Hỏa Vương Phá Hiểu Chi Chiến | Tổng hợp phim hỏa vương phá hiểu chi chiến hay nhất | phim hỏa vương phá hiểu chi chiến 2023

Bộ phim truyền hình tiên tiến nhất của "mỹ phái đẹp Bắc Kinh" Cảnh Điềm - Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến vừa vặn mới nhất tung ra người theo dõi vào trong ngày 26/11 vừa mới đây. Sở phim ghi lại lần thứ nhất liên minh thân thiện Cảnh Điềm và phái mạnh thần xứ Đài - Trần tì Lâm. Hỏa Vương cũng đó là tập phim cổ trang trước tiên tuy nhiên Trần tì Lâm vào vai chủ yếu.

Lên sóng nhập mốc giờ khuya 22 giờ, tập phim vẫn đem xuất vạc điểm ko tồi tệ khi rating tập luyện trước tiên đạt 0.3%. Sau khi những tập luyện trước tiên lên sóng, sắc đẹp của "mỹ phái đẹp Bắc Kinh" Cảnh Điềm và đã được người dân mạng xứ Trung buôn dưa lê vô nằm trong sôi sục. Cạnh cạnh những comment tuyên dương chê lộn lạo, người dân mạng Trung Quốc vạc hình thành một điểm vô nằm trong thú vị, này đó là Cảnh Điềm nhập Hỏa Vương vượt lên giống như... Thái Từ Khôn - member của group nhạc Nine Percent!

Khán fake hoa đôi mắt vì như thế ko thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn nhập Hỏa Vương - Hình ảnh 2.

Nhiều người theo dõi khi coi Hỏa Vương cảm nhận thấy hoa cả đôi mắt vì như thế ko phân biệt được đâu là Cảnh Điềm, đâu là Thái Từ Khôn!

Khán fake hoa đôi mắt vì như thế ko thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn nhập Hỏa Vương - Hình ảnh 3.

Sự giống như nhau thân thiện Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn đang trở thành chủ đề buôn dưa lê vô nằm trong sôi sục bên trên social Weibo của Trung Quốc. hầu hết người dân mạng vẫn nhằm lại những comment với nội dung vui nhộn như: "Tôi cứ tưởng Thái Từ Khôn chuồn đóng góp phim, hóa rời khỏi là Cảnh Điềm", "Tôi thấy cô ấy còn giống như cả Hoàng Tử Thao nữa", "Có giống như hay là không thì tôi ko biết, tuy nhiên cả nhị đều chiếm hữu sắc đẹp trai xinh gái rất đẹp cả"...

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Bên cạnh sự trùng khớp thú vị bên trên thì ở những tập luyện trước tiên của Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến làm nên rất nhiều không dễ chịu cho tất cả những người coi vì như thế tập phim vẫn sử dụng quá kĩ xảo quá trớn. Sự qua quýt trong các việc sửa đổi những cảm giác kĩ xảo khiến cho Hỏa Vương cần nhận đầy đủ "gạch" kể từ người theo dõi theo gót dõi. Được trình làng là một trong những tập phim cổ trang, võ thuật tuy nhiên cho tới khi phim lên sóng, người theo dõi mới nhất "té ngửa" vì như thế nhập phim không tồn tại một cảnh võ thuật nào là nên hồn.

Khán fake hoa đôi mắt vì như thế ko thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn nhập Hỏa Vương - Hình ảnh 4.

Có vẻ như ekip phát triển của Hỏa Vương vẫn xử lí kĩ xảo một cơ hội qua quýt và sơ sài.

Xem thêm: Vụ Cướp Kim Cương | Tổng hợp phim vụ cướp kim cương hay nhất | phim vụ cướp kim cương 2023

Khán fake hoa đôi mắt vì như thế ko thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn nhập Hỏa Vương - Hình ảnh 5.

Hỏa Vương khiến cho người theo dõi "cay mắt" vì như thế sử dụng quá kĩ xảo quá trớn.

Hiện bên trên, Hoả Vương vẫn đang được lên sóng nhập mốc giờ khuya 22 giờ của đài truyền hình Hồ Nam, thường ngày 2 tập luyện thường xuyên kể từ thứ hai cho tới loại 5 hằng tuần.