From Survivor To Healer | Tổng hợp phim from survivor to healer hay nhất | phim from survivor to healer 2023

From survivor to tát healer – Viết tiếp chuyện tình

From survivor to tát healer (Yêu em người chữa trị lành lặn vết thương) là kiệt tác truyền hình Hoa ngữ được tiến công gia cao thời hạn mới gần đây với điểm khoảng tuyệt vời trên rất nhiều bảng xếp thứ hạng. Phim vệt mùng tái mét phù hợp của cặp đôi bạn trẻ "tiên đồng - ngọc nữ" Đậu Kiêu và Miêu Miêu sau thành công xuất sắc của cục Sở Kiều truyện.

Trong phim, Thư Nhân, một bác bỏ sĩ khoa tinh thần, thông thuộc về dịch trầm tính. Nhưng anh lại ko thể bay ngoài cảm hứng lo lắng, buồn phiền của chủ yếu bản thân nên tiếp tục chọn lựa cách sinh sống cô độc, xa cách cơ hội với người xem. Cuộc sinh sống của Thư Nhân chính thức thay cho thay đổi Lúc gặp gỡ và yêu thương hậu bối ngành tư tưởng học tập là Tôn Thu. Tuy nhiên, nguyệt lão tình của nhì người ko được mái ấm gia đình cỗ vũ nên bọn họ đành chia ly nhau. 8 năm tiếp theo, Thư Nhân và Tôn Thu vô tình tái ngộ nhau Lúc nằm trong vô thực hiện cộng đồng bên trên một khám đa khoa. Tình cảm qua loa thời hạn vẫn ko thể nhạt lờ mờ tuy nhiên Tôn Thu lại vì thế dự. Cho cho tới Lúc u của Tôn Thu bị dịch, cô mới nhất nhìn thấy sự thật tâm “động lòng người” của Thư Nhân. Họ ra quyết định chính thức lại một nguyệt lão tình đang được dang dở.

Câu chuyện vô From survivor to tát healer là một trong những tình thương yêu chứa nhiều cung bậc. Lãng mạn và dạt dào thủa lúc đầu, buồn đâu và xung khắc khoải ở thân thích, tột nằm trong niềm hạnh phúc ở cuối. Tác phẩm này cũng rất có thể coi là tập phim truyền hình Hoa ngữ thứ nhất triệu tập khai quật vấn đề sức mạnh tư tưởng. Không đơn thuần chuyện tình thương yêu thân thích chàng bác bỏ sĩ tư tưởng Thư Nhân và ngôi nhà tư tưởng học tập Tôn Thu, tập phim trả người coi trải qua nhiều mẩu truyện đem thiệt của những người bệnh, vấp cho tới một loạt hội chứng dịch, rối loàn tư tưởng không giống nhau.

Đón coi tập phim truyền hình From survivor to tát healer (Yêu em người chữa trị lành lặn vết thương) , sẽ tiến hành vạc sóng 1 tập/ngày vô khi 18h kể từ loại Hai cho tới loại Sáu bên trên kênh K+NS và K+NS HD. Phim cũng sẽ sở hữu được bên trên tiếp tục kho phim VOD của ứng dụng K+ sau 24h kể từ thời điểm vạc sóng.