Hộ Tâm Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh Back From the Brink 2023

"Hộ Tâm" là bộ phim truyện kể về Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện xuyên suốt hàng nghìn năm. Sau khi bị phản bội và tàn đập khung người, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi bởi vì vảy Hộ Tâm của tớ. Nhạn Hồi trở nên trang bị đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh. Nhưng sau hai mươi năm, cô rơi rụng linh lực và trở nên người nghèo khổ. Cô cần tích lũy lại phần sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ck. Hai người nằm trong chiến tranh ngăn chặn yêu thương quái ác và yêu tinh quỷ. Nhạn Hồi vạc hiện tại rằng ck bản thân đó là Yêu Long nhập truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tao.

Review Giới thiệu phim Hộ Tâm chi tiết

"Hộ Tâm" là bộ phim truyện xoay xung quanh Thiên Diệu, một Yêu Long tu luyện xuyên suốt hàng nghìn năm. Sau khi bị phản bội và tàn đập khung người, Thiên Diệu cứu vớt được cô bé nhỏ Nhạn Hồi bởi vì vảy Hộ Tâm của tớ. Nhạn Hồi trở nên trang bị đệ của Lăng Tiêu và học tập tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Bạn đang xem: Hộ Tâm Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh Back From the Brink 2023

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, cô rơi rụng linh lực và trở nên người nghèo khổ. Cô cần tích lũy lại phần sót lại của Thiên Diệu và nhờ một ngốc thực hiện ck. Hai người nằm trong chiến tranh ngăn chặn yêu thương quái ác và yêu tinh quỷ. Nhạn Hồi vạc hiện tại rằng ck bản thân đó là Yêu Long nhập truyền thuyết và cô ko thể sinh sống sót nếu như không tồn tại vảy Hộ Tâm của anh ý tao. Sở phim "Hộ Tâm" bao gồm 40 luyện, chan chứa kịch tính và thú vị.

Tên phim: Hộ Tâm, thương hiệu gốc: 护心, thương hiệu giờ Anh: Back From the Brink

cơ quan sản xuất: Youku, Hảo Kỳ Tâm Films, Trung Quảng Thiên Trạch, thế giới Hoàn Mỹ Film & TV

Thể loại: Cổ trang, tình cảm

Nhà sản xuất: Hoàng Hồng Diễm

Tổng đạo diễn: Hà Chú Bồi

Đạo diễn: Hàn Bình, Trình Lục, Tăng Hiểu Vũ

Biên kịch: Cửu Lộ Phi Hương, Vương Nhược Kha

Sô tập: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Năm vạc hành: 2023

Xem thêm: Xem Phim Người Yêu Dấu Tập 8 VietSub Thuyết Minh

1. Tóm tắt Nội dung phim Hộ Tâm hấp dẫn 

"Hộ Tâm" là 1 trong bộ phim truyện với nội dung xoay xung quanh mẩu truyện của Thiên Diệu, một Yêu Long đang được tu luyện xuyên suốt hàng nghìn năm. Tuy nhiên, khi anh tích đầy đủ sức khỏe nhằm phi thăng, anh bị người bản thân yêu thương phản bội và khung người bị tàn đập. Để tách vảy Hộ Tâm của tớ rớt vào tay tàn ác, Thiên Diệu đang được ném bọn chúng thoát khỏi kết giới nội đan.

May mắn thay cho, những vảy Hộ Tâm này đang được cứu vớt sinh sống Nhạn Hồi, một cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch. Nhờ sự tương trợ của vảy Hộ Tâm, Nhạn Hồi không những đem kĩ năng phát hiện ra yêu thương yêu tinh mà còn phải chiếm hữu tu vi hơn hẳn rộng lớn người thông thường. Cô trở nên trang bị đệ của chân nhân Lăng Tiêu và được huấn luyện trong ngành tu tiên bên trên núi Thần Tinh.

Tuy nhiên, sau hai mươi năm, Nhạn Hồi phạm cần một sai lầm đáng tiếc nguy hiểm và bị trục xuất ngoài núi Thần Tinh, trở nên một người nghèo khổ. Trong một cuộc đối đầu với xà yêu thương, cô rơi rụng không còn linh lực. Để cứu vớt mạng, Nhạn Hồi buộc cần tích lũy lại những phần sót lại của Thiên Diệu và lựa lựa chọn 1 ngốc thực hiện ck. Dù anh tao dường như ngốc nghếch, tuy nhiên lại rất rất đẹp nhất trai và đem ánh nhìn sáng sủa tỏ chan chứa ngụ ý.

Nhạn Hồi ko hề hoặc hiểu được cô đã biết thành lừa và dẫn dụ bởi vì người nam nhi này nhằm tích lũy những phần sót lại của Thiên Diệu. Dần dần dần, nhì người sinh sống nhập thực trạng gian khổ và bên nhau chiến tranh ngăn chặn yêu thương quái ác và yêu tinh quỷ.

Một ngày nọ, Nhạn Hồi vạc hình thành rằng người ck ngốc ấy đó là Yêu Long ngàn năm nhập truyền thuyết. Cô nhìn thấy rằng nhằm sinh sống sót, cô cần thiết vảy Hộ Tâm của anh ý tao. Câu chuyện "Hộ Tâm" kế tiếp chuồn nhập trình diễn biến hóa thú vị, và nhằm hiểu thêm về sự việc cải cách và phát triển của chính nó, chúng ta cũng có thể coi bộ phim truyện bao gồm 40 luyện với phiên bản thuyết minh + lông giờ tức thì mặt mày dưới!.

2. Diễn viên nhập cuộc bộ phim truyện Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" là 1 trong kiệt tác được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến và đem sự nhập cuộc của những trình diễn viên phổ biến. Dưới đó là list những trình diễn viên chủ yếu và vai trình diễn của mình nhập phim:

 • Hầu Minh Hạo vai Thiên Diệu - Nhân vật đó là Yêu Long đang được tu luyện hàng nghìn năm.
 • Châu Dã vai Nhạn Hồi - Cô bé nhỏ bị giắt bệnh tim mạch và được cứu vớt sinh sống nhờ vảy Hộ Tâm của Thiên Diệu.
 • Dương Dung vai Tố Hình ảnh - Người đang được phản bội Thiên Diệu và tạo ra sự tàn đập mang lại anh.
 • Vương Dĩ Luân vai Bạch Hiểu Sinh - Một hero cần thiết nhập mẩu truyện.
 • Trương Trí Nghiêu vai Lăng Tiêu - Chân nhân của Nhạn Hồi, bên cạnh đó cũng chính là người huấn luyện cô trong ngành tu tiên.
 • Trần Hân Dư vai Huyền Ca - Một hero cần thiết và sát cánh đồng hành nằm trong Nhạn Hồi nhập trận chiến ngăn chặn yêu thương quái ác và yêu tinh quỷ.
 • Tả Diệp vai Phụng Thiên Sóc - Một hero không giống đem tầm quan trọng cần thiết nhập diễn biến.
 • Trương Khải Oánh vai Huyễn Tiểu Yên - Một hero dễ thương và đáng yêu và vui nhộn nhập phim.
 • Lưu Diệu Nguyên vai Chúc Ly - Một trình diễn viên phụ nhập phim.
 • Trương Uyển Phương vai Tử Nguyệt - Một hero đem tầm quan trọng quan trọng nhập mẩu truyện.
 • Lưu Phong vai Tử Thần - Một hero kinh sợ và bí hiểm nhập toàn cầu của "Hộ Tâm".

Ngoài những trình diễn viên chủ yếu, còn tồn tại sự nhập cuộc của rất nhiều trình diễn viên phụ không giống, tạo ra sự đa dạng mẫu mã và thú vị của phim. Sự phối hợp của toàn bộ những trình diễn viên đang được góp sức nhập thành công xuất sắc của bộ phim truyện "Hộ Tâm".

3. Xem phim Hộ Tâm hoàn toàn cỗ ở đâu?

Xem phim Hộ Tâm Full HD ở đâu? Hiện bên trên phim Hộ Tâm đang được chiếu bên trên những nền tảng vạc sóng phim, chúng ta cũng có thể coi phim Hộ Tâm Full HD bên trên nền tảng Youku. Hoặc cũng rất có thể cuộn xuống nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm coi phim Hộ Tâm Full Vietsub tức thì tiếp sau đây nằm trong Cửa Hàng chúng tôi nhé!

4. Nhận xét & Đánh giá bán của người theo dõi về phim Hộ Tâm

Bộ phim "Hộ Tâm" kể về cuộc hành trình dài của một song uyên ương, phái mạnh và phái nữ chủ yếu, nhằm vượt lên trở ngại và hiểu nhầm. Phim mang lại nội dung nổi trội, với tình yêu, đấu giành và những thủ đoạn được bật mí qua chuyện từng luyện.

Ngoài cảnh hành vi và cảm giác hình hình ảnh thú vị, cảnh tình yêu và ngọt ngào của trình diễn viên cũng rất được phần đông người theo dõi yêu thích. Việc trị lành lặn những tổn thương tình yêu của phái mạnh chủ yếu tạo nên thêm thắt sự Đánh Giá cao mang lại phim. Âm nhạc phim cũng rất được hợp tác bởi vì Châu Thâm và Tát Đỉnh Đỉnh, gia tăng xúc cảm mang lại phim.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lerdkasemsap kalaya hay nhất, phim lerdkasemsap kalaya 2023

Nhiều người theo dõi kỳ vọng rằng nếu như Châu Thâm hát nhạc phim này, tiếp tục tạo nên một kết cổ động đẹp nhất. Mặc cho dù ko thể biết trước, tuy nhiên có lẽ rằng nhiều người mong đợi điều này.

Dàn trình diễn viên nhập bộ phim truyện "Hộ Tâm" góp thêm phần nhập thành công xuất sắc của kiệt tác, với trình diễn xuất thâm thúy, truyền đạt được tâm tư hero. Hãy coi "Hộ Tâm" tức thì tiếp sau đây nhằm hương thụ toàn cỗ 40 luyện phim với phiên phiên bản Thuyết minh và Lồng giờ.

Xem phim Hộ Tâm luyện 1 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 2 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 3 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 4 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 5 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 6 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 7 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 8 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 9 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 10 thuyết minh 202

Xem phim Hộ Tâm luyện 11 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 12 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 13 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 14 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 15 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 16 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 17 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 18 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 19 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện đôi mươi thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 21 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 22 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 23 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 24 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 25 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 26 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 27 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 28 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 29 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 30 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 31 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 32 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 33 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 34 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 35 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 36 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 37 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 38 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 39 thuyết minh 2023

Xem phim Hộ Tâm luyện 40 (tập cuối) thuyết minh 2023