Lão Già Và Khẩu Súng | Tổng hợp phim lão già và khẩu súng hay nhất | phim lão già và khẩu súng 2023

GNO - The Monk and the Gun đã và đang được hấp thụ vào thời điểm cuối tháng 9 bên trên Liên hoan phim Woodstock ở Thành Phố New York. Mặc cho dù con số lúc này còn từ tốn tuy nhiên những bộ phim truyền hình của Bhutan nhịn nhường như đang được dần dần cách tân và phát triển về con số na ná unique.

Bhutan là một trong vương quốc có tương đối nhiều điều khiến cho toàn cầu cần tâm lý. Đây là một trong vương quốc đặc biệt quan trọng vô số những vương quốc Phật giáo ở châu Á.

Bạn đang xem: Lão Già Và Khẩu Súng | Tổng hợp phim lão già và khẩu súng hay nhất | phim lão già và khẩu súng 2023

Bản thân thiết Dorji, đạo thao diễn của bộ phim truyền hình, sinh rời khỏi ở Bhutan, tuy nhiên tiếp tục theo dõi học tập ĐH ở Wisconsin. Vì vậy, những tác động này đã đưa đến mang lại anh một chiếc nom lạ mắt về quê nhà na ná cơ hội tuy nhiên toàn cầu cảm biến về quốc gia thưa thớt người ở, chậm rãi tiến bộ hóa này (Bhutan về cơ phiên bản là điểm ở đầu cuối của toàn cầu truy vấn internet). Sở phim đầu tay của Dorji là Lunana: A Yak in the Classroom đã được đề cử bên trên Giải Oscar mang lại Phim quốc tế chất lượng nhất năm 2021 và tiếp theo là The Monk and The Gun cũng được giới phê bình reviews rất rất cao.

Hai bộ phim truyền hình của Dorji sẽ khởi tạo chân móng vững chãi cho việc nghiệp tỏa nắng rực rỡ và phong phú và đa dạng của anh ấy ấy. Nội dung đều xoay xung quanh những yếu tố về lối sinh sống truyền thống cuội nguồn của Bhutan đang được phó quẹt với cuộc sống thường ngày tiến bộ tạo ra một sự vui nhộn, nhiều trằn trọc và những sự quan hoài rất rộng lớn kể từ phía xã hội.

Poster của bộ phim truyền hình The Monk and The Gun

Poster của bộ phim truyền hình The Monk and The Gun

Bộ phim The Monk and The Gun chính thức Lúc một Lama rộng lớn tuổi hạc tiếp tục gửi một mái ấm sư trẻ em đi kiếm dò thám súng sau khoản thời gian nghe tin tưởng về cuộc bầu cử tới đây của Bhutan. Đó là một trong trọng trách trở ngại cũng chính vì hầu hết ko một ai từng trông thấy nó, nước ngoài trừ một người dân xóm rộng lớn tuổi hạc chiếm hữu một khẩu pháo ngôi trường Nội chiến Hoa Kỳ. Lúc đầu, khẩu pháo được hứa hứa tiếp tục nhằm lại mang lại mái ấm thuế tập luyện súng người Mỹ Ron, tuy nhiên những người dân dân xóm ở đầu cuối tiếp tục đánh tan thỏa thuận hợp tác này nhằm trao lại khẩu pháo mang lại mái ấm sư.

Hành trình của khẩu pháo kể từ người này sang trọng người không giống xúc tiến mẩu chuyện. Khẩu súng ngôi trường thay mặt cho việc Tây hóa của tổ quốc vùng quê này, điểm đem những ngọn đống xoai xoải xanh tươi, xanh rớt tươi tắn và cần thiết rộng lớn là không tồn tại vết tích gì của lòng tham lam, ganh tị hoặc sự tuyên chiến đối đầu. Dorji tiếp tục dùng hình tượng khẩu pháo nhằm thể hiện nay sự thay đổi đang được lấn lúc lắc Bhutan.

Xem thêm: Tổng hợp phim của celeste o'connor hay nhất, phim celeste o'connor 2023

Nhưng sự khiếu nại khiến cho chấn động trái ngược khu đất nhất là cuộc bầu cử sắp đến ngay gần, được xúi giục vì như thế đưa ra quyết định thoái vị ở trong nhà vua. Lần trước tiên vô lịch sử dân tộc tổ quốc, quý khách được dạy dỗ cơ hội bỏ thăm. Giống như súng và truyền hình, những sự can thiệp của phương Tây mang tới những người dân ngoài cuộc và tệ nàn.

Ví dụ, một người phụ vương đang trở thành quân thù của u ck vì như thế bà cỗ vũ một ứng viên không giống. Con gái của ông ấy được lựa chọn ở ngôi trường vì như thế lòng trung thành với chủ chủ yếu trị của ông. Ông thậm chí là còn ganh tị với những người láng giềng của tớ vì như thế chúng ta chiếm hữu một cái truyền hình to hơn. Còn mang trong mình một phân cảnh tuyệt hảo thể hiện nay cuộc nội chiến của khu đất nước: người phụ vương nom chằm chằm ra phía bên ngoài hành lang cửa số, một phía là hình ảnh truyền thống cuội nguồn về Lama và mặt mũi cơ vì như thế ứng viên chủ yếu trị tuy nhiên ông cỗ vũ.

Tại 1 thời điểm không giống, mái ấm sư căn vặn liệu một cuộc bầu cử đem cần là một trong căn căn bệnh mới mẻ tác động cho tới heo hay là không. Như vậy, trải qua nhiều anh hùng và thao diễn biến đổi của bộ phim truyền hình, Dorji mong muốn khêu gợi lên cho những người coi tâm lý liệu dân mái ấm đem quan trọng mang lại Bhutan hay là không. “Nhưng tất cả chúng ta đang được niềm hạnh phúc mà!” như 1 điều xác minh rằng không có ai vô số dân xóm sử dụng quyền bầu cử.

Cuối nằm trong, khẩu pháo đã đi được theo dõi chúng ta vô một sự kiện bởi Lama rộng lớn tuổi hạc tổ chức triển khai. Mặc cho dù bộ phim truyền hình là một trong bài xích phê bình về tác động của văn hóa truyền thống phương Tây ở Bhutan, tuy nhiên nó ko cần là sự việc bác bỏ quăng quật trọn vẹn so với tính tiến bộ. Thay vô cơ, tựa như title của chính nó, The Monk and The Gun nói về sự cần lựa chọn, quảng bá và hài hòa với những loại ngờ vực lễ truyền thống cuội nguồn một cơ hội tương thích nếu như một xã hội mong muốn tồn bên trên và cách tân và phát triển.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 2) Tập 63 VietSub Thuyết Minh

Cảnh bình yên lặng của Bhutan được thể hiện nay vô cỗ phim
Cảnh bình yên lặng của Bhutan được thể hiện nay vô cỗ phim

Tất cả những thao diễn viên, bao hàm Tandin Wangchuk (một ca sĩ phổ biến ở Bhutan), Kelsang Choejey (một mái ấm sư ngoài đời thực), Deki Lhamo và Pema Zangpo Sherpa, đều phải sở hữu những mùng trình thao diễn thuyết phục. Sở phim cũng rất được triển khai rất hay, với nghệ thuật xoay phim nổi trội về những vị trí tuyệt đẹp nhất của sản phẩm Himalaya vì như thế Jigme Tenzing.

Người coi tiếp tục cảm nhận thấy thú vị Lúc hương thụ bộ phim truyền hình mới mẻ này của đạo thao diễn Pawo Choyning Dorji, một mái ấm văn, thợ chụp ảnh và mái ấm thực hiện phim tới từ Vương quốc Bhutan. Anh ấy thực hiện trợ lý mang lại Khyentse Norbu vô bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh Vara: A Blessing (2012).

Vào năm năm 2016, anh ấy tiếp tục phát hành bộ phim truyền hình giờ Bhutan được giới phê bình reviews cao của đạo thao diễn Norbu là Hema Hema: Sing Me a Song While I Wait. Sở phim tiếp tục trình làng toàn cầu bên trên Liên hoan Phim Locarno phen loại 69 và nối tiếp đạt giải Đề cử điều đặc biệt bên trên Liên hoan Phim quốc tế Toronto năm 2016. Dorji đang được có được những reviews tích rất rất kể từ những mái ấm phê bình và phần thưởng xứng đáng lưu ý bao hàm kể từ Liên hoan Phim quốc tế Toronto và Woodstock, Liên hoan Phim NY.