Khách Sạn Tử Thi | Tổng hợp phim khách sạn tử thi hay nhất | phim khách sạn tử thi 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Khách Sạn Tử Thi | Tổng hợp phim khách sạn tử thi hay nhất | phim khách sạn tử thi 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này tạo nên nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô tiến độ dò thám mua sắm một cái máy vi tính mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù hằn vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái mét phù hợp loại nhì của đôi bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình yêu tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của đôi bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài hồi sinh thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần trở nên tân tiến tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho chúng ta buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút nhưng mà ko hề trình bày mang lại Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình yêu đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhì tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được gan góc đảm bảo cô, và chính vì vậy đang được mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng nhái vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về tử vong của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò thám rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu đang được nảy nở thân ái chúng ta. Cả nhì nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau vượt lên từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ TS địa hóa học, vì như thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy vậy sinh nhưng mà buộc nên đóng góp fake một phái nữ minh tinh nghịch, trải qua chuyện cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù gặp gỡ nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thực tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, vô sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, phanh rời khỏi một chương mới mẻ vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng thơm nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những mái ấm kiến thiết năng động trẻ em tuổi hạc và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ thân mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 33 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành túa phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh triệu chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những tập phim Trung Quốc tình yêu lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện thương yêu thân ái một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng trẻ em chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một phân phát thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách tiếng mang lại những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng vướng triệu chứng không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhì bởi vì thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô dò thám gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, nài được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết té ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông chồng nên đang được nên đi tìm kiếm đối tượng người dùng tương thích. Trong một chuyến vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền hậu lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô bạn dạng phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 trong những năm với những luật pháp cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông chồng, cô đang được phát sinh tình yêu với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một mái ấm kiến thiết năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, rất đẹp trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay gần. Anh mất mặt phụ thân u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai trái đất tưởng như không tồn tại điểm chung quy nên buộc nên liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên mái ấm kiến thiết mang lại Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm dành được đột đập vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những tập phim tình yêu romantic phổ biến và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của đôi bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang 1 tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu phân phát hiện tại đang được mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì như thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định sang trọng Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhì đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được buông bỏ lẫn nhau và ra quyết định bên nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em đẫy hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay gần.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu nhà bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ khuyết điểm lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay gần. Từ cơ, nhì người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong những người ham mê ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn bởi vì tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia trở nên đồng minh, rồi kể từ đồng minh trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Jingle Jangle A Christmas Journey | Tổng hợp phim jingle jangle a christmas journey hay nhất | phim jingle jangle a christmas journey 2023

Top những kể từ khóa dò thám tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img