tổng hợp phim legend of yun xi hay nhất | phim legend of yun xi 2023

Những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn được biết tới từ phim Vân Tịch truyện. Ảnh: Instagram @zhangzhehan.zzh

Bạn đang xem: Legend Of Yun Xi | Tổng hợp phim legend of yun xi hay nhất | phim legend of yun xi 2023

Năm 2008, Trương Triết Hạn trúng tuyển chọn nhập khoa Nhạc kịch nằm trong Học viện Hý kịch Thượng Hải. Nhờ sự cỗ vũ của phụ vương u, anh tiếp tục hành lí cho tới Thượng Hải theo gót xua yêu thích thao diễn xuất. Năm 2009 Trương Triết Hạn tiếp tục đem vai thao diễn thứ nhất nhập đời. Từ cơ, anh chính thức bước đi nhập giới vui chơi giải trí.

Sau tác phẩm Sơn hà mệnh lệnh, những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn từng đóng góp được không ít người dò xét tìm kiếm xem xét lại. Trong số này là 15 bộ phim truyền hình sau đây, mời mọc chúng ta nằm trong theo gót dõi.

1. Trương Triết Hạn phim: Cung lan Lưu Ly – Crazy for Palace (2013)

Trương Triết Hạn phim: Cung lan Lưu Ly - Crazy for Palace (2013)

Đây là dự án công trình phim vì thế Vu Chính thực hiện biên kịch, ở trong “vũ trụ Cung tỏa” của ông. Cung lan Lưu Ly nằm trong chuyên mục xuyên ko. Phim đem sự nhập cuộc của thao diễn viên Trương Triết Hạn, Viên San San, Dương Dung, Lưu Tân…

Cho cho dù chỉ mất 9 tập dượt phim, với thời lượng trăng tròn phút từng tập dượt, tuy vậy nhờ diễn biến tạo ra, phim nhận được không ít câu nói. tuyên dương kể từ người theo dõi.

Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện về cậu SV khoa sử học tập Tiểu Hạo (Trương Triết Hạn). Tiểu Hạo đang được tiến hành một cuộc triển lãm thì vô tình giải bay một vong linh, là Lưu Ly, ngoài một cái bình. Lưu Ly chỉ lưu giữ rằng bản thân tới từ thời căn nhà Thanh. Chỉ đem Tiểu Hạo mới mẻ hoàn toàn có thể trông thấy Lưu Ly. Cả nhì chính thức một cuộc hành trình dài nhằm mày mò thực sự ở phía đằng sau đằm thắm phận của cô ý.

2. Vi sư sắc sảo – Incisive Great Teacher (2014)

Vi sư tinh tế - Incisive Great Teacher (2014)

Vi sư tinh tế là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình hài – cổ trang về chủ đề ngôi trường học tập. Nội dung phim là mẩu chuyện thú vị, vui nhộn tuy nhiên ko kém cỏi phần nhân bản về sự việc phái nam phái nữ đồng đẳng, phái nữ được cho tới ngôi trường.

Để đáp ứng quyết sách được tiến hành trót lọt, Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long đóng) vốn liếng là 1 trong những hiệp khách hàng mật thám giang hồ nước, tiếp tục tham gia học viện chuyên nghành Hoằng Văn, trở nên vi sư. Trên lối cho tới Hoằng Văn, Liễu Ngạo Thiên và Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi) xẩy ra hiểu nhầm. Không ngờ, Lộ Vân Phi cũng nhập học viện chuyên nghành Hoằng Văn trở nên một lão sư. Từ trên đây, song oan gia vừa vặn giành cãi vừa vặn bên cạnh nhau giải quyết và xử lý phiền óc của học tập trò rồi dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau.

Trong phim, Trương Triết Hạn đóng vai Kim Nhân Bân, một hero phụ.

3. Chế tạo nên mỹ nhân – Cosmetology High (2014)

Chế tạo nên Hotgirl - Cosmetology High (2014)

Chế tạo nên mỹ nhân là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang, vui nhộn kể về một vị thái nó tài năng thương hiệu là Hạ Lan Quân (Kim Thế Giai đóng). Tại thái nó viện, Lan Quân chung người mẹ tu sửa sắc đẹp. Biến cố ùa tới, Lan Quân bị phu nhân quăng quật rơi, bị người tao hãm sợ hãi. Nhưng vị tài nghệ của tớ, Lan Quân vẫn hóa giải được trở ngại.

Trong khoảng chừng thời hạn trở ngại, ở kề bên Lan Quân vẫn đang còn một kỹ phái nữ tình tức thị Tô Liên Y (Dương Dung). Sau nhiều sóng bão táp, Lan Quân đã nhận được rời khỏi sắc đẹp ko cần thiết vị tấm lòng hiền lành, sự tinh khiết kể từ nhập linh hồn. Cuối nằm trong, Tô Liên Y và Lan Quân tiếp tục nên duyên phu nhân ck.

Trong Chế tạo nên Hotgirl, Trương Triết Hạn đóng vai phụ Bùi Vân Thiên.

4. Cung lan Liên Thành – The Palace 3: The Lost Daughter (2014)

Cung lan Liên Thành - The Palace 3: The Lost Daughter (2014)

Cung lan Liên Thành là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang lấy toàn cảnh Trung Quốc bên dưới sự trị vì thế của nhà vua Càn Long căn nhà Thanh. Chuyện phim xoay xung quanh chuyện thương yêu đằm thắm Hằng Thái và Liên Thành.

Họ vô tình gặp gỡ nhau và ngay lập tức tức tốc đem lòng yêu thương mến nhau. Thế tuy nhiên, Hằng Thái được căn nhà vua ban thơm với công chúa Tĩnh Đại. Vì vậy, Hằng Thái đành phải nộp Liên Thành nhập cung thực hiện tì phái nữ. Tĩnh Đại vì thế ganh tị với việc sủng nịnh hót tuy nhiên Hằng Thái dành riêng Liên Thành nên tiếp tục người sử dụng thủ đoạn hãm sợ hãi, phân chia rẽ nhì người.

Các thao diễn viên chủ yếu nhập phim bao gồm đem Dương Dung, Lục Nghị, Viên San San. Trương Triết Hạn nhập tuyến hero phụ, mang tên là Tôn Hợp Lễ.

5. Phim của Trương Triết Hạn: Cung lan Lưu Ly 2 – Crazy for Palace 2 (2014)

Phim của Trương Triết Hạn: Cung lan Lưu Ly 2 - Crazy for Palace 2 (2014)

Phim của Trương Triết Hạn: Cung lan Lưu Ly 2 là mẩu chuyện thông suốt của phần 1 trừng trị sóng nhập năm trước đó. Đây là cuộc về bên 300 trước của cậu SV sử học tập Tiểu Hạo.

Tiểu Hạo chung Lưu Ly khảo sát rời khỏi đằm thắm phận của cô ý là 1 trong những cung phái nữ thời Ung Chính, vì thế bị tiêu diệt oan tuy nhiên ko thể siêu bay ngoài cấm cung. Sau cơ, bọn họ tiếp tục trừng trị hình thành án mạng thâm nám cung 300 năm trước đó.

6. Ban Thục truyền kỳ – Ban Shu Legend (2015)

Ban Thục truyền kỳ - Ban Shu Legend (2015)

Ban Thục truyền kỳ là phim truyền hình cổ trang, vui nhộn lấy toàn cảnh thời Đông Hán. Chuyện phim kể về nường Ban Thục (Cảnh Điền đóng), một thiếu hụt phái nữ mưu trí linh hoạt, bị thất lạc người thân trong gia đình kể từ nhỏ. Nàng tăng trưởng ở một vùng thảo vẹn toàn to lớn.

Khi cứng cáp, Ban Thục được tiến hành cung. Nhờ tư hóa học mưu trí, Ban Thục được thái hậu tuyển chọn mộ nhập Nội học tập lối lưu giữ chức vị phái nữ học tập sĩ. Trong cung, nường gặp gỡ được hoàng thái tử Vệ Anh (Trương Triết Hạn đóng). Cả nhì nằm trong kết nhân duyên.

7. Lang nha bảng – Nirvana in Fire (2015)

Lang nha bảng - Nirvana in Fire (2015)

Lang nha bảng là bộ phim truyền hình có tiếng nhập năm năm ngoái. Phim xoay xung quanh hero Mai Trường Tô vốn liếng là thiếu hụt soái của quân Xích Diễm (thân phận cũ là Lâm Thù).

Vì kẻ tà đạo hãm sợ hãi, tuy nhiên phụ vương của Lâm Thù và cả lực lượng bị kết tội mưu mẹo phản. Lâm Thù (Trương Triết Hạn đóng) sinh sống sót tuy nhiên trúng độc, thay cho thay đổi trả toàn vẹn mạo, tiếp sau đó trở nên Mai Trường Tô (Hồ Ca đóng) – tông căn nhà của Giang Tả Minh. Nơi trên đây, chàng xây cất plan báo thù oán, lật lại vụ án năm xưa, quyết tâm cọ sạch sẽ oan khúc mang đến phụ vương và 7 vạn quân Xích Diễm.

8. Vân Trung Ca – Love Yunge from the Desert (2015)

Vân Trung Ca - Love Yunge from the Desert (2015)

Vân Trung Ca là 1 trong những bộ phim truyền hình trả thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đồng Hoa. Phim lấy toàn cảnh căn nhà Hán bên dưới thời Hán Chiêu Đế và Hán Tuyên Đế. Phim kể về Vân Ca, một cô nàng mưu trí, xinh đẹp mắt. Cuộc đời nường gắn sát với phụ thân người nam nhi là Lưu Phất Lăng, Lưu Tuân và Mạnh Giác.

Các thao diễn viên chủ yếu nhập phim là Trần Hiểu, Lục Nghị, Angelababy. Trương Triết Hạn đóng vai Quảng Lăng Vương Lưu Tư.

9. Giải mật – Decoded (2016)

Giải mật - Decoded (2016)

Bộ phim được trả thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mạch Gia. Phim lấy toàn cảnh Trung Quốc thời kỳ đầu Cộng sản, xoay xung quanh nhân tài ngốc nghếch Dung Kim Trân (Trần Học Đông), một “siêu cấp cho huỷ giải mật mã”.

Xem thêm: Tổng hợp phim của cameron chapman hay nhất, phim cameron chapman 2023

Nội dung phim chính thức Khi một đội nhóm quánh nhiệm từ là 1 nước nhà fake tưởng X đột nhập nhập Trung Quốc. Họ liên hệ cùng nhau vị một loại mật mã đặc trưng – Tử Mật. nhà nước cử đơn vị chức năng quánh chủng cút tích lũy người tài giải mật mã. Đội tiếp tục trừng trị hình thành group người Dung Kim Trân – những nhân tài về số học tập. Từ trên đây một loạt kín đáo dần dần được hé mở.

10. Phim của Trương Triết Hạn: Bán yêu thương khuynh thành – Demon Girl (2016)

Phim của Trương Triết Hạn: Bán yêu thương khuynh trở thành - Demon Girl (2016)

Bán yêu thương khuynh thành kể về thiếu hụt phái nữ thương hiệu Khuynh Thành (Lý Nhất Đồng). Cô là 1 trong những “bán yêu” – nửa người nửa yêu thương. Vì trang trải cuộc sống thường ngày mang đến mái ấm gia đình, Khuynh Thành cần hành nghề nghiệp vũ phái nữ và nhanh gọn có tiếng ở bến Thượng Hải.

Thể hóa học phân phối yêu thương của Khuynh Thành mang lại thật nhiều phiền nhiễu và tổn sợ hãi cho tất cả những người không giống. Người đằm thắm vì thế cô tuy nhiên bị tiêu diệt, cô buộc lòng cần phản kháng. Sau cơ, Khuynh Thành vô tình gặp mặt Minh Hạ (Trương Triết Hạn) – một thiếu hụt gia xuất đằm thắm phú quý, nhì người nhanh gọn phát sinh tình yêu. Tình yêu thương của nhì người trải qua loa vô vàn nhức thương, trắc trở.

11. Vân điên chi thượng – Above the Clouds (2017)

Vân điên chi thượng - Above the Clouds (2017)

Vân điên chi thượng xoay xung quanh nhì hero Giản Hề và Dương Phỉ. Cả nhì đều là kẻ có tiếng nhập showbiz tuy nhiên lại sở hữu lối sinh sống trọn vẹn không giống nhau. Giản Hề là 1 trong những đứa trẻ con không cha mẹ nỗ lực vượt qua và trở nên một thao diễn viên nên danh nhờ tài năng thiên bẩm.

Dương Phỉ là 1 trong những sao phái nam nức tiếng tuy nhiên mang trong mình 1 tính cơ hội độc đoán. Thế tuy nhiên, anh nhìn thấy nhiều điều Khi gặp gỡ Giản Hề. Họ chính thức quan hệ kể từ ghét bỏ cho tới yêu mến nhau.

Phim đem sự nhập cuộc của Mao Hiểu Đồng, Trần Hiểu, Hà Giai Di, Trương Triết Hạn… Trương Triết Hạn thủ vai Khả Lạc, một hero phụ nhập phim.

12. Những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn: Vân Tịch truyện – Legend of Yun Xi (2018)

Những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn: Vân Tịch truyện - Legend of Yun Xi (2018)

Vân Tịch truyện là phim truyền hình trả thể kể từ đái thuyết Thiên tài đái độc phi của người sáng tác Giới Mạt. Đây đó là bộ phim truyền hình trả thương hiệu tuổi tác của Trương Triết Hạn lại gần rộng lớn với những người hâm mộ. Phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Cúc Tịnh Y, Lâm Tư Ý, Mễ Nhiệt…

Nội dung phim xoay xung quanh cuộc sống của phái nữ nhân tài giải độc Hàn Vân Tịch (Cúc Y Tịnh đóng). Nhờ tài nghệ, nường được gả nhập cung thực hiện vương vãi phi của Tần Vương – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn thủ vai) với mục tiêu thực hiện con gián điệp.

Những bộ phim truyền hình của Trương Triết Hạn: Vân Tịch truyện - Legend of Yun Xi (2018)

Ở ở kề bên Long Phi Dạ nhiều ngày, Vân Tịnh dần dần phát sinh tình yêu. Nàng tiếp tục trợ chung Long Phi Dạ hóa giải nhiều thủ đoạn thâm nám hiểm của quân thù. Cả nhì bên cạnh nhau trải qua loa những hiểu nhầm, trở ngại nguy nan tính mạng con người mới mẻ hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống thường ngày an yên tĩnh, tự động bên trên cùng nhau.

13. Ai cũng khát vọng được gặp gỡ em – Everyone Wants To Meet You (2020)

Ai cũng khát vọng được gặp gỡ em - Everyone Wants To Meet You (2020)

Đây là bộ phim truyền hình tư tưởng xã hội, với việc nhập cuộc của Trương Triết Hạn, Chương Nhược Nam, Vương Dĩ Luân…

Nội dung phim của Trương Triết Hạn xoay xung quanh mẩu chuyện tình thắm thiết đằm thắm một tổng tài bá đạo và một cô nàng nhập sáng sủa, đảm bảo chất lượng bụng. Trương Mẫn (Trương Triết Hạn) sinh rời khỏi và tăng trưởng nhập một mái ấm gia đình ko hoàn hảo. Anh hiện tại là tổng giám đốc của một hotel năm sao. Công việc luôn luôn là ưu tiên số một của Trương Mẫn, cho tới Khi anh gặp gỡ La Khê (Chương Nhược Nam).

Trương Mẫn bị hấp dẫn vị lòng đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp mắt của La Khê. Còn La Khê trông thấy được sự nữ tính ở phía đằng sau vẻ bên ngoài rét mướt lùng và hững hờ của Trương Mẫn.Trong Khi cơ, các bạn thanh mai trúc mã của La Khê là Đào Luân (Vương Dĩ Luân) cũng rung rộng cô. Số mệnh cuốn phụ thân người nhập nhau, tạo nên trở thành ông tơ tình tay phụ thân chan chứa phiền nhiễu. Trương Mẫn và La Khê bên cạnh nhau băng qua vô số trở lo ngại và để được ở cùng nhau và bọn họ bên cạnh nhau xây dựng một hotel.

14. Như ý phương phi – The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

Như ý phương phi - The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

Như ý phương phi là bộ phim truyền hình mới mẻ của Cúc Y Tịnh và Trương Triết Hạn. Sở phim được cải biên kể từ đái thuyết trạch đấu ngôn tình Con lối sủng hậu của người sáng tác Tiếu Giai Nhân.

Nội dung phim xoay xung quanh thiếu hụt phái nữ xinh đẹp mắt, linh hoạt Phó Dung (Cúc Y Tịnh). Chứng loài kiến cuộc hôn nhân gia đình ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng đẹp mắt của tỷ tỷ, Phó Dung nhận định rằng việc thơm sự của tớ ko thể qua quýt. Vì bị phụ vương nghiền gả, nên cô tiếp tục trốn cho tới kinh trở thành.

Như ý phương phi - The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

Trong khi đang được đi dạo, Phó Dung vô tình gặp gỡ Túc Vương Từ Tấn (Trương Triết Hạn). Hai người kể từ oan gia tuy nhiên nên duyên.

>>> Đọc thêm: 18 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

15. Phim mới mẻ của Trương Triết Hạn: Sơn hà lệnh – Word of Honor (2021)

Phim mới mẻ của Trương Triết Hạn: Sơn hà mệnh lệnh - Word of Honor (2021)

Sơn hà lệnh (còn mang tên là Thiên nhai khách) là bộ phim truyền hình tiên tiến nhất và cũng có tiếng nhất của Trương Triết Hạn cho tới ni. Đây là webdrama dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Priest.

Nội dung phim của Trương Triết Hạn xoay xung quanh nhì hero Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn). Chu Tử Thư vốn liếng là thủ lĩnh của tổ chức triển khai giết hại Thiên Song. Vì ham muốn trở nên người chi tiêu diêu tự động bên trên, Chu Tử Thư tiếp tục rút ngoài Thiên Song, chịu đựng mất mặt cút năm phần công lực.

Phim mới mẻ của Trương Triết Hạn: Sơn hà mệnh lệnh - Word of Honor (2021)

Còn Ôn Khách Hành là kẻ hàng đầu của Quỷ Cốc. Ôn Khách Hành mong muốn mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày yên tĩnh bình. Trong lần thứ nhất vô tình gặp mặt, Ôn Khách Hành tiếp tục tuyệt hảo với Chu Tử Thư. Sau những phiên cự tuyệt, cả nhì nằm trong kết phó trải qua loa những sóng bão táp giang hồ nước.

Vai thao diễn Chu Tử Thư đã hỗ trợ Trương Triết Hạn xác định kĩ năng thao diễn xuất, ghi lại sự tiến bộ cỗ rõ rệt rệt về năng lượng. Sau bộ phim truyền hình này, khoáng sản của Trương Triết Hạn rất hay. Tuy nhiên, vấn đề Trương Triết Hạn bị phong sát tiếp tục nổ rời khỏi ngay lập tức tiếp sau đó chỉ vì thế những scandal ko được kiểm triệu chứng.

Phim mới mẻ của Trương Triết Hạn: Sơn hà mệnh lệnh - Word of Honor (2021)

Trương Triết Hạn bị xóa thương hiệu ngoài một trong những dự án công trình đang được nhập cuộc, những nhãn sản phẩm cũng thứu tự bỏ phù hợp đồng với anh. Trước vụ việc nguy hiểm bên trên, mái ấm gia đình Trương Triết Hạn tiếp tục lên giờ đòi hỏi thân oan và yêu cầu lại công bình mang đến anh. Sau cơ những mặt mũi tương quan đã và đang đem văn phiên bản đầu tiên thân oan mang đến Trương Triết Hạn rằng anh không trở nên phong sát. Vì vậy, a ma tơ Sơn hà mệnh lệnh hoàn toàn có thể tiếp tục sớm quay về đóng góp phim và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật.

>>> Quý khách hàng hoàn toàn có thể quan liêu tâm:

Xem thêm: Thợ Săn Tí Hon Full 148/148 VietSub + Thuyết Minh Hunter X Hunter 2011

TOP NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

11 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam