Hiên Viên đại đế | Tổng hợp phim hiên viên đại đế hay nhất | phim hiên viên đại đế 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Hiên Viên đại đế | Tổng hợp phim hiên viên đại đế hay nhất | phim hiên viên đại đế 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim fake thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Lịch chiếu Cửa Hàng Sát Thủ: Phim của Lee Dong Wook cực kỳ gay cấn

>>Hãy giành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyền hình này đưa đến nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô quá trình dò thám mua sắm một cái máy tính mỏng tanh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả oán cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống thường ngày và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là thứ tự tái mét phù hợp loại nhì của hai bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình yêu tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài phục hồi thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo gót lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần trở nên tân tiến tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn tuy nhiên ko hề thưa mang lại Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình yêu đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô vượt lên trên khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau thiết kế một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong bảo vệ đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y sì bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhì sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục kiêu dũng bảo đảm cô, và nên là tiếp tục tổn thất mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phú quý Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng nhái vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò thám đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu tiếp tục nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhì nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên nhau băng qua từng trở ngại, cùng cả nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp tiến sỹ địa hóa học, vì thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái đẹp minh tinh ma, trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, hé đi ra một chương mới nhất vô cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng hít nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động trẻ con tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề thú vị tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tôn diệu kỳ hay nhất, phim tôn diệu kỳ 2023

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ thân mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ hé và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những bộ phim truyền hình ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tình yêu và lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện thương yêu thân mật một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng trẻ con chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép câu nói. mang lại những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ tiếp tục băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng giắt hội chứng không phù hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, với nhì tự thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô dò thám bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, van nài được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác công cộng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên sẽ rất cần đi kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một thứ tự vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền khô lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng tốt.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là một trong những năm với những pháp luật cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ck, cô tiếp tục phát sinh tình yêu với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, phú quý tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát. Anh tổn thất phụ thân u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động bảo vệ em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành ngôi nhà kiến thiết mang lại Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là một trong những người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm dành được đột huỷ vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những bộ phim truyền hình tình yêu romantic có tiếng đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn thực hiện được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của hai bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với 1 tối vô tình. Sau cơ, phái đẹp chủ yếu vạc hiện tại tiếp tục mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà cần thiết kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định quý phái Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhì tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục buông bỏ lẫn nhau và ra quyết định bên nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình fake thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con giàn giụa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên với tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu nhà bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn sát. Từ cơ, nhì người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong những người say sưa thức ăn, và anh dần dần bị thú vị tự tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thực tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bè bạn, rồi kể từ bè bạn phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành riêng cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu và lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Cocoon | Tổng hợp phim cocoon hay nhất | phim cocoon 2023

Top những kể từ khóa dò thám tìm tòi nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img