Hư Nhan Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh A Familiar Stranger 2022

"Hư Nhan" (A Familiar Stranger) là 1 trong những bộ phim truyền hình giàn giụa kịch tính và quyến rũ xoay xung quanh mẩu truyện về Thẩm Thấm và Thập Thất với song thân phận trọn vẹn khác lạ nhau. Từ sự trái lập này, phim cho tới nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười, mặt khác thể hiện tại thông điệp về tình thương chân tình và sự gật đầu phiên bản thân mật nhập yếu tố hoàn cảnh giàn giụa phức tạp.

Với dàn thao diễn viên tài năng và kịch bản giàn giụa kịch tính, "Hư Nhan" hứa hứa hẹn là 1 trong những kiệt tác xứng đáng coi nhập năm. Cùng theo dõi dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: Hư Nhan Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh A Familiar Stranger 2022

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) Vietsub, Thuyết minh

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 1

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 2

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 3

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 4

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 5

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 6

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 7

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 8

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 9

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 10

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 11

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 12

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 13

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 14

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 15

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 16

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 17

Xem Phim Hư Nhan (A Familiar Stranger) - Tập 18 (Tập cuối)

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình Hư Nhan (A Familiar Stranger)

"Hư Nhan" (A Familiar Stranger) là 1 trong những bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu truyện giàn giụa mê hoặc về sự việc thay đổi đời và tình thương nhập toàn cảnh xã hội thượng cổ. Câu chuyện chính thức với nhì người phụ phái nữ trọn vẹn trái ngược ngược về thân mật phận, đại tè thư của phủ tướng mạo quốc Thẩm Thấm với vẻ rất đẹp kiều diễm và Thập Thất là 1 trong những phái nữ họa sư tài năng.

Mặc cho dù chiếm hữu vẻ rất đẹp khuynh quốc khuynh trở thành và xuất thân mật cao quý, tuy nhiên Thẩm Thấm không thích phát triển thành một dụng cụ nhập cuộc đua quyền lực tối cao của mái ấm gia đình. điều đặc biệt là theo dõi những sắp xếp về thơm sự kể từ phía phụ vương với tướng mạo quân Tiêu Hàn Thanh. 

Trước ngày xuất giá bán, Thẩm Thấm ra quyết định triển khai một plan táo tợn là thay cho thay đổi thân mật phận bằng cơ hội "đổi mặt" với 1 người không giống. Và đối tượng người dùng được cô lựa chọn nhập plan này đó là Thập Thất (Kha Dĩnh), một phái nữ họa sư tài năng và xinh rất đẹp đang được truy thám thính tỷ tỷ thất lạc của tớ.

Tuy nhiên, sự lựa lựa chọn này không chỉ là tấn công thay đổi sự an toàn và tin cậy về tính chất mạng của Thẩm Thấm mà còn phải dẫn theo hàng loạt những thay đổi cố và trường hợp phức tạp. Khi Thập Thất tỉnh dậy sau khoản thời gian triển khai "đổi mặt mày," cô trị hiện tại bản thân đang trở thành Thẩm Thấm và cần sinh sống nhập phủ Tiêu tướng mạo quân.

Đáng để ý, tướng mạo công của Thẩm Thấm lại đó là người từng cứu giúp mạng Thập Thất từ thời điểm cách đó 3 năm. Tình cờ và trớ trêu, trái ngược tim của Thập Thất cũng chính thức phát sinh rung rinh động với vị tướng mạo quân này.

Nhưng khi Thập Thất ra quyết định thay đổi lại thân mật phận của tớ, Thẩm Thấm ko đơn giản dễ dàng kể từ quăng quật. Cô sử dụng tính mạng con người của Thập Thất nhằm rình rập đe dọa và xay buộc cô cần ở lại cạnh bên tướng mạo công Tiêu Hàn Thanh. Việc thực hiện này hỗ trợ cho Thẩm Thấm giữ lại được cuộc sống thường ngày mới nhất và không xẩy ra ai trị sinh ra kín đáo của cô ý.

Xem thêm: Băng Hỏa Ma Trù | Tổng hợp phim băng hỏa ma trù hay nhất | phim băng hỏa ma trù 2023

Trong quy trình sinh sống công cộng, Tiêu Hàn Thanh dần dần xem sét sự tương đương càng ngày càng tăng thêm thân mật nhì người phụ phái nữ. Những đường nét tương đương này không chỉ là về nước ngoài hình mà còn phải nhập tính cơ hội và tâm trạng. Anh cảm biến được sự phức tạp và khó khăn hiểu nhập quan hệ thân mật Thập Thất và Thẩm Thấm và sở hữu những xúc cảm mà anh trước đó chưa từng trải qua chuyện.

Song tuy vậy cơ, sau khoản thời gian thay cho thay đổi tầm dáng, Thập Thất cũng từng bước tiến thủ ngay sát cho tới Ninh Vương khiến cho mội việc trở thành phức tạp rộng lớn. Sự hiện hữu của Thập Thất nhập hình dạng mới nhất khiến cho Ninh vương vãi đương đầu với 1 lốt căn vặn rộng lớn. Anh ko thể yêu thương Thẩm Thấm như cô ước muốn mà còn phải thông thường xuyên thám thính kiếm Thập Thất, người nhưng mà cô tiếp tục thay cho thế. Câu căn vặn đề ra là liệu Ninh vương vãi tiếp tục quăng quật rơi Thập Thất hoặc thực sự tiếp tục bị rung động cô.

Mối mối liên hệ phức tạp thân mật tư người này càng ngày càng rõ rệt và phức tạp rộng lớn. Thẩm Thấm sẽ rất cần đương đầu với những trở ngại trong những công việc kéo dãn thời hạn sinh sống tầm dáng mới nhất và việc kế tiếp hàng nhái tình thương với Ninh Vương. 

Đồng thời, Ninh vương vãi và Tiêu Hàn Thanh đang được đương đầu với cuộc đấu giành giật thân mật nhiệm vụ và tình thương. Ninh vương vãi cần ra quyết định liệu tình thương dành riêng cho Thẩm Thấm hoàn toàn có thể vượt mặt nhiệm vụ so với nhà vua và triều đình hay là không. Trong khi cơ, Tiêu Hàn Thanh cần đương đầu với việc xích míc giữa các việc yêu thương người nhưng mà anh từng cứu giúp mạng và trách móc nhiệm với cuộc hôn nhân gia đình của tớ.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 212 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Còn Thập Thất, cô bị giắt kẹt nhập mớ láo độn tình thương. Cô ko hiểu được cuộc sống thường ngày của tớ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi trọn vẹn khi thực sự về tính danh của cô ý được trình diện. Cô đang được cần đương đầu với những lựa lựa chọn trở ngại và ra quyết định cuộc sống thường ngày của tớ bên dưới sự tác động của những người dân xung xung quanh và toàn bộ điều này dẫn đến một tranh ảnh tình thương phức tạp và kịch tính nhập mẩu truyện.

Hư Nhan là 1 trong những mẩu truyện xen kẹt tình thương và xung đột, thân mật nhì phụ phái nữ khác lạ về thân mật phận cần đương đầu với những thử thách nhập tình thương và cuộc sống thường ngày mà người ta không tồn tại quyền lựa lựa chọn. Phim là thông điệp nhằm người theo dõi suy ngẫm về độ quý hiếm của tình thương và cuộc sống thường ngày nhập một toàn cảnh phức tạp và thú vị.