Duty After School Season 2 | Tổng hợp phim duty after school season 2 hay nhất | phim duty after school season 2 2023

HHT - Trái ngược với tâm lý ngóng đợi sau phần 1, nhiều người theo dõi ước “quay ngược thời gian” về bên khi ko coi phim bởi vì phần 2 có được cái kết quá thảm họa, khiến cho “Duty After School” (Học Kỳ Sinh Tử) trở nên một trong mỗi phim truyền hình Nước Hàn tạo nên tuyệt vọng nhất nửa đầu năm mới 2023.

* Lưu ý: Bài ghi chép sở hữu bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: Duty After School Season 2 | Tổng hợp phim duty after school season 2 hay nhất | phim duty after school season 2 2023

Duty After School (Học Kỳ Sinh Tử) là tập phim truyền hình Nước Hàn kể về một đàn quái quỷ vật ngoài hành tinh ranh khát tiết đột ngột tiến công, khiến cho lực lượng quân team của Nước Hàn bị mỏng tanh chuồn.

Để trong thời điểm tạm thời ứng phó, cơ quan chính phủ Hàn đang được chuyển động học viên cuối cung cấp nhập cuộc lực lượng quân dự bị, với “phần thưởng” là vấn đề nằm trong thi đua ĐH. Các cô cậu học viên chứ không rứa cây bút đang được rứa súng, vẫn ko ý thức được bản thân đang được cần đương đầu với cùng một trận đánh thảm khốc ra làm sao.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 1

Phần 1 lên sóng vô 17/3, bao gồm 6 luyện, đang được kết giục với cùng một cuộc va phỏng không thở được thân mật đàn quái quỷ vật và những anh hùng chủ yếu bên trên một ngôi ngôi trường. Theo biểu diễn đổi thay, tè team trưởng Lee Chun Ho đang được quyết tử nhằm đảm bảo chúng ta học viên giống như chi tiêu khử bọn quái quỷ vật.

Kết giục phần 1, nhiều Dự kiến nhận định rằng tè team trưởng ko bị tiêu diệt, tiếp tục bay nàn và quay về vô phần 2. Nhưng Duty After School phần 2 một vừa hai phải lên sóng mới gần đây đang được chính thức mẩu chuyện của tớ tuy nhiên không tồn tại bóng hình tè team trưởng Lee Chun Ho, đã cho chúng ta biết anh thực sự đang được quyết tử.

Hành trình tiếp sau của tập thể nhóm học viên cũng không tồn tại người rộng lớn nào là dẫn dắt, cho dù là trung sĩ Kim Won Bin - người đang được “mất tích” vô phần 2 tuy nhiên ko rõ ràng nguyên do.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 2

Sang phần 2, không thể tè team trưởng quan tâm, chúng ta học viên cần tự động đảm bảo chủ yếu bản thân và bè bạn. Duty After School phần 2 đang được chính thức bởi vì sự trưởng thành và cứng cáp xứng đáng kiêu hãnh của tập thể nhóm học viên. Trình phỏng phun súng được nâng lên, cả lớp phân chia group rời khỏi tiến hành trọng trách phải chăng, thao tác group cũng uyển chuyển, sở hữu kỷ luật.

Không những chi tiêu khử được tương đối quái quỷ vật, chúng ta học viên cũng thành công xuất sắc trong những công việc tích trữ thực phẩm, nhu yếu ớt phẩm, gom cả group sinh sống sót và tin cậy. Nhưng những biểu diễn đổi thay tiếp sau đó khiến cho người coi chuồn kể từ tưởng ngàng cho tới tuyệt vọng, và sau cùng là tận nằm trong vô vọng.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 3

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 288 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Vì một số trong những hiểu nhầm, cả lớp nhanh gọn xẩy ra xích míc và đưa ra quyết định rời ngoài điểm trú ẩn, mò mẫm đàng về Seoul, kéo theo đó là một trong mỗi đưa ra quyết định sai lầm đáng tiếc và ngu ngốc nhất. Quái vật rình mò, thiếu thốn thốn thực phẩm, cả group nhanh gọn kiệt mức độ. Đỉnh điểm, lúc biết kỳ thi đua ĐH đã trở nên bỏ quăng quật, Yeong Soo - một member vô lớp - bị công kích lòng tin đến mức độ hóa điên. Cuối nằm trong, mặc dù thành công xuất sắc sinh sống sót trước sự việc tiến công rất nhiều lần của quái quỷ vật, tuy nhiên gần như là cả lớp đang được gục trượt trước mùng xả súng của “bạn nằm trong lớp” Yeong Soo.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 4

Từ một khởi điểm hứa hứa, nội dung của Duty After School dần dần “đầu voi đuôi chuột”. Nội dung của phần 2 Duty After School được Review đang được ra mắt vô cuống quýt vàng và kết giục vô tưởng ngàng. Các xích míc láo nháo tư tưởng không được khoan sâu sắc, vì vậy những trường hợp ra mắt và xử trí ko thực sự thuyết phục, nom như thể biên kịch đang được cố gượng gạo xay những tình tiết. điều đặc biệt, luyện sau cùng có thể nói rằng đang được huỷ hỏng toàn cỗ tập phim.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 5

Bất chấp những thiện cảm từ trên đầu phim, nhiều người theo dõi đang được không dễ chịu và ko ngần quan ngại “thả phẫn nộ” cho Duty After School. Ban đầu, phim được để lên trên bàn cân nặng đối chiếu với All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống), tuy nhiên phần 2 - nhất là cái kết - khiến cho Duty After School ko thể suy bì kịp và gom All Of Us Are Dead trở trở nên “kiệt tác”.

Có thể thưa, vì thế nội dung “đầu voi đuôi chuột” và cái kết thảm họa tuy nhiên Duty After School “xứng đáng” lọt top những tập phim truyền hình Nước Hàn tạo nên tuyệt vọng nửa đầu năm mới 2023. Phim bao gồm sở hữu 10 luyện, phần 1 bao gồm 6 luyện đầu, phần 2 bao gồm 4 luyện cuối; toàn bộ đều đang được lên sóng.

Khán fake thả cuồng nộ sau thời điểm coi “Duty After School” phần 2 bởi vì cái kết thảm họa hình họa 9

HẢI ĐƯỜNG