Hành Trình Cuộc Sống 2016 HD VietSub Thuyết Minh My Life as a Zucchini 2016

Cảnh nhập phim My life as a Zucchini - Ảnh: IMDb
Cảnh nhập phim My life as a Zucchini - Ảnh: IMDb

Đó một vừa hai phải là 1 trong những nghiên cứu và phân tích thâm thúy về gặp chấn thương và hậu gặp chấn thương tư tưởng trẻ nhỏ, một vừa hai phải là 1 trong những tập phim phim hoạt hình stop-motion tươi tắn sáng sủa và mang lại cho tất cả những người coi những khoảnh xung khắc rét lòng.

Trailer phim My life as a Zucchini

Những đứa trẻ con bị bạo hành

Bạn đang xem: Hành Trình Cuộc Sống 2016 HD VietSub Thuyết Minh My Life as a Zucchini 2016

Icare - một cậu nhỏ xíu 9 tuổi hạc cô độc sinh sống nằm trong người u nghiện ngập, người một vừa hai phải kính yêu cậu nhỏ xíu tuy nhiên cũng thông thường rời khỏi tay tàn nhẫn với cậu từng phiên bà say xỉn.

Icare sinh sống bên trên căn chống gác cái, điểm sở hữu dòng sản phẩm hành lang cửa số trời nhằm cậu nhỏ xíu thả cánh diều sở hữu vẽ hình người phụ thân vắng ngắt mặt mũi, một siêu hero nhập tưởng tượng của cậu nhỏ xíu.

Một phiên, vì thế hoảng sợ hãi và tự động vệ Lúc người u say xỉn leo thang lên căn chống gác cái đề nghị tiến công cậu, Icare đóng góp sập ô cửa khiến cho người u trượt nhào xuống khu đất và tử vong.

Icare được Raymond - một viên công an đảm bảo chất lượng bụng - đưa tới trại trẻ con không cha mẹ ngay sát bại, điểm cậu tự động nhận bản thân là Zucchini (Bí ngòi), nickname nhưng mà u cậu đặt điều mang đến cậu.

“Có lẽ tôi vẫn giết thịt bị tiêu diệt mẹ” - Zucchini trình bày với những người dân chúng ta mới mẻ nhập trại không cha mẹ, tuy nhiên có lẽ rằng cậu ko nên là đứa trẻ con có một không hai nên Chịu đựng đựng một thảm kịch kinh xịn như vậy.

Trong khoảng chừng thời hạn đẫy gian khổ nhằm hòa nhập vào trong 1 môi trường xung quanh sinh sống mới mẻ, điểm sở hữu bắt nạt và hiếp đáp, ma mãnh cũ ma mãnh mới mẻ...; tớ từ từ được tận mắt chứng kiến những mẩu truyện về những đứa trẻ con bị bạo hành, đem nhập bản thân một vệt sẹo rất khó gì lành lặn ở khoảng tuổi niên thiếu thốn.

Có đứa thì phụ thân u vứt rơi vì thế nghiện ngập ma mãnh túy, sở hữu đứa thì phụ thân u bị tống nhốt nhập tù, sở hữu đứa u bị trục xuất và sở hữu đứa thì phụ thân giết thịt u vì thế nước ngoài tình rồi tiếp sau đó tự động sát...

Những thảm kịch quá rộng nhưng mà những đứa trẻ con nên gánh Chịu đựng ngay lập tức kể từ thời niên thiếu thốn khiến cho bọn chúng nên sớm nếm nhiều tủi nhục và buồn thảm.

Nhưng tập phim của Barras ko khiến cho tất cả chúng ta say sưa quá sâu sắc nhập nỗi nhức của những đứa trẻ con nhưng mà là cơ hội bọn chúng gật đầu đồng ý thảm kịch và sự đồng tình cảnh ấy, nhằm nhìn thấy một sự nương tựa về lòng tin ở nhau, nhập mái ấm tình thương mới mẻ của bọn chúng.

Khả năng Chịu đựng đựng và cơ hội những đứa trẻ con “làm quen” với thảm kịch na ná vượt qua nghịch tặc cảnh là 1 trong những chủ thể tớ thường trông thấy trong mỗi kiệt tác về vấn đề này.

Trong loạt phim truyền hình mới mẻ của Netflix về Anne tóc đỏ lòe (Anne with an E, 2017) - kiệt tác tầm cỡ của phái nữ mái ấm văn Canada L.M. Montgomery, cô nhỏ xíu 11 tuổi hạc ấy nên sớm Chịu đựng cảnh không cha mẹ, bị bạo hành Lúc cút ở mướn cho những mái ấm gia đình nhộn nhịp con cái, tuy nhiên vấn đề đó ko ngăn cản trở được cô nhỏ xíu yêu thương cuộc sống thường ngày vì thế một trái khoáy tim mộng mơ và một trí nhớ tràn ngập trí tưởng tượng.

Trong tập phim Moonlight đoạt Oscar phim hoặc nhất trong năm này cũng vậy, sinh sống với cùng 1 người u nghiện ngập và bạo hành, tuy nhiên rồi cậu nhỏ xíu domain authority đen thui Chiron cũng nên phát triển với cùng 1 trái khoáy tim đẫy tổn thương lẫn lộn sự bao dong.

Xem thêm: Xem Phim Vị Cứu Tinh Tập Full VietSub Thuyết Minh

Bao dung, vì thế nhập dòng sản phẩm thảm kịch tăm tối nhưng mà những đứa trẻ con nên Chịu đựng đựng ấy, bọn chúng lại nhìn thấy sự chở che và kính yêu kể từ những người dân xa cách kỳ lạ, những người dân dưng chìa bàn tay nhân ái rời khỏi nhằm bảo quấn bọn chúng.

Như nhập My life as a Zucchini, Zucchini nhìn thấy sự đồng cảm và yêu thương mến cô nhỏ xíu Camille, người cho tới sau cậu và cũng Chịu đựng một thảm kịch thê thảm: phụ thân giết thịt u rồi tự động sát, ở với bà dì bạo hành và nhận nuôi cô chỉ vì thế phúc lợi xã hội.

Như Zucchini luôn luôn nhìn thấy sự yên ủi và nương tựa kể từ Raymond - viên công an kính yêu cậu như con cái đẻ.

Cảnh nhập phim My life as a Zucchini
Cảnh nhập phim My life as a Zucchini


Như những cánh diều cất cánh lên...

Dựa theo đuổi cuốn tè thuyết có tiếng ở trong phòng văn Pháp Gilles Paris và từng một phiên được gửi thể trở nên loạt phim truyền hình của Pháp từ thời điểm năm 2007, phiên bạn dạng phim phim hoạt hình của đạo trình diễn Claude Barras gói gọn gàng nhập 66 phút phim với những hình hình họa một vừa hai phải tuyển lựa một vừa hai phải nhiều xúc cảm.

Nếu những vật liệu nhập tè thuyết và năng lực gửi thể tài tình của biên kịch Celine Sciamma tạo nên dựng chân móng chắc hẳn rằng cho 1 tập phim nhân bạn dạng và thâm thúy, thì sự tài hoa của đạo trình diễn Barras là cơ hội anh thổi hồn nhập những hoạt động xúc cảm của từng hero, từng con cái rối.

Với 55 con cái rối được tạo nên dựng vì thế khu đất sét hoặc cao su thiên nhiên, từng hero mang về một sắc thái độc đáo và khác biệt khó khăn lầm lẫn vì thế tính cơ hội nhưng mà bọn chúng đem nhập bản thân.

Zucchini - hero chủ yếu, tất yếu rực rỡ nhất, với hai con mắt đồ sộ luôn luôn há rộng lớn, làn tóc xanh rớt tương đối dị thông thường và những miêu tả xúc cảm, nhất là nỗi phiền và sự cô độc, mang về cho tất cả những người coi sự đồng cảm thâm thúy về những nỗi nhức nhưng mà cậu gánh Chịu đựng.

Việc tạo nên dựng toàn cầu đẫy sắc tố của những đứa trẻ con nhập trại không cha mẹ, chuyến du ngoạn trượt tuyết của trẻ nhỏ, mái ấm tràn ngập cây trái của viên công an Raymond... cũng ra mắt những khuôn hình chân thực và đặc biệt kỳ công với phân mục phim hoạt hình stop-motion.

Như cánh diều của Zucchini, thuở đầu vẽ hình người phụ thân - siêu hero tưởng tượng của cậu nhỏ xíu với cùng 1 thương yêu “vắng mặt” và ở đầu cuối là hình những đứa trẻ con nhập trại không cha mẹ, tập phim lắng đọng và hấp dẫn này vẫn mang lại cho tất cả những người coi một chiếc kết vơi nhẹ nhàng và rét lòng về ý nghĩa sâu sắc của một thương yêu thương luôn luôn tồn tại.

Cảnh nhập phim My life as a Zucchini
Cảnh nhập phim My life as a Zucchini

Hàng loạt phần thưởng mang đến My life as a Zucchini

Xem thêm: Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 12 VietSub Thuyết Minh

Vừa thay mặt mang đến Thụy Sĩ giành giật giải Oscar mang đến phim trình bày giờ quốc tế tài nhất (lọt nhập top 9), một vừa hai phải là một nhập 5 đề cử Oscar mang đến phim phim hoạt hình tài, My life as a Zucchini trước này còn lập kết quả với một loạt phần thưởng bên trên LHP Cannes, giải năng lượng điện hình họa châu Âu, Cesar của Pháp và nhiều phần thưởng cho những LHP phim hoạt hình không giống.

Tốn khoảng chừng 8 triệu đôla và tổn thất cho tới 7 năm nhằm triển khai, tập phim phim hoạt hình stop-motion (dừng hình, gửi động) được nặn vì thế khu đất sét, cao su thiên nhiên và silicon này trọn vẹn xứng danh với những gì nhưng mà nó đạt được với cùng 1 chủ thể nhạy bén rất khó gì nhằm triển khai, và với cùng 1 phong thái phim phim hoạt hình một vừa hai phải cổ xưa một vừa hai phải tân tiến.

Một số hình hình họa phim My life as a Zucchini: