Kim Lăng Thập Tam Thoa HD VietSub Thuyết Minh The 13 Flowers Of War 2011

Phim, kinh hãi ko cần là phân mục kinh dị, yêu tinh quỷ, chặt người đi ra từng khúc, “đáng sợ” là những phim coi hoàn thành tuy nhiên thực hiện cho tất cả những người tao bị cuốn vô nội dung, đem xúc cảm như bản thân là một anh hùng, hội chứng khiếu nại tận đôi mắt vấn đề và Khi phim kết thúc đẩy nhằm lại cái bí quẩn, cái xúc cảm tuy nhiên Lazy cũng chẳng biết gọi thương hiệu thế này nữa. Ban đầu, Lazy chỉ định và hướng dẫn coi cho thấy thêm vì như thế đem đạo điễn Trương Nghệ Mưu và Batman Christian Bale :)).

Bạn đang xem: Kim Lăng Thập Tam Thoa HD VietSub Thuyết Minh The 13 Flowers Of War 2011

Câu chuyện xẩy ra ở Nam Kinh năm 1937. Giữa cảnh cuộc chiến tranh thương hiệu cất cánh đạn lạc, John – say rượu, say gái đẹp mắt – một người khâm liệm kể từ nước Mỹ xa cách xôi cho tới TQ “làm công chuyện”, mục tiêu cũng chỉ vì như thế chi phí nhằm rồi vô tình bị cuốn vô thảm cảnh của Nam Kinh, của 16 nữ giới sinh thánh địa Winchester và 14 kĩ nữ giới sông Tần Hoài.

Mở đầu phim là cảnh súng đạn, bom mìn, người thịt người. Những người binh TQ cần xếp trở nên sản phẩm lao trực tiếp vô phân phát xít Nhật, người chuồn trc thực hiện bia nâng cho tất cả những người chuồn sau nhằm người sau cùng ôm bom tuy nhiên nhẩy vào xe cộ tăng của kẻ thù. Chiến giành là thảm khốc. Để tách cái thảm khốc ấy, 14 kĩ nữ giới sông Tần Hoài cần tìm tới thánh địa  – điểm trung lập nhằm tị nạn. Thế là những nhân loại tưởng chừng ko tương quan vẫn vô tình gặp gỡ nhau.

Những tập phim cuộc chiến tranh thông thường được màu chủ yếu là đen ngòm, Trắng, những tông màu nền u ám tuy nhiên nổi lên ở “The Flowers Of war” là sườn kính nhiều sắc tố ở trong nhà thờ, những vụn giấy tờ màu sắc cất cánh lên ko hoặc những bộ Xường xám màu sắc rực rỡ.

Xem thêm: Sketch | Tổng hợp phim sketch hay nhất | phim sketch 2023

Sự trái lập được thể hiện nay không ít vô phim: một sĩ quan lại Nhật khoác nguyên vẹn cỗ binh phục ngồi nghịch tặc đàn, hát dân ca. Và ngay lập tức chủ yếu thân thiện phận kĩ nữ giới – học viên vô thánh địa của từng anh hùng vô phim cũng chính là những sự trái lập, tương phản cho tới từng khía cạnh.

Xem thêm: Tổng hợp phim của clayne crawford hay nhất, phim clayne crawford 2023

Lazy quí những phim đem tình tiết phải chăng, vừa khít một cơ hội “đáng sợ” như “The Flowers Of war”. Giống như bao phim không giống, những người dân kỳ lạ vô tình gặp gỡ nhau, ai cũng có thể có yếu tố hoàn cảnh, mẩu chuyện của riêng rẽ bản thân. John và Mặc Ngọc cũng vậy. Câu chuyện của mình được kể ngắn ngủi gọn gàng, ngắn ngủi đến mức độ đứng lên chuồn dọn dẹp vệ sinh 1 khi là ko kịp nghe luôn luôn :)). Khi những kĩ nữ giới ra quyết định chuồn thay cho những nữ giới sinh cho tới doanh trại của binh Nhật, sự trái lập về thân thiện phận kể từ khi chính thức phim lại càng thực hiện mang đến cảnh đàn hát sau cùng của mình đẹp mắt cho tới kì quái. Đến việc John thực hiện nghề ngỗng make up cho tất cả những người bị tiêu diệt cũng có thể có cái lí của chính nó. Cảnh John make up mang đến những kĩ nữ giới, chung bọn họ nom trẻ em rộng lớn nhằm lừa quân Nhật thực hiện mang đến kết viên của những “huyền thoại” sông Tần Hoài cho dù ko được nói đến tuy nhiên cũng khiến cho người tao thấy được cái ẩn dụ bên phía trong.

Lâu rồi mới mẻ đem phim bắt Lazy ngồi ngay lập tức ngay gần 2 giờ đồng hồ rưỡi tuy nhiên ko ngáp, ko loại bỏ đi hấp thụ nước nửa chừng như vậy, phim được đề cử “Quả cầu vàng” chứ đùa đâu :-j