học cách nấu trà sữa

Trà sữa là một trong những khoản thức uống giải khát ấn tượng cho một ngày hè nóng hổi được ưa quí ở từng khoảng tuổi, mặc dù vậy mặc dù ngon cho tới bao nhiêu cũng tương đối nhiều người lo ngại về an toàn và đáng tin cậy đồ ăn thức uống gần giống xuất xứ của những khoản thức uống tràn sắc tố này. Có một cơ hội đơn giản và giản dị nhưng mà chúng ta cũng có thể một vừa hai phải thỏa mãn nhu cầu sở trường, một vừa hai phải yên ổn tâm về unique này là tự động tay thực hiện tận nhà, ghi lại tức thì các hướng dẫn trộn chế trà sữa cực kỳ đơn giản và giản dị sau, các bạn sẽ với tức thì những ly trà sữ ngon như ngoài sản phẩm rồi!

Bạn đang xem: học cách nấu trà sữa

Tìm hiểu sâu xa về điều chế trà sữa bên trên JARVIS Academy nhằm thực hiện ngôi nhà toàn bộ những công thức trà sữa đang được phổ cập nhất lúc bấy giờ và với thời cơ chiếm hữu cỗ công thức với trên 300++ công thức rất dị của đa số Brand Name trà sữa có tiếng.

Xem cụ thể tức thì vấn đề khóa học: Pha chế trà sữa thường xuyên nghiệp

1. Cách thực hiện trà sữa trân châu tận nhà đơn giản

Trà sữa trân châu với xuất xứ kể từ Đài Loan, đặc biệt quan trọng mở rộng và thịnh hành bên trên những vương quốc châu Á: Trung Quốc, Nước Hàn, Hồng Kông, Trà sữa trân châu là trà trộn tăng sữa hoặc bột sữa với những nguyên liệu và phân tử trân châu thực hiện kể từ bột sắn.

Đặc điểm của loại trà sữa này là lúc nhấp lên xuống, lớp váng bọt mỏng tanh sẽ tiến hành tạo nên trở nên bên trên mặt phẳng. Khi hương thụ thì người tao tiếp tục cắm ống bú mớm loại lớn nhập ly trà, một vừa hai phải tu trà một vừa hai phải nhai trân châu.

cách thực hiện trà sữa trân châu

– Nguyên liệu điều chế trà sữa trân châu:

 • Trà: với thật nhiều loại trà bên trên thị ngôi trường thời điểm hiện tại tuy nhiên loại trà nhưng mà nhiều người ưa quí nhất này là hồng trà.

 • Bột sữa: Bột sữa thông thường được dùng làm điều chế trà sữa trân châu vì như thế dùng bột sữa tiếp tục không thay đổi được vị của trà, ko thực hiện trà thất lạc lên đường hương thơm thơm ngát vốn liếng với như khi dùng sữa quánh hoặc sữa tươi tỉnh. Tại trên đây tôi tiếp tục chỉ dẫn chúng ta sử dụng bột sữa Teamate, một loại bột nhưng mà tôi cực kỳ vừa ý vì như thế một vừa hai phải ngậy và lại giữ vị vị trà một cơ hội mặn mà nhất.

 • Đường vàng.

 • Trân châu thâm.

– Các bước chỉ dẫn trộn chế:

 • Pha đường: 1kg lối tất cả chúng ta tiếp tục khuấy đều nằm trong 600ml nước sôi cho tới Khi  tan hết

 • Nấu trân châu: Đun sôi 1 lít nước tiếp sau đó thả 200gr trân châu nhập, một vừa hai phải mang đến nhập một vừa hai phải khuấy nhẹ nhàng cho tới Khi mang đến không còn trân châu nhập rồi đợi trân châu nổi không còn lên và mang đến nhỏ lửa đun nhập một phần hai tiếng. Sau bại liệt thanh lọc lấy trân châu rồi dìm lộn với nước lối trộn loãng nhập 15 phút rồi mới mẻ dùng nhằm trân châu đã có được vị ngọt quan trọng.

nấu trân châu

 • Ủ cốt trà sữa: Ủ 50gr hồng trà với cùng một,5 lít nước sôi nhập 15 phút, nếu như ủ thấp hơn vị trà sẽ không còn đầy đủ còn nếu như ủ lâu rộng lớn trà có khả năng sẽ bị chát, tiếp sau đó thanh lọc lấy cốt trà khuấy đều nằm trong 350gr bột sữa Teamate sẽ tạo trở nên cốt trà sữa.

 • Dùng bình shake nhấp lên xuống đều 180ml cốt trà sữa một vừa hai phải khuấy nằm trong 30ml nước lối trộn sẵn và 200gr đá tiếp sau đó xối nhập ly rồi cho thêm nữa trân châu nhập và hương thụ một ly trà sữa trân châu ấn tượng thôi này.

Làm trà sữa trân châu bên trên nhà

Làm trà sữa trân châu bên trên nhà

– Lưu ý Khi điều chế trà sữa trân châu

 • Trân châu nên bảo vệ ở sức nóng phỏng thông thường, tách việc mang đến trân châu nhập tủ non khiến cho nó thời gian nhanh bị cứng lại ăn ko được ngon, và nên dùng trong tầm 4-5h sau thời điểm nấu nướng tách việc trân châu bị nở đi ra quá

 • Trà sữa sau thời điểm nấu nướng nên làm dùng trong tầm 4h, nếu như nhằm lâu vượt lên trên thì trà có khả năng sẽ bị chát và với tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới sữa khỏe

Trà sữa trân châu còn tồn tại thật nhiều vị như: vị dâu, socola, vị cà phê… Trên trên đây chỉ là một trong những cơ hội điều chế trà sữa trân châu. Các chúng ta cũng có thể coi cụ thể những cơ hội điều chế trà sữa trân đâu bên trên đây: Hướng dẫn điều chế trà sữa trân châu

2. Cách nấu nướng trà sữa thái

Món trà sữa thái với đặc thù là không nhiều ngọt rộng lớn những loại trà sữa không giống, bên cạnh đó thơm và ngon và lại với vị thanh non và chát thoải mái đặc thù của trà, nhất là Khi thực hiện tận nhà chúng ta cũng có thể gia hạn chế phỏng ngọt nhằm phù phù hợp với khẩu vị của tớ.

Và tự trà thái với vị trà đậm, không nhiều vị Khủng ngọt rộng lớn trà sữa thường thì nên loại topping tương thích nhất chúng ta nên sử dụng kèm cặp này là thạch rau xanh câu mềm mại non giá tiền rộng lớn trân châu.

Nguyên liệu thực hiện trà sữa thái

 • Bột trà thái xanh: 50 gram
 • Sữa đặc: 2 thìa cafe
 • Đường trắng: 200 gram
 • Nước: 2 lít
 • Topping tu kèm: thạch rau xanh câu

Dụng cụ trộn chế

 • Bát lớn, nồi nấu nướng, ly tu trà sữa

Các bước chỉ dẫn điều chế trà sữa thái

 • Bước 1: Trước hết hãy đung nóng 2 lít nước bên trên lửa lớn, Khi nước sôi thì ụp 50g bột trà thái vào trong nồi, đun tiếp trong tầm 10 phút rồi bắc phòng bếp và thanh lọc quăng quật buồn bực trà.
 • Bước 2: Sau Khi đang được thanh lọc quăng quật buồn bực trà thì tăng 200g lối, 2 thìa cafe sữa quánh và khuấy đều phầ trà sữa.
 • Bước 3: Bỏ thạch nhập ly trà sữa thái là chúng ta cũng có thể tha bổng hồ nước hương thụ rồi

Xem thêm: 

 • Cách thực hiện trà sữa thái xanh rì kể từ bột trà xanh
 • Cách thực hiện trà sữa thái xanh rì thạch dứa siêu nhanh

3. Cách thực hiện trà sữa lipton

Trà sữa lipton được những cô bé ca ngợi như khoản trà sữa “ăn liền” vậy, tự bọn chúng với cách thức cực kỳ đơn giản và giản dị, quí phù hợp với những tình huống thời hạn gấp rút, ko cần thiết nấu nướng nhưng mà chỉ việc 3 phút là bạn đã sở hữu tức thì một ly trà sữa thơm và ngon ăn ý khẩu vị rồi.

Đặc biệt cách thức trà sữa lipton này cực kỳ phù hợp nhằm những cô bé trộn bên trên văn chống, doanh nghiệp, điểm thao tác làm việc nhằm giải khát ngày hè hoặc thực hiện đồ uống rét người ngày đông cũng khá tuyệt đấy.

– Nguyên liệu trộn chế

 • Trà túi thanh lọc lipton: 1 – 2 gói
 • Sữa tươi: 100g
 • Đường hoặc sữa đặc: 2 thìa cafe

– Dụng cụ trộn chế

 • Ấm đun nước
 • Cốc nhằm uống

– Hướng dẫn điều chế trà sữa lipton

Bước 1: Đun sôi nước, tiếp sau đó tiếp thu trà nhập ly và xối nước sôi nhập, dìm trà trong tầm 3 – 5 phút tạo ra không còn tinh nghịch trà thì cho chỗ túi thanh lọc lên đường.

các bước trộn trà sữa lipton

Bước 2: Rót sữa tươi tỉnh, sữa quánh hoặc lối và ly trà rồi khuấy thiệt đều. Hãy tùy từng khẩu vị của tớ nhưng mà chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi lượng sữa này nhé.

Bước 3: Thêm đá nhằm hương thụ tức thì nếu như bạn thích tu giá tiền giải khát ngày hè, hoặc tu rét vào trong ngày nhộn nhịp rét buốt.

hướng dẫn cơ hội trộn trà sữa lipton

Xem thêm: Cách trộn trà sữa lipton

4. Cách trộn trà sữa tự bột béo

Trà sữa được trộn tự bột Khủng thời hạn mới gần đây đang được càng ngày càng được các thiếu nữ ưu thích, tự bột Khủng (có thương hiệu là bột Vana Blanca) là loại bột với xuất xứ kể từ Indo và được cung cấp giấy má ghi nhận an toàn và đáng tin cậy đồ ăn thức uống nên chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tin tưởng tưởng Khi dùng.

Trà sữa trộn tự bột Khủng khá thơm ngát ngậy vì vậy loại topping chúng ta nên sử dụng là những loại trân châu như trân châu thâm, Trắng hoặc trân châu sợi.

Nguyên liệu trộn trà sữa bột béo

 • Trà dù long hoặc trà đen: 75g
 • Bột béo: 250g
 • Đường trắng: 200g
 • Sữa tươi tỉnh với đường: 100g
 • Sữa đặc: 1 thìa cafe
 • Các loại topping tu kèm: trân châu những loại, hoặc thạch rau xanh câu

hướng dẫn quá trình trộn trà sữa tự bột béo

Dụng cụ trộn trà sữa

 • Nồi, rét đun nước và ly nhằm uống

Hướng dẫn quá trình trộn chế trà sữa bột béo

 • Bước 1: Đun sôi 1,5 lít nước và xối nhập 75g trà thô, đậy nắp lại và ủ trà nhập 7 – 10 phút. Sau bại liệt thanh lọc quăng quật buồn bực trà chỉ níu lại nước.
 • Bước 2: Tiếp theo gót cho thêm nữa bột Khủng, tăng sữa quánh, sữa tươi tỉnh, lối vào trong nồi và đung nóng tăng trong tầm 5 phút rồi tắt phòng bếp. Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi văng mạng lượng của sữa và lối nhằm phù phù hợp với khẩu vị nhé.
 • Bước 3: Sau Khi nhằm nguội trà sữa thì tăng trân châu và đá viên là chúng ta cũng có thể hương thụ tức thì rồi.

Xem thêm:Cách trộn trà sữa thái với bột kem béo

Xem thêm: Tổng hợp phim của bùi thạc chuyên hay nhất, phim bùi thạc chuyên 2023

5. Cách thực hiện trà sữa matcha

Matcha hoặc bột trà xanh rì là một trong những loại bột được nghiền kể từ những búp non của cây trà xanh rì, vì vậy bọn chúng với thật nhiều kết quả ấn tượng nhập thực hiện rất đẹp như ngăn chặn thoái hóa, chống ung thư, hạn chế căng thẳng… Còn gì ấn tượng rộng lớn Khi được tu một ly trà sữa một vừa hai phải thơm và ngon lại một vừa hai phải đưa đến nhiều kết quả mang đến sức mạnh đích không? Vì thế hãy học tập tức thì cách thức trà sữa matcha tận nhà tức thì tại đây nhé.

Nguyên liệu trộn trà sữa matcha

 • Bột trà xanh: 30g
 • Sữa tươi tỉnh với đường: 600 ml
 • Đường hoặc sữa đặc: tùy khẩu vị
 • Thạch rau xanh câu: Bởi đặc thù của trà sữa matcha là vị trà xanh rì thanh non đậm quánh và không nhiều Khủng ngậy, vì vậy chúng ta nên tu kèm cặp thạch rau xanh câu những vị. Tuy nhiên nếu như không tồn tại thạch chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng trân châu để thay thế thế nhé.

Các bước phía dẫn pha chế trà sữa matcha

Bước 1: Dùng một chén tô lớn tiếp sau đó ụp bột trà xanh rì nhập, tăng kể từ từ 200ml nước nhập chén và khuấy đều cho tới Khi trà thâm nhập.

các bước trộn trà sữa matcha

Bước 2: Cho sữa tươi tỉnh vào trong nồi và đun lửa nhỏ cho tới Khi sôi tư từ, tiếp sau đó ụp lếu láo ăn ý bột trà xanh rì vào trong nồi. Vẫn đun tiếp tự lửa nhỏ cho tới Khi lếu láo ăn ý sôi lại thì tắt phòng bếp và nhằm trà sữa nguội bất ngờ.

Bước 3: Thưởng thức: Khi trà đang được nguội chúng ta ụp đi ra từng ly nhỏ, tăng đá và thạch vào cụ thể từng ly là hoàn toàn có thể hương thụ tức thì rồi.

hướng dẫn trộn trà sữa matcha

Xem thêm: Cách thực hiện trà sữa matcha trân châu

6. Cách trộn trà sữa tự trà đen

Trà thâm cũng tương tự động như matcha vậy, đều sở hữu những kết quả ấn tượng với sức mạnh trái đất, như chống lão hóa, hạn chế mệt rũ rời tinh nghịch thần… vì vậy chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng trà thâm nhằm khoản trà sữa tăng tẩm bổ nhé. Trà sữa thực hiện kể từ trà thâm thanh đạm đậm vị của trà nên chúng ta cũng có thể sử dụng kèm cặp vói topping là thạch hoặc pudding nhằm tương thích nhất nhé.

Nguyên liệu trộn trà sữa tự trà đen

 • Trà đen: 15g
 • Nước: 300 ml
 • Sữa tươi: 125 ml
 • Đường hoặc mật ong: tùy khẩu vị
 • Topping tu kèm

Dụng cụ trộn trà

 • Ấm trộn trà
 • Nồi, thìa và ly tu trà

Hướng dẫn pha chế trà sữa tự trà đen

Bước 1: Pha trà: Cho trà thâm nhập rét trộn trà, tiếp sau đó các bạn hãy ụp nước sôi nhập rét trà rồi đậy vung lại và ủ trà nhập 3 – 5 phút tùy từng khẩu vị mong muốn trà đậm không nhiều hoặc nhiều của doanh nghiệp.

các bước trộn trà sữa tự trà đen

Bước 2: Đổ trà đi ra ly, tăng sữa, lối và topping rồi khuấy đều là bạn đã sở hữu tức thì một ly trà sữa một vừa hai phải thơm và ngon một vừa hai phải tẩm bổ rồi.

hướng dẫn trộn trà sữa tự trà đen

7. Cách thực hiện trà sữa thạch

Trà sữa Khủng ngậy kết phù hợp với thạch mịn và non giá tiền đó là cặp đôi giải khát ấn tượng mang đến ngày hè, vậy chúng ta còn ngần lo ngại gì nhưng mà ko tuân theo tức thì cơ hội trộn trà sữa thạch này nhằm trổ tài khoe khoang người thân trong gia đình đồng chí nhỉ.

Nguyên liệu thực hiện trà sữa thạch

 • Thạch rau xanh câu: 10 gram
 • Đường trắng: 280 gram
 • Nước: 2 lít
 • Lá dứa: 4 lá (không với hoàn toàn có thể thay cho tự bột trà xanh)
 • Trà túi lọc: 1 – 2 túi
 • Sữa tươi: 100g
 • Sữa quánh hoặc đường: tùy khẩu vị

Dụng cụ thực hiện trà sữa thạch

 • Máy xay sinh tố
 • Nồi, ly, thìa.

Các bước chỉ dẫn điều chế trà sữa thạch

Bước 1: Nấu thạch rau xanh câu lá dứa

 • Đầu tiên xay lá dứa sử dụng máy xay sinh tố, thanh lọc cho chỗ buồn bực và níu lại phần nước cốt. Sau bại liệt ụp bột rau xanh câu, lối và nước cốt lá dứa  vào chén lớn, trộn lẫn đều cho tới Khi bột tan không còn.
 • Đun sôi 1 lít nước, Khi nước sôi mới mẻ ụp kể từ từ lếu láo ăn ý nước lá dứa vào trong nồi và khấy liên tiếp. Quý Khách hãy đun cho tới Khi lếu láo ăn ý kết lại và làm nên màu xanh rì nhập thì tắt phòng bếp, hãy nhanh tay ụp lếu láo ăn ý nhập khuôn hoặc khay đang được sẵn sàng trước. Cuối nằm trong nhằm thạch nhộn nhịp bất ngờ hoặc mang đến nhập ngăn non tủ giá tiền nhằm thạch nhộn nhịp thời gian nhanh rộng lớn.

Bước 2: Pha trà sữa thạch

 • Cho nước sôi nhập ly và nhúng túi thanh lọc trà trong tầm 3 – 5 phút.
 • Thêm sữa tươi tỉnh, lối hoặc sữa quánh tùy khẩu vị nhập ly trà, khuấy thiệt đều rồi tăng thạch đang được thái từng miếng nhỏ và hương thụ tức thì.

8. Cách thực hiện trà sữa thái đỏ

Trà sữa thái đỏ ối tu kèm cặp với trân châu giòn giòn hoặc thạch rau xanh câu mịn non giá tiền thường rất ăn ý, chúng ta cũng có thể tuân theo cơ hội sau:

Nguyên liệu thực hiện trà sữa thái đỏ

 • Trà thái đỏ: 50g
 • Sữa đặc: 2 thìa cafe
 • Đường trắng: 200 gram
 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 100 gram
 • Topping tu kèm: thạch hoặc trân châu

Dụng cụ thực hiện trà sữa thái đỏ

 • Bình trộn trà
 • Cốc và thìa tu trà sữa

Cách thực hiện trà sữa thái đỏ

Bước 1: Bỏ 50g trà thái đỏ ối vào trong bình trộn trà, chế nước sôi vào trong bình đang được sẵn sàng và hãm trà trong tầm kể từ 5 – 10 phút rồi thanh lọc quăng quật buồn bực trà. Nước trà sau thời điểm hãm sẽ sở hữu red color.

Bước 2: Đổ trà đi ra ly, tăng sữa quánh, sữa tươi tỉnh và lối nhập theo gót khẩu vị, khuấy đều rồi tăng thạch hoặc rau xanh câu là chúng ta cũng có thể hương thụ tức thì ngay tắp lự rồi.

hướng dẫn trộn trà sữa thái đỏ

Xem thêm: Cách thực hiện trà sữa thái đỏ

9. Cách thực hiện trà sữa trà xanh

Trà sữa trà xanh rì làm nên màu xanh rì tương tự như trà thái tuy nhiên vị lại đậm vị trà thanh non rất là nhiều, chúng ta cũng có thể tu kèm cặp với thạch hoặc trân châu tùy sở trường nhé.

Nguyên liệu thực hiện trà sữa trà xanh

 • Bột trà xanh: 100g
 • Sữa tươi: 500 ml
 • Sữa đặc: 50g
 • Thạch hoặc trân châu tu kèm
 • Đá viên

Dụng cụ thực hiện trà sữa trà xanh

 • Bát lớn, thìa, nồi và ly tu trà sữa

Cách thực hiện trà sữa trà xanh

Bước 1: Cho phần bột trà xanh rì nhập chén lớn, tăng 20ml nước sôi nhập chén và khuấy thiệt đều.

cho bột trà xanh rì nhập chén to

Bước 2: Đổ sữa quánh và sữa tươi tỉnh vào trong nồi rồi đun bên trên lửa nhỏ, cảnh báo là bạn phải khuấy liên tiếp nồi sữa nhằm tách bị khê

đổ sữa quánh và sữa tươi tỉnh vào trong nồi khuấy dều

Khi sữa sôi tư từ thì ụp phần trà xanh rì vào trong nồi và khuấy đều. Nấu tiếp cho tới Khi trà sữa sôi quay về thì tắt phòng bếp nhằm nguội. Thêm thạch hoặc trân châu và đá là chúng ta cũng có thể tu giải khát tức thì ngay tắp lự rồi.

khi nước sôi tư từ thì ụp tăng phầ trà xanh rì nhập khuấy đều

10. Cách thực hiện trà sữa Oreo Cake Cream

Với những tín đồ dùng của đồ uống Khủng ngậy thì trà sữa Oreo Cake Cream có lẽ rằng được xem là khoản thức uống ko thể này thiếu thốn rồi. Và giờ trên đây không cần thiết phải đi ra quán nhưng mà chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tự động bản thân thực hiện và hương thụ khoản đồ dùng uốn nắn thơm và ngon Khủng ngậy này rồi. Hình như đồ uống này tương thích hơn hết là chúng ta nên sử dụng trân châu nhằm tu kèm cặp nhé

Nguyên liệu thực hiện trà sữa Oreo Cake Cream

 • Bánh Oreo: 3 – 4 miếng
 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 80 ml
 • Sữa đặc: 3 thìa cafe
 • Trà túi lọc: 1-2 túi
 • Whipped Cream
 • Topping tu kèm: trân châu những loại

Dụng cụ thực hiện trà sữa Oreo Cake Cream

 • Máy xay sinh tố, rét nước, ly, thìa…

Cách thực hiện trà sữa Oreo Cake Cream

oreo-cake-cream

Trà sữa Oreo Cake Cream

 • Đầu tiên mang đến bánh Oreo nhập máy xay sinh tố và xay vụn, chúng ta nên bẻ bánh trở nên từng miếng nhỏ trước lúc mang đến nhập máy xay.
 • Cho trà túi thanh lọc nhập ly và chế tăng 400ml nước sôi, dìm túi trà nhập 3 – 5 phút rồi cho chỗ túi trà lên đường. Sau bại liệt tăng sữa tươi tỉnh và sữa quánh nhập ly khuấy đều lếu láo ăn ý.
 • Tiếp theo gót tăng Topping nhập ly, nếm nếm thêm đá, tăng Whipped Cream lên bên trên và ở đầu cuối rắc lếu láo ăn ý bánh Oreo đang được xay nhỏ lên bên trên mặt mày kem và hương thụ.

Các cách thức những loại trà sữa bên trên đều thiệt đơn giản và giản dị cần ko nào? Chỉ cần thiết khéo hoa tay và một ít chịu khó là bạn đã sở hữu tức thì những đồ uống giải khát ngày hè thiệt tuyệt mang đến phiên bản đằm thắm và mái ấm gia đình rồi đó.

Các chúng ta cũng có thể CẬP NHẬT MỚI NHẤT những công thức trà sữa NGON NHẤT kể từ Royal Tea, Gongcha, Heekcaa,…tại đây.

Ngoài đi ra, nếu như chúng ta là ngôi nhà cửa hàng trà sữa mong muốn học tập sâu xa công thức trà sữa hoặc đơn giản và giản dị mong muốn đuổi theo kịp Xu thế lúc bấy giờ hoặc mong muốn thay cho thay đổi unique quán trà sữa của tớ nhằm thú vị quý khách hàng thì những chúng ta cũng có thể ĐK nhập cuộc tức thì khoá học tập điều chế trà sữa thường xuyên nghiệp bên trên JARVIS.

Mọi cụ thể liên hệ:

Sau Khi hiểu xong xuôi phía dẫn về dạy dỗ điều chế loại trà sữa này. Jarvis chúc chúng ta thành công xuất sắc và tạo nên những ly trà sữa ấn tượng với những hướng dẫn điều chế trà sữa tôi vừa phân chia sẻ!chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong Tập 1 VietSub Thuyết Minh