Giải đấu Vô địch Đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc tế Bangkok 2023: Sân chơi ngày càng chuyên nghiệp!

Diễn rời khỏi bên trên thủ đô trong thời gian hai ngày 30/9 và 01/10/2023 Bangkok, Thái Lan, Giải đấu Vô địch Đấu ngôi trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc tế 2023 tiếp tục ra mắt với quy tế bào đem tầm quốc tế, lôi cuốn sự phần đông của những ai yêu thương mến và luyện tập cỗ môn này.

1

Giải được tổ chức triển khai phen thứ nhất tự Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK phối phù hợp với Liên đoàn Thể thao Yoga Quốc tế YSF tiếp tục lôi cuốn sự quan hoài, sát cánh của Đại sứ quán nước Việt Nam bên trên Thái Lan, những tổ chức triển khai thể thao quốc tế nằm trong 18 đơn vị chức năng với 120 VĐV từ không ít vương quốc tranh giành tài.

Bạn đang xem: Giải đấu Vô địch Đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc tế Bangkok 2023: Sân chơi ngày càng chuyên nghiệp!

Sự xuất hiện tại của đa số Chuyên Viên tới từ nhiều nghành cũng như thể những cá thể sở hữu gò gom to lớn rộng lớn cho việc cải tiến và phát triển của Yoga Thái Lan, nước Việt Nam và quốc tế đã cho chúng ta thấy được giải tuy rằng còn trẻ trung tuy nhiên tính có trách nhiệm, trình độ hóa được chú ý và Đánh Giá cao.

Giải được Đánh Giá cao Lúc sở hữu sự xuất hiện tại của đa số khách hàng mời mọc trong nghề và quốc tế

Giải được Đánh Giá cao Lúc sở hữu sự xuất hiện tại của đa số khách hàng mời mọc trong nghề và quốc tế

Về phía khách hàng mời mọc đại biểu, sở hữu sự hiện tại của ông Phan Chí Thành, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Việt Nam bên trên Thái Lan; bà Bùi Thị Huệ, Tham nghiền công sứ Đại sứ quán nước Việt Nam bên trên Thái Lan; ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh nước Việt Nam, vẹn toàn là Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty truyền thông Lasta – Chuyên Viên về truyền thông và sự khiếu nại quốc tế; TS Phạm Quang Long, PCT Thương Hội Khoa học tập Hành chủ yếu Việt Nam; TS Nhà báo Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Thương Hội Võ thuật trái đất, Trưởng BBT thường xuyên trang Giải trí nằm trong thời báo VHNT nước Việt Nam, ông Vũ Thế Dũng, Cựu Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe và ông Đỗ Quang Tuyến – Cựu Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe và nhiều Chuyên Viên số 1 không giống về nghành thể thao, truyền thông, vui chơi giải trí.

Bà Bùi Thị Huệ – Tham nghiền Công sứ Đại sứ quán nước Việt Nam bên trên Thái Lan tuyên bố bên trên Lễ khai mạc

Bà Bùi Thị Huệ – Tham nghiền Công sứ Đại sứ quán nước Việt Nam bên trên Thái Lan tuyên bố bên trên Lễ khai mạc

Về phía BTC sở hữu sự hiện hữu của Bà Vũ Hồng Yến, Chủ tịch Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Chủ tịch Quốc tế Liên đoàn Thể thao Yoga YSF, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, Trưởng BTC; NSND Vũ Ngoạn Hợp, Nguyên Giám đốc Liên đoàn Xiếc nước Việt Nam, Q. Chủ tịch Hiệp Hội – Hội chợ Triển lãm TM & Tổ chức sự khiếu nại nước Việt Nam, Trưởng BGK; NSND Trọng Trinh, Diễn viên, Đạo thao diễn, Thành viên Ban cố vấn; bà Phạm Cúc, Phó BTC; ông Vũ Trung Kiên, Giám đốc Điều hành Học viện Yoga Sống Khỏe, Phó BTC.

BTC và khách hàng mời mọc tự sướng lưu niệm cùng theo với đại diện thay mặt những đơn vị chức năng tham ô dự

BTC và khách hàng mời mọc tự sướng lưu niệm cùng theo với đại diện thay mặt những đơn vị chức năng tham ô dự

Đặc biệt, sự gom mặt mày của những khách hàng mời mọc quốc tế gia tăng cường độ đáng tin tưởng về của giải đấu như Master Natthakan Thitichomettheekul, Chuyên gia Yoga số 1 Thái Lan, Đại diện Đội tuyển chọn Thái Lan, Chủ tịch CLB Nattahakan Yoga, Đơn vị đồng tổ chức; Master Sudip Kumar Giri, Chuyên gia Yoga Thái La, Chủ tịch CLB Sudip Yoga; Dr. Shivam Mishra, Tổng Thư ký Liên đoàn Thể thao bấm Độ YSF, Giám đốc Liên minh Yoga Sống Khỏe bên trên bấm Độ và bà Đỗ Thị Mai Anh, Trọng tài Quốc tế, Tổng trọng tài.

Bà Bùi Thị Huệ - Tham nghiền Công sứ DSQ nước Việt Nam bên trên Thái Lan trao cờ lưu niệm mang lại bà Vũ Hồng Yến – Trưởng BTC Giải đấu.

Bà Bùi Thị Huệ - Tham nghiền Công sứ DSQ nước Việt Nam bên trên Thái Lan trao cờ lưu niệm mang lại bà Vũ Hồng Yến – Trưởng BTC Giải đấu.

Giải vô địch Đấu ngôi trường Asana Yoga & Flow Yoga Quốc tế 2023 nhằm mục tiêu cải tiến và phát triển trào lưu luyện tập Yoga, thêm phần fake Yoga nước Việt Nam hiện hữu bên trên bạn dạng thiết bị Yoga trái đất. Không đơn giản cuộc đua, Giải vô địch Đấu ngôi trường Yoga Quốc tế 2023 còn là một khi nhằm yoga nước Việt Nam xoi mòm và học hỏi và giao lưu với trình độ chuyên môn yoga quốc tế, nâng lên ý thức và ý chí luôn luôn vượt qua của những người Yogi.

Với ý thức hăng hái, hùng vĩ, chân thực và cấu kết những VĐV tiếp tục góp sức cho tất cả những người yêu thương mến ưng ý thể thao rằng công cộng và cỗ môn Yoga rằng riêng biệt những vũ đạo thẩm mỹ và nghệ thuật, asana thích mắt tới từ những nội dung tranh tài.

Chia sẻ về giải đấu, Bà. Bùi Thị Huệ – Tham nghiền Công sứ Đại sứ quán nước Việt Nam bên trên Thái Lan mang lại biết: “Đây là thời cơ quan trọng nhằm liên kết và xúc tiến sự nắm vững và gặp mặt văn hóa truyền thống thân thuộc nhì vương quốc nước Việt Nam và Thái Lan, trải qua ý thức thể thao và luyện tập Yoga. điều đặc biệt, tôi ham muốn Đánh Giá cao sự góp phần của Học viện Yoga Sống Khỏe trong các việc cải tiến và phát triển Yoga và sinh hoạt xã hội tương quan cho tới Yoga. Thông qua quýt những sinh hoạt như giải đấu này, Học viện Yoga Sống Khỏe tiếp tục và đang được fake Yoga phát triển thành một trong những phần cần thiết nhập cuộc sống từng ngày của tất cả nhì vương quốc.”

Sau nhiều ngày tranh giành tài, những nụ mỉm cười, nụ cười, sở hữu những giọt nước đôi mắt nuối tiếc kết thúc rộng lớn toàn bộ những vấn đề đó Giải tranh tài tiếp tục mang lại một Sảnh đùa trong lành, hữu ích và tạo ra thời cơ gặp mặt học hỏi và giao lưu cho nhau, nâng lên ý thức cấu kết trong số những vận khuyến khích rằng riêng biệt và những tình nhân yoga rằng công cộng.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Thủy Thần Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Bà Vũ Hồng Yến tuyên bố bên trên Lễ khai mạc

Bà Vũ Hồng Yến tuyên bố bên trên Lễ khai mạc

Giải đấu khép lại với Cúp vô địch toàn đoàn thuộc sở hữu team YSK Hà Thành với 21 HCV, 13 HCB và 19 HCĐ

2 Cúp Nhì toàn đoàn vinh diệu gọi thương hiệu YSK Supdip Yoga và Đội Sunny Flow 

Cúp 3 toàn đoàn thứu tự thuộc sở hữu team YSK Hương Thảo Yoga, YSK Natthakan Yoga và YSK Trika Yoga.

Tổng kết giải đấu tiếp tục trao 6 Cúp vô địch mang lại team đua xứng danh và tôn vinh sự góp sức của toàn bộ những vận khuyến khích tài tình, khắc ghi cho 1 hành trình dài đẫy xúc cảm và thành công xuất sắc.

BTC trao cờ lưu niệm cho những đơn vị chức năng đồng tài trợ

BTC trao cờ lưu niệm cho những đơn vị chức năng đồng tài trợ

Bà. Vũ Hồng Yến - Chủ tịch Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Chủ tịch Quốc tế Liên đoàn thể thao Yoga YSF, Trưởng ban tổ chức triển khai giải đấu nhấn mạnh vấn đề, Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc Tế 2023 bên trên Bangkok, Thái Lan là giải Yoga thể thao có trách nhiệm thứ nhất được tổ chức triển khai bên trên Thái Lan, quy tụ những VĐV đỉnh điểm có trách nhiệm. Phát triển Yoga tranh tài có trách nhiệm là ước muốn, bên cạnh đó là tiềm năng của Bà Vũ Hồng Yến nằm trong Yoga Sống khỏe khoắn.

Giải đấu tiếp tục khép lại với khá nhiều xúc cảm và kỷ niệm đẹp

Giải đấu tiếp tục khép lại với khá nhiều xúc cảm và kỷ niệm đẹp

“Tên gọi Giải Vô địch trường đấu Yoga tiếp tục đã cho chúng ta thấy sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc của giải đấu. cũng có thể người xem thông thường cho là Yoga chỉ luyện tập nhẹ dịu nhằm tăng nhanh sức mạnh, sự mềm mềm. Tuy nhiên, Giải Vô địch trường đấu Yoga Quốc tế năm 2023 sở hữu sự khó khăn rộng lớn giành cho những người dân luyện tập Yoga có trách nhiệm. điều đặc biệt giải đấu bên trên Thái Lan phen này cũng khắc ghi phen thứ nhất Flow Yoga được đi vào tranh tài Yoga có trách nhiệm.

Xem thêm: Xem Phim Sóng Gió Làng Nghề Tập 14 VietSub Thuyết Minh

Mỗi VĐV sở hữu khung người không giống nhau, tương thích những nội dung không giống nhau của Yoga. Qua giải đấu VĐV tiếp tục phô thao diễn được những vẻ rất đẹp, đỉnh điểm, thông qua đó thấy được thành phẩm những VĐV tiếp tục sở hữu quy trình luyện tập, đoạt được và vượt lên số lượng giới hạn của bạn dạng thân thuộc như vậy nào”.

Đại diện 18 đơn vị chức năng tự sướng lưu niệm.

Đại diện 18 đơn vị chức năng tự sướng lưu niệm.

“Nói về Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, đó là một nhóm chức phi lợi tức đầu tư về Yoga sát cánh nằm trong xã hội yoga trái đất trong các việc giữ lại và nâng lên đặc điểm trung thực của yoga như 1 môn khoa học tập trọn vẹn. Trong số đó (YSK) là ghi chép tắt của "Yoga Song Khỏe". Có trụ sở chủ yếu bên trên Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và sinh hoạt bên trên ngay sát trăng tròn vương quốc bên trên toàn trái đất. Mục xài nhập năm 2024 của công ty chúng tôi là phủ kín tên thương hiệu YSK bên trên toàn bộ những tỉnh TP. Hồ Chí Minh của nước Việt Nam. Thông qua quýt việc tổ chức triển khai những giải đấu như vậy này, công ty chúng tôi kỳ vọng quả đât nước Việt Nam và những nước nhập chống sẽ tiến hành tăng nhanh tình cấu kết hữu hảo, phát triển thành cầu nối liên kết phủ rộng Yoga cho tới với từng nhiều người rộng lớn nữa” - bà Vũ Hồng Yến, thổ lộ.

Với sự nhập cuộc của 120 vận khuyến khích tới từ nước Việt Nam và Thái Lan, giải đấu này đang trở thành một nền tảng quốc tế nhằm những yogi tài năng thể hiện tại sự tinh xảo và sự cấu kết trải qua yoga. Dưới sự lãnh đạo của Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo hăng hái, mùa giải trong năm này tiếp tục tạo nên những hưởng thụ kỷ niệm và xúc cảm khó phai.