FAQ tại giày dép Crocs – Bơsin.vn

Chương trình tặng 10 Jibbitz áp dụng thế nào?

Bơsin.vn tặng 10 Jibbitz cho khách hàng mua dép Crocs cả offline và online, với bất kỳ mẫu dép Crocs Duet, Band và Bayband. Bạn có thể xem mẫu Jibbitz gắn dép Crocs tại đây.

Mua Jibbitz trên Bơsin.vn có được ship không?

Bơsin.vn chỉ ship đơn hàng Jibbitz cho tổng giá trị trên 150k + giá ship. Với đơn hàng trên 350k sẽ được Freeship.

Bơsin.vn có nhận ship COD không?

Bơsin luôn làm mọi cách tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể chọn ship COD hoặc chuyển khoản trước, nhận hàng sau.

Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Bơsin luôn đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mà trên website và fanpage cung cấp, nên trước khi nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và thử sản phẩm. Nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn có thể ghé bài viết quy trình đổi trả của Bơsin nhé.Bơsin luôn đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mà trên website và fanpage cung cấp, nên trước khi nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và thử sản phẩm. Nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn có thể ghé bài viết quy trình đổi trả của Bơsin nhé.

Bạn có thể ghé shop để thử và mua hàng không?

Vì Bơsin.vn là tập hợp các bạn trẻ mới chỉ 8 tủi, tập tành kinh doanh nhỏ lẻ nên nếu bạn ở gần khu vực Gò Vấp, bạn có thể ghé qua shop để gặp bạn chủ dễ thương, cute lạc lối nhé nhé. Tuy nhiên, bạn không nên ghé shop quá khuya vì đường xa, sẽ rất nguy hiểm.

Mua hàng SALE có được đổi trả hay không ?

Vì mua hàng online nên sẽ có sai sót, nên Bơsin vẫn có thể đổi trả cho bạn các loại size cùng loại mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian của bạn và nhiều vấn đề sau đó, bạn nên lựa chọn kỹ và xem xét kỹ nhé.